อ่อยยังไงไม่ให้แป๊ก!! 9 ข้อห้ามทำ.. ถ้าคิดอยากจะมีแฟน

อ่าน 1,908

เห็นคนรอบตัวมีคู่เดินจูงมือเต็มไปหมด แบบนี้คนโสดก็คงอดไม่ไหวแน่ๆ ใครจะไปทนอยู่ได้นานจริงมั้ยถ้าเพื่อนรอบกายต่างมีแฟนกันแล้วทั้งนั้น.. แต่ไม่ต้องน้อยใจในโชคชะตาไปจ้า เพราะวันนี้ GangBeauty มีเรื่องดีๆ มาบอกต่อกับ 9 ข้อที่คนโสดห้ามทำเด็ดขาด!! ถ้าคิดอยากจะมีแฟนแบบคนอื่นเขา ใครที่อยากเปลี่ยนสถานะจากโหมดคนเหงาเป็นโหมดคนมีคู่ ก็ทำตามนี้ได้เลย

1. อย่ากระโตกกระตากว่าอยากได้ก็รู้ว่าในใจอยากได้เขามาเป็นเจ้าของ แต่หากเราแสดงความอยากได้เกินพอดีหรือกระโตกกระตากว่าอยากได้เข้านักหนา มันอาจจะทำให้เขากลัวหรือคิดว่าเราไม่มีความเป็นกุลสตรีเอาซะเลย

2. อย่าอวดอ้างสรรพคุณของตัวเองเกินไป

ทุกคนมีข้อดีมันก็จริง แต่ถ้าหากเราคอยแต่อวดอ้างว่าตัวเองมีดีอย่างโน้น ดีอย่างนี้ มันจะทำให้เรากลายเป็นคนขี้อวด ขี้เวอร์ ในสายตาคนอื่นไปโดยปริยาย

3. อย่ามั่นหน้าเบอร์ 10

ผู้ชายหลายคนกลัวผู้หญิงประเภทนี้มาก คือมักจะมั่นใจในตัวเองเกินไปหรือทำอะไรโอเวอร์โดยที่ไม่แคร์สายตาคนอื่น แบบนี้ใครจะกล้าไปเข้าใกล้น้อแม่คุณ ทั้งยังจะถูกมองว่าเป็นตัวประหลาดอีกด้วยนะสิ

4. อย่าปาร์ตี้เกินงามเป็นคนปาร์ตี้แค่พอกรุบกริบก็พอนะจ๊ะ ไม่ใช่เมาเละเทะหัวราน้ำอย่างกับผู้ชาย แบบนั้นก็ไม่ไหวนะเธอ

5. อย่าเสแสร้ง แกล้งแอ๊บไม่เป็นตัวเอง

ผู้ชายสมัยนี้ดูออกน้าาา ว่าคนไหนแอบคนไหนเสแสร้ง ทางที่ดีเราเป็นตัวของตัวเองเวิร์คกว่านะ.. เพราะถ้าแอ๊บๆ นานไปคนที่อึดอัดก็จะเป็นเราเองนี่แหละ

6. อย่าเป็นจอมตื้อ

เราชอบใครเป็นธรรมดาอะเนอะที่อยากจะเจอเขาบ่อยๆ แต่ก็ไม่ใช่ชนิดที่ว่า เขาไปที่ไหนเราก็ต้องตามไปอยู่ตลอด หรือตื้อตีสนิทคนใกล้ชิดเขาไปซะหมด แบบนั้นมันก็จะออกแนวน่า

รำคาญอยู่หน่อยๆ

7. อย่าขี้จุ๊จนเป็นนิสัย

หากอยากได้ใครมาเป็นแฟน สิ่งแรกที่ควรมอบให้เขาก็คือความจริงใจนะ ไม่ใช่เป็นคนที่ไม่อยู่กับร่องกับรอยหรือโกหกจนไม่มีอะไรเป็นความจริงเลย

8. อย่าคุยเก่งแค่แชท แต่หน้าไม่กล้าเจอ

มีนะคนประเภทที่ว่าแชทกันคุยเก่งมาก แต่พอนัดมาเจอหน้ากับไม่กล้าซะงั้น ถ้าคุณเป็นแบบนี้อยู่ต้องใจๆ กันหน่อยนะ เพราะผู้ชายเขาอาจคิดว่าคุณไม่อยากที่จะคบเขาจริงๆ9. อย่าแสดงความข่มเหง

สุดท้ายนี้ หากอยากจีบใครก็ต้องสุภาพกับเขานะจ๊ะ ไม่ใช่แสดงกิริยาวาจาก้าวร้าวหยาบคายใส่ จริงอยู่ที่ผู้ชายบางคนชอบผู้หญิงที่มีนิสัยแมนๆ ก็ไม่ใช่ขนาดที่แมนเกินไปจน

หยาบคายใส่กันได้เน้อ..

www.pinterest.comบทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"นอกใจเจ้าชู้ความรักความรู้สึกเจ้าชู้ความสัมพันธ์สวมเขาความรัก