8 สัญญาญร้าย ว่าคุณผู้ชายแอบกินนอกบ้าน!!

อ่าน 4,837

คุณสมบัติขั้นพื้นฐานของคนมีคู่ ก็คือไม่เจ้าชู้ประตูดิน ไม่นอกใจ ไม่นอกกาย ซื่อสัตย์ต่อคนรักใช่ไหมล่ะคะ แต่สำหรับหนุ่มๆ บางคน ก็ไม่ยี่หระต่อคำนี้แต่อย่างใด เพราะถ้าเนียนเข้าหน่อยใครเขาจะจับได้ แอบนอกกายตอนแฟนเผลอ ถือคติ เธอไม่รู้ เราไม่ผิด จึงมีการแอบกินเล็กกินน้อยอยู่ร่ำไป เรื่องนี้สาวๆ จะนิ่งนอนใจไม่ได้อีกต่อไป ต้องรู้เท่าทันแฟนคุณค่ะ วันนี้ เรามีวิธีสังเกตพฤติกรรมคุณผู้ชาย 8 ที่เข้าข่ายแอบกินนอกบ้านมาฝากกัน รู้ไว้จะได้ไม่โดนสวมเขา

1.ติดต่อไม่ได้บ่อยครั้งทักไปไม่ตอบ โทรไปไม่รับ เงียบหายไปดื้อๆ โผล่มาจะมีข้ออ้างเต็มไปหมด ถ้าเป็นแบบนี้บ่อยๆ ก็ไม่น่าไว้ใจสุดๆ เลยค่ะ

2.กลับบ้านดึก บางคืนก็ไม่กลับ

อ้างติดงาน ติดนู่นติดนี่ กลับบ้านทีตี1 ตี2 บางคืนก็บอกไปค้างบ้านเพื่อน แบบนี้มีโอกาสนอกลู่นอกทางสูงมาก

3.กลับบ้านมาก็อาบน้ำทันทีพอกลับถึงบ้าน วิ่งหาห้องน้ำเป็นอันดับแรกจากที่ไม่เคยทำ อยู่ๆ ก็อนามัยมาซะอย่างนั้น ความจริงเขาเข้าไปเช็คความเรียบร้อย ล้างกลิ่นล้างรอยไม่ให้มีหลงเหลือน่ะสิ

4.เขาเลิกขอมีเซ็กส์

จากปกติมีความต้องการกับเราสูงมาก ขอเราบ่อยเป็นกิจวัตร แต่พักนี้ไม่เซ้าซี้อะไรเลย เพราะเขาอาจจะได้สมใจกับคนอื่นมาแล้วน่ะสิคะ

5.ปฏิเสธการมีเซ็กส์

บางทีที่เรามีอารมณ์ อ่อยแล้วอ่อยอีกเขาก็ไม่สนใจ อ้างว่าวันนี้เหนื่อย อยากพัก ซึ่งปกติไม่เป็น

6.ดีกับคุณเป็นพิเศษ

บางทีมีของขวัญมาให้แบบไม่มีเหตุผล เอาอกเอาใจสารพัดแต่ไม่ต้องการอะไร สาวๆ อย่าหลงดีใจ เพราะเขากำลังทำอะไรเพื่อปกปิดสิ่งที่เขาทำผิดอยู่ต่างหาก

7.เขาหันมาดูแลตัวเองมากกว่าแต่ก่อนจากที่เคยซกมกก็หันมารักษาความสะอาดร่างกายมากขึ้น ใส่ใจเสื้อผ้าหน้าผมเป๊ะกว่าปกติ มีการฟิตเฟิร์มหุ่นให้กระชับไร้พุง ก็เพราะจะไปเอาใจสาวคนใหม่ไงล่ะเธอ

8.เขามีเซ็กส์ท่าใหม่ๆ อย่าชำนาญ

แต่ก่อนเซ็กซ์เป็นอย่างไรก็เหมือนเดิม ไม่หวือหวาหรือเร้าใจอะไรมาก  แต่อยู่ๆ ก็ดีขึ้นมาทันตาเห็น นั่นอาจหมายความว่าเขาได้ไปเรียนวิทยายุทธ์มาจากสาวอื่นน่ะสิคุณ แหม คล่องอะไรจะปานนั้น

ถ้ารู้แล้วสาวๆ อย่างเราอย่าไปยอมค่ะ คุณผู้ชายก็อย่าชะล่าใจ สาวๆ สมัยนี้เขาไม่ได้โง่นะคะ ทำอะไรอยู่รู้หมดค่า ซื่อสัตย์กับคนรักไว้ดีกว่าเนอะ GangBeauty เตือนด้วยความหวังดีบทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"เสน่ห์ของผู้หญิงความสัมพันธ์มือที่สามการเคารพความแตกต่างความรักผู้หญิงคู่รักชีวิตคู่ความสัมพันธ์ความรักความรักผู้ชาย