ตั้งป้อมสู้!! 7 วิธีปราบแฟนใหม่ของแฟนเก่าที่ชอบระรานเรา..ให้หงายเงิบ

อ่าน 9,240

ใครประสบพบเจอปัญหาแบบนี้อยู่ เร่เข้ามาเชิญทางนี้เลยจ้า.. เพราะวันนี้ GangBeauty ได้รวบรวมไม้เด็ดในการปราบแฟนใหม่ของแฟนเก่าจอมระราน ให้หน้าหงายเงิบกลับบ้านเก่าไปเลย จะมีวิธีการยังไงบ้างตามไปดูกันเลยจ้า

1. หากเขาชอบโพสต์จิกกัดคุณบนโซเชียลคุณไม่ควรตอบโต้ด้วยการโพสต์ด่าเขากลับ เคยได้ยินมั้ยว่า.. "ถ้าหมาเห่าอย่าเห่าตอบ เดี๋ยวจะมีหมาเพิ่มอีกตัว" ดังนั้น คุณควรอยู่เฉยๆ นิ่งๆ ให้เขาร้อนตัวจนทนไม่ไหวไปเอง และตอบกลับด้วยการโพสต์รูปสวยๆ กินอาหารดีๆ ไปเที่ยวในที่ที่เขาไม่เคยไป ใช้ชีวิตให้มีความสุข แค่นี้เขาก็จะใจขาดตายไปเอง

2. หากเขาชอบล้อเลียนคาแรคเตอร์คุณ เมื่อเจอหน้า

คุณก็แค่ทำเป็นไม่สนใจ หรือถ้าออกห่างไปเลยได้ยิ่งดี คนแบบนี้มักจะชอบให้เราโต้ตอบกลับแล้วเขาจะสะใจ ฉะนั้นเราควรทำให้ความสมหวังของเขาล้มเลวด้วยการ.. เชิ่ดใส่ แล้วทำชีวิตของเราทุกวันให้ดีขึ้นดีกว่าเนอะ3. หากเขาชอบพูดจาดูถูกคุณต่อหน้าคนอื่น

อย่าโต้ตอบเขาเด็ดขาด ถึงแม้จะคันปากอยากด่ากลับก็เถอะ เราแค่ต้องอยู่นิ่งๆ สวยๆ แบบนางเอกเท่านั้นพอ และเมื่อเวลาผ่านไปก็จะพบว่า หากเราโต้ตอบกับเขาในวันนั้น วันนี้เราก็คงเป็นคนประเภทเดียวกับเขาไปแล้ว

4. หากเขาชอบจู๋จี๋กับแฟนเก่าคุณ เพื่อให้คุณอิจฉา

ปล่อยให้เขาจู๋จี๋กันไปเถอะ สิ่งที่คุณควรทำให้เขาเห็นในตอนนั้นก็คือ หัวเราะสนุกสนานเฮฮากับเพื่อนฝูง ทำให้เขาเห็นว่าคุณไม่ได้รู้สึกรู้สาอะไรกับพฤติกรรมของเขาเลยแม้แต่น้อย แค่นี้เขาก็จะรู้สึกว่า กลายเป็นตัวตลกไปเลยทันที

5. หากเขาชอบใช้เฟซบุ๊กหรือไลน์ของแฟนเก่าทักมาหาคุณ

คุณก็แค่กดอ่านแล้วปล่อยผ่านไป ไม่ต้องตอบอะไรทั้งนั้น หรือถ้ารำคาญจนทนไม่ไหวจริงๆ ก็บล็อคไปให้สิ้นเรื่อง คนแบบนี้ไปต่อปากต่อคำมากไม่ดีหรอก เพราะเขายิ่งชอบ

6. หากเขาพยายามมาตีซี้เพื่อนของคุณ

คุณก็คงต้องให้เพื่อนเป็นฝ่ายตัดสินใจเองแล้วล่ะว่า คนที่มีนิสัยชอบระรานคนอื่นแบบนี้ควรจะคบเป็นเพื่อนมั้ย หรือไม่คุณก็เปรียบเทียบให้เพื่อนของคุณรู้ไปเลยว่า ระหว่างฉันที่คบกับแกมานานกับเขาที่อยู่ดีๆ ก็มาตีซี้ แกจะเลือกใคร7. หากเขาพยายามเลียนแบบไลฟ์สไตล์ของคุณ

หากเจอแบบนี้ให้คุณคิดไว้เลยว่า เขาแค่ต้องการเป็นเหมือนคุณหรือแค่ต้องการจะเอาชนะเท่านั้น สิ่งที่คุณควรทำก็คือการเป็นตัวของตัวเองนี่แหละดีแล้ว ไม่ต้องเปลี่ยนอะไรทั้งนั้น พอนานไปคนที่จะรู้สึกไม่มีความสุขก็คือตัวเขาเอง เพราะมันไม่ใช่ตัวเขา

จบแล้วจ้ากับ 7 วิธีปราบแฟนใหม่ของแฟนเก่าที่นิสัยไม่ดี ชอบระรานเราอยู่เป็นประจำ เพื่อนๆ คนไหนที่เจอปัญหานี้อยู่ ก็เอาไปใช้ตอกกลับให้หงายเงิบกันไปเลยบทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"สามีแห่งชาติผู้หญิงเรียกร้องความสนใจความรักคู่รักผู้ชายวิธีเสริมความมั่นใจรู้ทันแฟนบุพเพสันนิวาส