สังคมไม่ปลื้ม!! 5 พฤติกรรมบนโซเชียล ที่คนมีคู่ไม่ควรทำ

อ่าน 4,429

สังเกตได้ว่าคู่รักหลายๆ คู่ มักจะใช้โซเชียลเป็นสื่อกลางในการแสดงความรัก และรวมไปถึงการระบายอารมณ์ใส่กันด้วย ซึ่งนั้นอาจไม่ใช่เรื่องผิดอะไรมากมายนัก.. แต่ก็อยากให้รู้ไว้ด้วยว่า พฤติกรรมแบบนี้ คนที่เป็นเพื่อนในโซเชียลกับคุณเขาไม่ปลื้มกันนะจ๊ะ และ GangBeauty ก็ได้รวบรวมพฤติกรรมสุดอี๋ที่ว่านั้น มาไว้ให้เพื่อนๆ ได้รู้กัน จะได้ไม่เผลอไปทำให้ใครเขาอยากอันเฟรนด์เนอะ

1. โพสต์ภาพวาบหวิวของคุณกับแฟน ที่ชวนให้คิดไปไกลความรักของคุณสองคนไม่ว่าจะสวีทหวานแหววกันมากแค่ไหน ก็ไม่ควรจะเอามาโชว์ให้สังโซเชียลรับรู้ เพราะมันดูไม่เหมาะสมเอามากๆ เป็นอันว่าเรื่องแบบนี้ไปทำกันแค่สองคนในที่ลับๆ จะดีกว่าเนอะ

2. ทะเลาะกันทีไร ก็โพสต์ด่าโต้ตอบกันไปมารักกันก็อยากโชว์ พอเลิกกันก็มาใช้โซเชียลเป็นศูนย์กลางในการระบายอารมณ์ แบบนี้ดูไม่ค่อยจะเหมาะสมเท่าไรนะจ๊ะ และใครที่เข้าใจว่าโซเชียลเป็นพื้นที่ส่วนตัว คุณคิดผิด!!

3. อวยคนรักด้วยการโพสต์รูป และตั้งแคปชั่นน่าหมั่นไส้

ชอบโพสต์รูปชมคนรักทำโน้นนี่นั่นให้ หรือโพสต์บอกรักกันอยู่บ่อยๆ คุณรู้มั้ยคนในสังคมโซเชียลเขาไม่ได้ยินดีกับคุณไปซะทุกคนหรอกนะ อาจจะมีคนรอซ้ำเติมคุณอยู่

4. โชว์น่าจอแชทที่คุยกันสองคน

ช่องแชทถือเป็นพื้นที่ส่วนตัวของคุณกับคู่สนทนา ทางที่ดีไม่ว่าจะคุณกันเรื่องอะไรก็ไม่ควรเอามาเปิดเผยให้คนอื่นรู้จะดีกว่า

5. โพสต์ประจานมือที่สามพฤติกรรมแบบนี้คนอื่นจะมองว่าคุณเป็นคนจัดการอารมณ์ตัวเองไม่ได้ อาจแสดงได้ถึงความก้าวร้าวในตัวคุณด้วย เพราะฉะนั้นมีอะไรก็ควรไปเคลียร์กันเองดีกว่าเนอะ

     สุดท้ายนี้ลองตรวจเช็กกันดูนะว่า คู่ของคุณยังมีพฤติกรรมแบบนี้อยู่หรอเปล่า ถ้ามีก็หยุดซะเถอะ.. เพราะสังคมส่วนใหญ่เขาไม่ค่อยปลื้มจ้า
ทายนิสัยจากกรุ๊ปเลือด พฤติกรรมในการดูหนังของแต่ละกรุ๊ป


วิธีเสริมดวง ฝ่าวิกฤตตลอดทั้งปี 2564 สำหรับ 12 ราศี โดย โหรชี้ชัด

บทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"คู่รักผู้หญิงคู่รักผู้ชายแฟนใหม่วิธีดูผู้ชายรักจริงแฟนเก่าคิดถึงความรักลืมแฟนเก่าไม่ได้ผู้ชายรักจริง