5 เหตุผลไขข้อสงสัย.. ทำไมผู้หญิงถึงชอบผู้ชายอายุมากกว่า

อ่าน 3,589

ความรักไม่ได้ขึ้นอยู่กับช่วงอายุหรอกเนอะ ขึ้นอยู่กับความชอบและถูกใจมากกว่า จริงๆ แล้วมีเหตุผลอยู่ไม่กี่ข้อหรอกที่ผู้หญิงเลือกคบกับผู้ชายที่อายุมากกว่า.. และวันนี้ GangBeauty ก็ได้รวบรวมข้อดีของการคบผู้ชายแก่กว่ามาให้หลายคนที่ยังสงสัยได้รู้กันสักที

1. เป็นผู้ชายอบอุ่นเพราะผู้ชายที่มีอายุส่วนมากเขาจะรู้จักปกป้องผู้หญิง และมีความเป็นผู้ใหญ่ในตัวสูง จึงทำให้สาวๆ ที่ได้อยู่ใกล้ชิด รู้สึกอบอุ่น ปลอดภัย และปรึกษาอะไรก็จะได้ข้อคิดดีๆ กลับมาตลอด

2. มีความพร้อมทางการเงินและการงานก็เพราะผู้ชายที่หาเงินเองได้แล้วหรือมีฐานะทางการงานที่มั่นคงนั้น ทำให้ผู้หญิงรู้สึกว่าสามารถฝากชีวิตไว้ด้วยได้ ถือเป็นสิ่งสำคัญของความรักเลยนะ เพราะบางคนก็คิดถึงเรื่องอนาคตไว้แล้ว

3. มีอะไรก็พูดกันอย่างตรงไปตรงมา

อาจเป็นเพราะผู้หญิงบางคนรู้สึกอาย จึงทำให้ชอบผู้ชายที่พูดตรงๆ มีอะไรก็ไม่อ้อมค้อม อีกอย่างมันก็แสดงได้ถึงความจริงใจของเขาด้วย

4. ไม่ขี้งอนเหมือนเด็กๆ

ข้อนี้อาจเห็นได้ชัด เวลาที่มีแฟนเด็กกว่ามักจะเจอปัญหาจุกจิกโน้นนี่นั่นให้ทะเลาะกันบ่อยๆ แต่กับผู้ชายที่อายุมากแล้วเขาไม่มานั่งเสียเวลาทะเลาะกันหรอก เพราะเขารู้ว่าช่วงเวลาแห่งความรักมันก็ควรจะทำให้มีความสุขมากที่สุด

5. มีประสบการณ์เรื่องบนเตียงนอกจากผู้หญิงจะหลงเสน่ห์ผู้ชายแก่กว่าเพราะอยู่ด้วยแล้วอบอุ่น ก็ยังมีเรื่องบนเตียงอีกอย่างนี่แหละที่ใครหลายคนปลื้ม เพราะเขามีประสบการณ์มาก่อน หรือเรียกได้ว่าชั่วโมงบนสูงนั่นเอง

ไม่ว่าคุณจะชอบผู้ชายที่เด็กกว่า หรืออายุมากกว่าก็เถอะ สิ่งสำคัญที่สุดของความรักก็คือการเข้าใจซึ่งกันและกัน.. หากมีโอกาสเลือกได้ ก็ให้เลือกอยู่กับคนที่ทำให้เรามีความสุขแหละเนอะบทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"ความสัมพันธ์คู่รักความรักความรักน่าเบื่อตกหลุมรักสาเหตุอกหักเกลียดเลิกกันแฟนเก่า