เช็คลิสต์ 5 ข้อที่บ่งบอกได้ว่า.. คุณเป็นคนแข็งแกร่งในเรื่องความรัก

อ่าน 1,054

บางคนอาจจะคิดว่า.. ฉันนี่แหละคือผู้ช่ำชองในเรื่องความรักหรือแข็งแกร่งตายด้านสุดๆ แล้ว แต่อย่าเพิ่งแน่ใจไปจ้า ถ้ายังไม่ได้เช็คลิสต์ 5 ข้อที่ GangBeauty นำมาในวันนี้ งั้นเรารีบไปเช็คดูกันดีกว่า แท้จริงแล้วคุณแข็งแกร่งในเรื่องความรักหรือเปล่า?1. คุณมองชีวิตความรักที่ปัจจุบัน

ในขณะที่คุณมีความรัก คุณจะรู้ตัวเองตลอดว่ามันไม่มีคำว่ารักนิรันดร์ หรือคำว่าเสมอไปก็อาจไม่มีจริงเลยด้วยซ้ำ ซึ่งคุณจะมองแค่ว่าปัจจุบันอยู่กับใครแล้วใจมีความสุขซะมากกว่า ส่วนเรื่องอนาคตคุณก็จะปล่อยให้มันเป็นไปตามสิ่งที่มันจะต้องเกิดขึ้น

2. คุณเลือกที่จะยอมรับในตัวตนของเขาเพราะคุณคิดว่าการตั้งสเปกเป็นเพียงข้อกำหนดผิวเผินเท่านั้น ไม่สามารถเอามาวัดกับชีวิตจริงได้ และเมื่อคุณได้รักกับใครสักคนคุณก็จะยอมรับในตัวตนของเขาและสิ่งที่เขาเป็นมากกว่าที่จะต้องมานั่งให้เขาปรับเปลี่ยนอะไรเพื่อให้คุณพอใจ

3. คุณรู้ว่าความรักไม่ได้มีรูปแบบเดียว

คุณเข้าใจดีว่าความรักบนโลกใบนี้มีมากมายหลายรูปแบบ อย่างเช่น รักแบบเพื่อน รักแบบคนในครอบครัว รักแบบคู่รัก และคุณจะมองออกแม้กระทั่งว่าแบบนี้ไม่ใช่ความรักนะ แต่มันคือการหลงต่างหาก

4. คุณรู้ว่าความรักไม่ใช่การครอบครอง แต่คือการได้ใจ

คุณรู้ว่าแท้จริงแล้วความรักนั้นไม่ใช่การครอบครองใครคนใดคนหนึ่งมาให้อยู่กับเรา แต่.. มันคือการที่ต้องใช้ใจแลกเพื่อให้ได้ใจเขากลับคืนมา ซึ่งแบบนี้แหละมันจะทำให้ได้ความรักยั่งยืนซะมากกว่า

5. คุณเข้าใจดีว่า.. ความรักไม่ใช่ทุกอย่างในชีวิตสิ่งนี้เป็นข้อชี้ชัดได้ดีว่าคุณแข็งแกร่งเรื่องความรักหรือเปล่า เพราะถ้าคุณเข้าใจว่าแท้จริงแล้วเนี่ย ความรักเป็นเพียงองค์ประกอบหนึ่งของชีวิตเท่านั้น และชีวิตยังมีอะไรอีกมากมายที่คุณจะต้องเผชิญกับมัน

จบแล้วกับเช็คลิสต์ 5 ข้อ ที่บ่งบอกได้ว่าคุณเป็นคนแข็งแกร่งในความรักหรือเปล่า หากใครพบว่าตัวเองตรงมากกว่า 4 ข้อ ก็แสดงว่าคุณรู้ซึ้งและเข้าใจในความรักดีเเลยล่ะ
ทายนิสัยจากกรุ๊ปเลือด พฤติกรรมในการดูหนังของแต่ละกรุ๊ป


วิธีเสริมดวง ฝ่าวิกฤตตลอดทั้งปี 2564 สำหรับ 12 ราศี โดย โหรชี้ชัด

บทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"มีกิ๊กความรักความสัมพันธ์ขึ้นคานคู่รักเจ้าชู้คิดถึงไร้คู่สัญญาณนอกใจแฟนเลิกกันคู่รักความรักแฟนเก่าท่าจับมือ