4 เรื่องต้องระวัง ถ้าคิดจะมีแฟนในที่เที่ยวกลางคืน

อ่าน 1,233

วัยรุ่นหนุ่มสาวไม่น้อยเลยที่ชอบออกไปเที่ยวแฮงค์เอ้าท์นอกบ้าน และมักจะมีโมเมนต์ตกหลุมพิศวาสใครสักคนที่อยู่ในร้านเดียวกัน ซึ่งบางคนถึงจะอยู่ในช่วงวัยทำงานแล้วก็ยังแอบมีโมเมนต์นี้อยู่ แต่หลายคนก็รู้ดีแหละว่าเป็นสถานที่ที่จะหาความรักดีๆ ได้ยาก และมีเรื่องที่ต้องพึงระวังอีกมากมายตามที่ GangBeauty ได้นำมาเตือนเพื่อนๆ ในวันนี้1. ระวังจะได้ความรักแบบผิวเผิน

ก็เพราะเวลาออกไปเที่ยวแฮงค์เอ้าท์คนส่วนใหญ่จะปล่อยใจไปตามอารมณ์ ยอมให้สิ่งล่อตาล่อใจเป็นตัวกำหนดซะง่ายๆ จึงทำให้คุณอาจจะสานสัมพันธ์กับใครโดยที่ไม่ทันจะได้คัดกรองหรือไตร่ครองให้ดีก่อน

2. ระวังจะคบคนมีเจ้าของแล้วเห็นมาเยอะแล้วกับคนที่ได้คบซ้อนโดยไม่รู้ตัว จนกลายเป็นมือที่สามเข้าไปแทรกกลางความรักของคนอื่น เพราะฉะนั้นก่อนจะตัดสินใจคบใครก็ควรจะสืบให้แน่ใจก่อนดีกว่าว่าเขามีแฟนแล้วหรือยัง ไม่อย่างนั้นคนที่เสียใจจะเป็นคุณเอง

3. ระวังความสัมพันธ์แบบ One Night Stand

อย่างที่เรารู้กันดีว่าความสัมพันธ์แบบนี้มันมีอยู่จริง อาจเพื่อแค่ความตื่นเต้นหรือแปลกใหม่เท่านั้น ซึ่งสิ่งที่ต้องระวังให้มากก็คือการคล้อยตามคนง่ายๆ เพราะมันอาจทำให้คุณกลายเป็นคนที่มีค่าแค่คืนเดียว

4. ระวังจะเจอมิจฉาชีพ

คุณจะมั่นใจได้ไงว่าคนนี้มาดีชัวร์ 100% และข่าวก็มีให้เห็นอย่างไม่ขาดสาย ซึ่งคนประเภทนี้ก็มีอยู่จริงซะด้วยสิ ฉะนั้นสิ่งนี้ถือเป็นอีกเรื่องสำคัญที่คุณต้องพึงระวังให้มากๆ สำหรับการจะสานสัมพันธ์กับคนเที่ยวกลางคืน    จบแล้วจ้ากับ 4 ข้อที่ต้องระวังไว้ให้ดี หากคิดจะคบกับคนในที่เที่ยวกลางคืน อย่างน้อยก็เพื่อเป็นการป้องกันตัวเองนะ จะได้ไม่ต้องมานั่งเสียใจภายหลังเนอะบทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"ไม่รักหลงรักความสัมพันธ์ความรักคู่รักวิธีจีบผู้ชายความรัก