5 วิธีเปลี่ยนตัวเองให้กลายเป็นผู้หญิงน่าหลงใหล

อ่าน 5,628

ผู้หญิงบางคนอาจจะยังใช้ชีวิตแบบไม่ค่อยสนใจใครบนโลกนัก และคิดแค่ว่าอยู่คนเดียวได้ไม่จำเป็นต้องมีแฟน แต่ถ้าลองถามใจตัวเองลึกๆ แล้วคุณก็ไม่อยากอยู่คนเดียวหรอกจริงมั้ย? ดังนั้น GangBeauty จึงได้นำ 5 วิธีเปลี่ยนตัวเองมาให้สาวๆ ได้อ่านกัน เพื่อจะนำไปเป็นทริคสร้างเสน่ห์ให้คนอื่นหลงใหลคุณมากขึ้น

1. มีความคิดเป็นของตัวเองผู้หญิงประเภทนี้จะแอบมีภาวะผู้นำอยู่ในตัว ซึ่งทำให้ดูเป็นคนที่ค่อนข้างแข็งแกร่งไม่แบ๊วๆ ใสๆ อ่อนต่อโลกมากมาย ดังนั้นผู้ชายบางคนจะชื่นชอบมาก เพราะอยู่ด้วยแล้วรู้สึกว่าไม่ต้องเทคแคร์อะไรมากมาย อยู่กันแบบแมนๆ อะไรทำนองนั้น

2. จัดการอารมณ์ตัวเองได้ดีผู้หญิงที่มีการจัดการอารมณ์ของตัวเองได้ดีนั้น จะทำให้คนรอบข้างรู้สึกว่าอยู่ด้วยแล้วสบายใจ ดูไม่มีพิษมีภัยและเป็นคนเข้าถึงง่าย เพราะจะรู้ว่าอะไรควรหรือไม่ควรทำในตอนไหน

3. รู้จักพูดจา

ผู้หญิงที่มีวาจาศิลป์ทางการพูดนั้น จะทำให้คนอื่นรู้สึกว่าเข้าถึงได้ง่าย มีนิสัยเฟรนด์ลี่หน่อยๆ ทำให้คนที่ได้รู้จักหรือพูดคุยกันหลงใหลตัวคุณได้ง่าย ซึ่งถือเป็นข้อดี เหมือนกับคำโบราณที่ว่า "พูดจาดีเป็นศรีแก่ปาก"

4. เข้าใจความรู้สึกของคนอื่น

ข้อนี้ถือเป็นสิ่งสำคัญที่ทำให้คนอื่นหลงใหลในตัวคุณ เพราะการที่รู้จักเทคแคร์เอาใจใส่คนอื่นว่าเขารู้สึกยังไงนั้น มันเหมือนมีเสน่ห์บางอย่างส่องประกายออกมา ซึ่งหาซื้อจากที่ไหนไม่ได้นะจ๊ะ คุณต้องปรับตัวให้เป็นคนช่างสังเกตเอง

5. มีไหวพริบ ฉลาดพอตัวผู้หญิงที่มีไหวพริบ ดูเป็นคนฉลาดนั้น จะสามารถทำให้ผู้ชายหลงใหลได้ง่ายๆ เลยล่ะ เพราะมันแสดงออกถึงความคล่องแคล่ว แบบอยู่ด้วยแล้วดีแน่นอน

     สุดท้ายนี้.. อย่าลืมว่าผู้หญิงอย่างเราเปลี่ยนตัวเองเพิ่มเสน่ห์ให้น่าหลงใหลจากภายในแล้ว ก็อย่าลืมเรื่องภายนอกอย่างภาพลักษณ์และบุคลิกด้วยนะจ๊ะ เพราะอย่าลืมว่าผู้หญิงที่เพอร์เฟกต์คือต้องมีครบทุกด้านจ้า
ความรัก


บิวตี้ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย สุขภาพ ดูดวง ความรัก วาไรตี้ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร คาเฟ่ รถเช่า