7 วิธีอ่อยแบบสาวเตี้ย มาใช้ความเตี้ยให้เป็นประโยชน์กันเถอะ!

อ่าน 2,589

มันน่าน้อยใจยิ่งนัก เกิดมาไม่สูงเหมือนใครเขา ไอ้เราก็เลยนกเสมอเพราะไม่เป็นที่โดดเด่นสะดุดตาผู้ชาย ไหนใครเป็นสาวเตี้ยบ้างมาร่วมสมาคมเดียวกับแอดมินนี่มา มันถึงเวลาที่พวกเราต้องปฏิวัติวงการสาวเตี้ยแล้วล่ะค่ะ อย่ายอมให้ชะนีซุปเปอร์โมเดลมาแย่งชิงผู้ของพวกเราไปได้อีก วันนี้แอดมินเลยไปคิดค้นเทคนิคการอ่อยในแบบฉบับสาวเตี้ยมาฝากเพื่อนๆกัน เรามาใช้ปมด้อยของเราให้เป็นประโยชน์กันเถอะ  

1.หยิบของไม่ถึงเวลาผู้ที่ชอบเดินผ่านก็ให้ปฏิบัติการหยิบของไม่ถึงสิคะคุณ เล็งอะไรสูงๆ เข้าไว้แล้วจัดการกระโดดๆ เขย่งๆ พยายามเอื้อมมือสุดชีวิตให้เขาเห็น ถ้าเขายังไม่รู้ตัวล่ะก็ให้เรียกเลย "พี่คะ ช่วยหยิบอันนี้ให้หน่อยได้ไหมคะ" ส่งสายตาออดอ้อนสุดชีวิต ผู้เขาจะแอบอมยิ้มและเข้ามาช่วยเหลือคุณด้วยความเอ็นดูแน่นอน

2.จับราวรถโดยสารไม่ได้

เวลาขึ้นรถเมล์หรือรถไฟฟ้า แล้วเจอหนุ่มหล่อเข้าตา ให้เพื่อนๆ พยายามเอื้อมมือขึ้นไปจับราวอย่างยากลำบาก อย่าลืมแอคติ้งเซไปเซมาด้วยนะคะคุณ แบบ "โอ้ย ลำบากเหลือเกิน ทรงตัวไม่ได้เลยอ่ะ" หนุ่มๆ เขาจะรู้สึกอยากเข้ามาช่วยเหลือคุณ ได้ซีนเกาะแขนเขาไปเต็มๆ

3.มองอะไรไม่เห็นอย่าพลาดเวลามีคอนเสิร์ต หรือมีเหตุการณ์อะไรสักอย่างเกิดขึ้น แล้วคุณต้องการจะดูแต่ดันมองอะไรไม่เห็นเลยเพราะคนสูงๆ ข้างหน้าเขาบังเราหมด ให้เขาใกล้ผู้แล้วกระโดดแย้วๆ อย่างมีความพยายาม การที่เขาเห็นคุณทำอย่างนั้นเขาจะมองว่ามันน่ารักปนตลกเบาๆ อาจได้ซีนขึ้นขี่คอ หรือซีนที่เขาจูงมือคุณฝ่าฝูงคนก็เป็นได้ ฟินกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว

4.ทำท่าเงยหน้าหรือเงี่ยหูฟังเขาบ่อยๆ

เวลาที่เขาพูดคุยกับคุณ ให้คุณหมั่นเงยหน้ามองเขาบ่อยๆ หรือเอียงคอฟังเขา รู้ไหมว่าท่าทางแบบเนี้ย มันน่าเอ็นดูสุดๆ เลยนะในสายตาเขา มันให้ความรู้สึกว่าคุณมีความพยายามที่จะรับฟังในสิ่งที่เขาพูด แถมไอ้ท่าเงี่ยหูฟังเนี้ย มันเหมือนท่าล่อให้หอมแก้มมากๆ เลยล่ะ

5.แกล้งพิงตัวเขาเวลาเหนื่อยๆ

ส่วนสูงมาตรฐานของพวกเรามักจะอยู่ที่อกของหนุ่มๆ พอดีเป๊ะ เพราะฉะนั้นอาศัยโอกาสนี้อ่อยเขาด้วยการเอาหัวไปพิงเขาบ่อยๆ แสร้งทำเป็นหมดแรงเหนื่อยล้าเสียเหลือนเกิน เขาจะรู้สึกเหมือนได้เป็นที่พักพิงของคุณ มอบความอบอุ่นในกับคุณได้

6.เวลาถ่ายรูปกันให้เขาก้มหน้าลงมาหาเรา

ซีนถ่ายรูปเป็นอะไรที่ฟินสุดๆ เลยค่า เนื่องจากเขาจะต้องพยายามเข้าเฟรมเดียวกับเราด้วยการโน้มหน้าลงมาให้อยู่ในระดับเดียวกัน เกิดเป็นความใกล้ชิดกันแบบสุดๆ งานนี้มีต้องมีหวั่นไหวกันบ้างแหละ7.แกล้งเขย่งเท้าหรือกระโดดให้สูงเท่าเขา

พยายามกระโดด หรือเขย่งเพื่อให้สูงเท่าเขา ซึ่งความจริงมันเป็นไปไม่ได้หรอก แต่มันเป็นกิริยาที่ดูน่าเอ็นดูในสายตาผู้ชายแบบสุดๆ ไปเลย

เห็นไหมล่าว่าความเตี้ยทำให้เกิดหนทางการอ่อยผู้ชายได้หลายรูปแบบเลยทีเดียว ลองเอาเทคนิคนี้ไปใช้ดูนะจ๊ะ แอดมินไม่ห่วงสูตร อิอิบทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"คู่รักความสัมพันธ์ความรักชีวิตคู่ความสัมพันธ์ชีวิตคู่ความรักทะเลาะกันคู่รักทำให้รักยาวนาน