5 สิ่งที่ใช้มัดใจผู้ชาย.. ได้ผลมากกว่าความสวยซะอีก!!

อ่าน 2,161

ก็เพราะสมัยนี้ความสวยใครๆ ก็สามารถเมคโอเวอร์เปลี่ยนแปลงกันได้ทั้งนั้น ซึ่งหากอยากจะได้ใจหนุ่มๆ มันก็คงจะไม่ได้ใช้แค่ความสวยแน่ ดังนั้น GangBeauty จึงนำอีก 5 สิ่งที่ผู้ชายใช้มัดใจผู้ชาย มาบอกให้สาวๆ ได้รู้กันแล้ว จะมีอะไรบ้างไปดูเลย..1. รูปร่างดี สุขภาพดี

นอกจากหน้าจะสวยวิ๊งแล้ว หุ่นก็ต้องเป๊ะดูเป็นคนสุขภาพดีด้วยนะจ๊ะ ผู้ชายถึงจะสนใจและอยากทำความรู้จัก เพราะสิ่งที่สำคัญที่สุดของผู้หญิงก็คือการดูแลตัวเองจากภายในให้เปร่งประกายออกมาสู่ภายนอก ไม่ว่าจะเป็นการเลือกทานอาหารที่ดีมีประโยชน์ การพักผ่อนอย่างเพียงพอ การออกกำลังกาย แค่นี้ก็จะทำให้คุณดูดีอย่างครบสูตรแล้วล่ะ

2. มีอารมณ์ขัน ร่าเริง ยิ้มเก่งใครก็ต้องอยากอยู่กับคนที่ทำให้ตัวเองมีความสุข สนุกสนานสิจริงมั้ย ผู้ชายก็เหมือนกันเขาชอบอยู่กับผู้หญิงที่เอนเตอร์เทนเก่ง มีอารมณ์ขันอยู่ในตัว สดใสร่าเริงอยู่ตลอด ไม่ใช่ว่าเอาแต่นั่งน่าบึ่งขี้งอนเป็นเด็กๆ ถ้าเป็นแบบนั้นผู้ชายหนีหมดชัวร์

3. เป็นคนดี มีน้ำใจ

     ก็บอกแล้วว่าสวยอย่างเดียวไม่ได้จ้า ต้องมีความเป็นคนดีมีน้ำใจผสมอยู่ในตัวด้วย ผู้ชายถึงจะสนใจและอยากใช้ชีวิตอยู่ด้วยไปตลอด เพราะผู้หญิงที่มีนิสัยแบบนี้จะมีความอบอุ่นแฝงอยู่ และผู้ชายก็มักจะหลงเสน่ห์ข้อนี้เอาง่ายๆ

4. รักครอบครัว รักเพื่อนพ้อง

สิ่งสำคัญอันดับแรกเลยที่ผู้ชายมองเข้ามาในตัวของผู้หญิงที่นอกจากความสวยแล้วก็คือความรักความจริงใจนี่ล่ะ โดยต้องเริ่มจากการรักครอบครัวและรู้จักรักเพื่อนพ้องด้วย ซึ่งผู้ชายจะมองออกว่า.. ผู้หญิงประเภทนี้ดูแลคนอื่นเก่ง และจะสามารถดูแลเขาได้ด้วย

5. มีความอดทน ขยันขันแข็งผู้หญิงที่ทำงานเก่ง หาเงินเก่ง และมีความอดทนต่อการใช้ชีวิต คือคนที่ผู้ชายหลายคนตามหาและใฝ่ฝันจะได้มาเป็นแฟน เพราะทำให้เขารู้สึกว่าคนแบบนี้มีนิสัยหนักก็เอา เบาก็สู้ ไม่ใช่คนที่ใช้ชีวิตติดสบาย ทำให้อยู่ด้วยแล้วไม่ลำบากอยู่ฝ่ายเดียวนั่นเอง

เห็นมั้ยว่า.. ผู้หญิงทุกวันนี้จะมีแค่ความสวยติดตัวอย่างเดียวไม่ได้นะจ๊ะ ยังต้องมีองค์ประกอบมากที่จะสามารถช่วยให้มันใจผู้ชายได้อยู่หมัดบทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"คู่รักความสัมพันธ์ความรู้สึกความรักน้อยใจผู้หญิงหมดรักชีวิตคู่ความรักผู้ชายคู่รัก