เช็ก 8 สัญญาณร้าย!! แฟนคุณคิดนอกใจอยู่หรือเปล่า?

อ่าน 5,513

ใครที่กำลังคิดว่าความรักของคู่ตัวเองกำลังเปลี่ยนไปไม่เหมือนเดิม หรือเริ่มมีลางไม่ดีเหมือนคนรักจะแอบมีคนอื่น ให้ลองมาเช็ก 8 ข้อที่ GangBeauty นำมาฝากในวันนี้ดู อาจช่วยให้คุณสงสัยปัญหาเหล่านี้ได้ เพราะหากความสัมพันธ์ของคุณตรงตามสัญญาณต่อไปนี้ล่ะก็ แสดงว่าแฟนคุณอาจกำลังคิดนอกใจคุณอยู่

1. โทร , แชท กันน้อยลงหากเขาเปลี่ยนไปถึงขั้นที่ไม่โทรหาคุณเลย หรือก็ไม่ทักแชทใดๆ มาเลย , ทักไปก็ไม่อ่าน ไม่ตอบ ซึ่งก่อนหน้านี้เขาไม่เคยเป็นแบบนี้ นั่นอาจจะทำให้คุณคิดได้ว่าเขาไม่เลือกที่จะตอบคุณเองและเป็นสัญญาณร้ายอันดับแรกที่บ่งบอกได้ว่าเขาอาจกำลังคิดนอกใจคุณอยู่

2. หวงมือถือเป็นที่สุด

มือถือเป็นของส่วนตัวก็จริง แต่หากเมื่อก่อนเขาก็ไม่เคยหวงอะไรมากมายขนาดนี้ แถมยังดูติดมือถือมากกว่าแต่ก่อน ก็อาจจะเริ่มมีสัญญาณร้ายบางอย่างแล้วว่า สิ่งที่อยู่ในมือถือของเขานั้นคือสิ่งที่ไม่อยากให้คุณรู้เด็ดขาด

3. ไม่ค่อยสนใจเหมือนเคยอย่างเช่นไม่ชวนไปเที่ยวไหนเหมือนเมื่อก่อน หรือไม่ค่อยดูแลใส่ใจเทคแคร์คุณเลย และเริ่มมีสัญญาณความห่างเหินของคุณทั้งสองอย่างเห็นได้ชัด กลับกลายเป็นว่าเขาออกไปข้างนอกบ่อยขึ้นและไปคนเดียวอยู่ตลอด และพอถึงเวลานอนก็แยกย้ายกันนอนเหมือนคนไม่ได้อยู่บ้านเดียวกัน ถ้าเป็นในลักษณะนี้ก็อาจตีความได้ว่า เขากำลังนอกใจคุณอยู่

4. หงุดหงิดง่ายกว่าปกติ

อย่างเช่น คุณก็ถามเรื่องทั่วไปแบบปกติทุกครั้งที่เจอกัน แต่เขาก็ดันหงุดหงิดใส่คุณแบบไม่มีเหตุผล หรือ คุณทำอะไรก็ดูจะไม่เข้าตาเขาไปซะหมด เอะอะก็หงุดหงิดหาเรื่องชวนทะเลาะกันซะดื้อๆ ซึงอาจหมายความได้ 2 อย่างว่า ถ้าคุณไม่ผิดจริงๆ ก็แสดงว่าเขากำลังมีคนอื่นแล้วอยากจะเลิกกับคุณ

5. ยุ่งตลอดเวลา

หากเป็นเรื่องงานก็คงไม่ใช่ปัญหาอะไรมากมายนัก แต่หากเข้ายุ่งกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง อย่างเช่น อ้างว่ามีนัดกับเพื่อนบ่อยๆ หรือ อ้างว่าไปออกกำลังกายข้างนอกบ่อยครั้ง จนไม่มีเวลาแบ่งมาดูแลเอาใจใส่คุณเหมือนเมื่อก่อนเลย นั่นก็อาจจะเป็นการส่งสัญญาณร้ายบางอย่างว่า ข้างนอกบ้านต้องมีอะไรที่น่าสนใจกว่าคุณแน่ๆ

6. แต่งตัวดีกว่าเดิมมากๆ

ประเภทที่อยู่ๆ ก็เกิดอยากจะอัพลุคของตัวเองขึ้นมา หรือ เปลี่ยนแปลงตัวเองแบบก้าวกระโดดเป้นคนใหม่ไปเลย อย่างเช่น เปลี่ยนน้ำหอมกลิ่นใหม่ ไใส่เสื้อผ้าชุดเดิมๆ อีกเลย ตัดผมทรงใหม่ที่ดูจะออกเป็นแนวที่ก่อนหน้านี้เขาบอกว่าไม่ชอบ ซึ่งอันนี้อาจเป็นข้อสันนิษฐานได้ว่า ต้องมีใครที่เขากำลังเรียกร้องความสนใจอยู่นั่นเอง

7. ความหวานไม่มี

มันก็ถือเป็นเรื่องปกติที่คบกันมาสักพักแล้วความหวานจะหดหายลงไปบ้าง แต่หากมันทำให้คุณรู้สึกว่าเขาไม่ได้รักใคร่ในตัวคุณแล้ว หรือ ความรักของเขามันจืดซะคุณคิดว่าไม่ได้เป็นแฟนกัน อันนี้ก็อาจจะทำให้คุณต้องเร่งเติมความหวานเป็นการด่วน แต่ถ้ายิ่งเติมเท่าไรก็ดูเหมือนจะไม่ได้ผล นั่นก็แสดงว่าเขาอาจกำลังปันใจให้ใครอยู่8. ทำกิจกรรมร่วมกันน้อยลง

เมื่อเวลาที่ได้ทำกิจกรรมร่วมกันนั้นน้อยลง หรือ แทบลืมไปเลยว่าเคยทำแบบนี้ด้วยกัน อย่างเช่น เรื่องบนเตียงที่เขาห่างหายจากคุณไปนาน , การออกไปกินข้าวนอกบ้านกันสองต่อสอง , การนั่งจับเข่าคุยกัน ซึ่งหากเขาไม่ได้ร่วมกิจกรรมเหล่านี้กับคุณเลย ก็ทำให้คุณคิดได้แล้วล่ะว่า เขาสนใจในตัวคุณน้อยลงมากๆ แล้ว

สำหรับสาวๆ ที่เริ่มสงสัยในแฟนของตัวเองว่าเขากำลังนอกใจเราหรือเปล่า? สิ่งที่สำคัญที่สุดคือการไม่โวยวายเด็ดขาด เพราะอาจทำให้เขายิ่งพยายามอยากตีตัวออกห่างคุณ ดังนั้นสิ่งที่คุณควรทำก็คือการตั้งสติ และหาเหตุผลของการที่เขาเบื่อ จากนั้นก็แก้ไขปรับปรุงให้ตรงจุดซะบทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"คำคมความรักความสัมพันธ์บอกรักความรักแคปชั่นบอกรักพฤติกรรมแคปชั่นเฟสบุ๊คผู้หญิงสเตตัสเฟสบุ๊กตีตัวออกห่างคู่รักขึ้นคานแคปชั่นความรักไม่มีแฟน