ตั้งสติก่อนมีเซ็กส์ 5 สิ่งที่ต้องเช็ค ก่อนจะเปิดฉากเลิฟ

อ่าน 2,868

การมีเซ็กส์ เป็นกิจกรรมที่สร้างความสุขได้มากกับชีวิตคู่ ถ้ามันเป็นไปได้ด้วยดีทุกอย่างก็จะสวยหรู แต่ถ้ามีความเฟลเกิดขึ้นก็จบเห่แบบสุดๆ แถมกว่าจะกู้ความรู้สึกกลับมาได้ก็ไม่ใช่ง่ายๆซะด้วย เพราะฉะนั้นถ้าไม่อยากให้เซ็กส์ต้องสะดุด ฟังทางนี้ GangBeauty มี 5 สิ่งที่ต้องเช็ค ก่อนจะเปิดฉากเลิฟ มาฝากกัน จะมีอะไรบ้างนั้น ไปดูกันเลย

1.เช็คกลอนประตูอย่าหลับหูหลับตาทำอะไรกันโดยไม่ดูตาม้าตาเรือเชียวนะคะ ของแบบนี้ต้องเช็คก่อนทุกครั้ง ไปดูสิว่าประตูล็อคหรือยัง ผ้าม่านปิดมั้ย ขืนละเลยไปใครโผล่เข้ามาเห็นคงมีอายกันไปหลายปี เพราะฉะนั้นของแบบนี้อย่าพลาดเด็ดขาด

2.เช็คเสียงโทรศัพท์คิดสภาพระหว่างที่คุณกำลังเข้าด้ายเข้าเข็ม แล้วมีเสียงโทรศัทพ์ดังขึ้น ดึงความสนใจของคุณทั้งคู่ไป สิ่งที่สร้างกันไว้ต้องมีสะดุดเป็นแน่ บางทีอาจเป็นสายสำคัญที่คุณเลี่ยงที่จะไม่รับไม่ได้ เขาต้องมานั่งรอคุณคุยโทรศัพท์อีก แบบนี้ไม่โอแน่ค่า เพราะฉะนั้นเพื่อตัดปัญหา ปิดเสียงไปก่อนดีกว่าเนอะ

3.เช็คกลิ่นไม่พึงประสงค์

เรื่องนี้สำคัญแบบสุดๆ เลยค่า เช็คกลิ่นของตัวเองให้ดีๆ เช็คทุกจุดตั้งแต่หัวจรดเท้า อย่าให้มีกลิ่นไม่พึงประสงค์เป็นอันขาด ไม่งั้นอาจจะพลาดทำให้เขาหมดอารมณ์ไปได้ง่ายๆ เลย แล้วเซ็กส์ครั้งนี้ก็จะไม่เป็นที่ประทับใจด้วย

4.เช็คว่าเขาชื่ออะไร

เรื่องนี้ไม่ใช่เรื่องเล่นๆ นะคะจะบอกให้ ถ้าคุณเผลอครางชื่อเขาผิดล่ะก็ หายนะจะบังเกิด บางทีเวลาที่คุณเคลิบเคลิ้ม อาจจะเผลอหลุดปากพูดชื่อแฟนเก่า หรือกิ๊กคุณออกมาโดยไม่ทันตั้งตัว เพราะฉะนั้นโปรดท่องชื่อของเขาไว้ให้ขึ้นใจ และมีสติอยู่เสมอเด้อ

5.เช็คการคุมกำเนิดสำคัญไม่แพ้ข้อไหน อย่าไปเชื่อคำพูดผู้ชายที่ว่าจะหลั่งข้างนอก ของแบบนี้มันควบคุมได้ยากและเสี่ยงจะพลาดสูงมากค่า ถุงยางต้องมี ยาคุมต้องมา ถ้าของไม่ครบ ก็หมดสิทธิ์จ้า

รู้ทั้ง 5 ข้อนี้แล้ว ก็อย่าลืมเอาไปเช็คก่อนฟีจเจอริ่งกันทุกครั้ง ด้วยความปรารถนาดีจาก GangBeauty ค่าบทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"นอกใจความสัมพันธ์ขี้หึงพฤติกรรมยั่วหึงความรักสาเหตุที่หึงคู่รักคู่รักคู่รัก