3 ขั้นตอนรับมือกับเซ็กส์ครั้งแรก ทำอย่างไรให้ไม่เกิดอาการเฟล

อ่าน 11,463

สวัสดีค่า สาวๆ ชาว GanngBeauty ทุกคน ไหนใครยังเวอร์จิ้นอยู่ยกมือขึ้น!! โว้ววว เธอเหลือรอดมาจนถึงทุกวันนี้ได้ยังไงกัน ฉันนับถือใจจ้า ฮ่าๆๆ เลิกแซว มาเข้าเรื่องกันเลยดีกว่า วันนี้แอดมินจะมาว่าด้วยเรื่องของเซ็กส์ครั้งแรกนั่นเองจ้า คำๆ นี้เพียงแค่นึกถึง เพื่อนๆ ก็คงจะรู้สึกกล้าๆ กลัวๆ ใจตุ้มๆ ต่อมๆ อยู่ไม่น้อยเลยใช่มั้ยล่ะคะ ขอบอกเลยว่าถ้าคุณมีแฟน ยังไงซะวันนั้นก็ต้องมาถึงค่ะ อยู่ที่ว่าจะช้าหรือเร็ว เพราะฉะนั้นเรามาดู 3 ขั้นตอนการรับมือกันเลยดีกว่า เซ็กส์ครั้งแรกจะได้เป็นที่ประทับใจไม่รู้ลืม1

ก่อนมีเซ็กส์

ถามตัวเองให้ดีๆ ว่าคนๆ นี้เป็นคนที่ใช่แล้วหรือยัง แล้วก็ต้องมีสติเผื่อใจไว้นิดนึงนะ ว่าถ้าวันหนึ่งต้องเลิกรากับคนๆ นี้ไป เราจะไม่เสียใจกับเรื่องนี้  ถ้ายังลังเลอยู่ล่ะก็จะทำให้คุณเป็นกังวล จนไม่สามารถมีความสุขในเซ็กส์ได้ และเสี่ยงต่อการที่คุรจะเกลียดการมีเซ็กส์ไปเลย เพราะฉะนั้น ก่อนจะลุยเรื่องนี้ เคลียร์กับตัวเองให้แน่ใจก่อน ถ้ารู้สึกว่าพร้อมแล้ว ก็ลุยโลด2

ตอนมีเซ็กส์

เมื่อคิดจะเดินหน้าลุยแล้ว ก็อย่าได้มาลังเลในสนามอีก ไม่งั้นจะเฟลตั้งแต่ยังไม่เริ่มเลย ให้คุณทำตัวสบายๆ เข้าไว้ ไม่ต้องเกร็ง เพราะถ้าเกร็งจะทำให้คุณเจ็บ ให้ใช้วิธีพูดคุยทำความเข้าใจกับแฟนก่อน ไม่ต้องรีบร้อน ค่อยๆ เล้าโลมกัน ให้รู้สึกผ่อนคลายมากขึ้น รู้สึกยังไงให้พูดออกมา อย่าเก็บไว้ เช่น ขอให้เขาทำเบาๆ หรือช้าๆ อย่าลืมเสริมบรรยากาศให้โรแมนติกยิ่งขึ้น ด้วยกลิ่นหอมอ่อนๆ ภายในห้อง และเพลงเพราะๆ ไฟสลัวๆ จะช่วยได้มากให้คุณเคลิบเคลิ้มไปกับช่วงเวลาเหล่านี้

3

หลังมีเซ็กส์ให้คุณกอดและยิ้มให้กับเขา ถึงแม้ว่าคุณจะรู้สึกเจ็บ หรืออาจจะยังไม่เข้าใจความฟิน ก็ต้องแสดงให้เขารู้สึกว่าคุณโอเคกับเซ็กส์ครั้งนี้ ด้วยความที่เป็นครั้งแรก คุณอาจจะมีเลือดออกหรือไม่มีก็ได้ ไม่ต้องกังวล เพราะมันเป็นเรื่องธรรมชาติค่า

เซ็กส์ครั้งแรกนั้นไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิด ยิ่งถ้าทำกับคนที่เขารักคุณแล้ว อะไรๆ มันก็จะโอเคไปเอง ขอให้คุณมีความสุขกับครั้งแรกของคุณค่ะ ^^บทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"ความสัมพันธ์จบความสัมพันธ์ช่างภาพเจ็บแต่จบสภาพความรักความรักชีวิตคู่ภาพสะท้อนคนรักความรู้สึก