6 เทคนิค ทำยังไงให้แม่แฟนปลื้ม จนลืมไปเลยว่าหวงลูกชาย

อ่าน 2,868โอ๊ยยย ปัญหาหนักอกหนักใจอันดับต้นๆ ของคุณสาวๆ เวลามีแฟน ก็คือปัญหาแม่ผัวใช่มั้ยล่ะคะ ขึ้นชื่อว่าผู้หญิงอ่ะเนอะ ก็ต้องหวงผู้ชายทุกคนที่ตัวเองรักหมดแหละ แล้วยิ่งเป็นลูกชายในไส้แล้วด้วยนะ ยิ่งรักยิ่งกว่าอะไร จะมีชะนีนางไหนจะมาดึงความสนใจไปจากแม่ ไม่ได้นะยะ! แต่คุณสาวๆ ก็ไม่ต้องกลุ้มใจไป เพราะวิธีการเอาชนะใจแม่ผัวนั้นไม่ได้ยากเกินไปนัก มีแค่ 7 สิ่งที่ต้องทำ ถ้าเพื่อนๆ ทำได้ รับรองว่าท่านจะต้องไฟเขียวให้รักครั้งนี้อย่างแน่นอน


1.เสื้อผ้าหนาผมต้องหวาน สุภาพอ่อนโยนเมื่อไปพบแม่แฟน

ตัดเรื่องความเป็นตัวของตัวเองออกไปก่อน ท่องไว้ว่าเธอต้องหวานเท่านั้นค่า ไม่ว่าในชีวิตจริงเธอจะแซ่บเด็ดเผ็ดถึงทรวงแต่ไหนก็ตาม นั่นไม่ใช่คาแร็คเตอร์ที่แม่ผัวปรารถนา ท่านใฝ่ฝันอยากได้กุลสตรีดูดีดูแพงค่ะ เพราะฉะนั้น แต่งตัวหวานๆ ใสๆ เบาๆ ไปก็พอ เท่านี้ก็ผ่านประตูด่านแรกได้แล้ว

2.พูดจาไพเราะเสนาะหู มีหางเสียง


ไม่พูดเร็วเป็นแร็ป ไม่พูดดังเป็นโทรโข่ง ให้พูดเสียงอ่อนหวานซอฟท์ๆ ใสๆ ฟังแล้วสบายหู อย่าลืมหางเสียงคะ ค่ะด้วยทุกครั้ง ห้ามพูดห้วนๆ ถ้ายังไม่ได้สนิทกัน แต่ก็อย่าเกร็งจนกลายเป็นไปเฟคนะ ทำให้เป็นธรรมชาติเหมือนติดตัวมาแต่กำเนิด ถึงแม้ความจริงคุณจะโผงผางแค่ไหนก็ตามเถอะ

3.ไม่อี๋อ๋อกับแฟนต่อหน้าท่าน

แม้ว่าคุณกับแฟนเวลาอยู่ด้วยกันสองคนจะสวีทวี้ดวิ่วจนน้ำตาลเรียกพี่แค่ไหนก็ตาม ก็ไม่ควรเอาออกมาทำให้ท่านเห็น เพราะเขาจะหาว่าคุณไม่รู้จักเกรงใจผู้ใหญ่ ทำตัวนิ่งๆ เข้าไว้ เหมือนไม่ได้ติดลูกชายท่านขนาดนั้นนะ โตๆ กันแล้วน่า

4.คอยช่วยเหลือ เทคแคร์แม่แฟนเสมอ

สกิลการเอาใจผู้ใหญ่ต้องมาค่ะ อย่างกินข้าวด้วยกันก็เทน้ำเทท่าให้ท่านดื่ม เห็นท่านทำอะไรลำบากก็รีบวิ่งเข้าไปด้วย เรียกคะแนนให้เต็มที่ โชว์ลูกขยันเยอะ เท่านี้ก็ได้ใจท่านไปเต็มๆ

5.ช่วยความความสะอาดบ้านให้แฟน

โชว์เสต็ปแม่บ้านแม่เรือนกันสักหน่อย มาถึงก็มาช่วยดูแลห้องหับ เก็บขยะ จัดเรียงของให้เป็นที่เป็นทาง พับเสื้อพับผ้า ทำให้ท่านเห็นด้วยนะ ร้อยทั้งร้อยผู้ใหญ่เขาต้องชื่นชมคุณทั้งนั้นแหละ


6.โชว์ความรวย อวดอนาคตบ้างอะไรบ้าง

สิ่งที่แม่ผัวกลัวที่สุดก็คือผู้หญิงที่เข้ามาเกาะลูกชายเขากินค่ะ แสดงให้ท่านเห็นว่า ไม่นะจ๊ะ ฉันมีเงินเป็นของตัวเอง ฉันมีอนาคต ฉันเก่งอย่างนั้นอย่างนี้ ไม่จำเป็นต้องพึ่งผู้ชายเลยสักนิด แม่ผัวสบายใจและหมดห่วงได้เลยจ้า มาด้วยความรักและความจริงใจล้วนๆ

รู้เคล็ดลับทั้ง 6 ข้อนี้แล้วก็ลองเอาไปทำกันดูนะจ๊ะสาวๆ อีกไม่นานจากแม่ผัวใจร้าย กลายเป็นคุณป้าใจดีได้แน่นอน สู้ๆๆบทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"ผู้ชายผู้หญิงความรักความสัมพันธ์คู่รักวิธีทำให้รักกันยาวนานทำให้ผู้ชายรักแฟนรักแฟนหลงความรัก