คุณสาวๆ รู้ไว้!! 8 คำโกหกของผู้ชายที่รักคุณมาก ถ้าไม่รักไม่พูดแบบนี้

อ่าน 8,048

จริงอยู่ ที่กฎเหล็กของคนรัก จะต้องไม่มีการโกหกกัน แต่บางคำโกหก ก็ไม่นับเป็นความผิด เพราะเป็นคำพูดที่มาจากความหวังดีอย่างแท้จริง อ่านมาถึงตรงนี้แล้ว หลายคนอาจจะเถียงว่ามันใช่หรอ คนที่รักมากจะโกหกกันทำไม งั้นมาลองอ่าน 8 ประโยคเหล่านี้ดูสิ แล้วคุณจะรู้ว่าคนที่โกหกเพราะรักจริงน่ะ เป็นยังไง

1

"อาหารฝีมือคุณอร่อยที่สุดเลย"ไม่ว่าคุณจะทำอาหารห่วยแตกแค่ไหน เขาก็มักจะกินมันอย่างเอร็ดอร่อย และชมว่าฝีมือคุณเยี่ยมที่สุด เพราะว่าเขารู้ว่าคุณตั้งใจทำให้เขากินอย่างสุดฝีมือแล้วยังไงล่ะ

2

"ไม่หนักเลยครับ สบายมาก"

เวลาที่เขาช่วยถือของให้คุณ เวลาที่เขาให้คุณนั่งตัก หรือในตอนที่เขาอุ้มตัวคุณ เขาจะบอกว่ามันเบามากเลย ไม่หนักสักนิด เพื่อให้คุณไม่ต้องรู้สึกผิดยังไงล่ะ

3

"หนังเรื่องนี้ที่คุณเลือก สนุกมากเลย"ในเวลาที่คุณชวนเขาดูหนังที่คุณอยากดู เขาจะดูกับคุณอย่างเต็มใจ ถึงจะไม่ใช่ทางถนัดของเขา เขาก็จะคอยบอกว่าเรื่องที่คุณเลือกน่ะ สนุกที่สุดเลย เพื่อให้คุณไม่รู้สึกเฟลหรือเสียหน้ายังไงล่ะคะ

4

"ไม่นานๆ ผมรอคุณแป๊บเดียวเอง"

ในเวลาที่คุณนัดเขาแล้วคุณไปเลท หรือเวลาที่เขารอคุณช้อปปิ้ง ไม่ว่าจะนานแค่ไหน เขาก็จะคอยพูดว่ารอคุณไม่นานเลย แป๊บเดียวเอง แล้วยิ้มให้กับคุณ ผู้ชายแบบนี้คือผู้ชายที่เข้าใจคุณที่สุดเลยล่ะค่ะ

5

"เธอไม่เห็นอ้วนเลย กำลังน่ารัก"

เวลาที่คุณรู้สึกไม่มั่นใจในรูปร่างของตัวเอง เขาจะคอยบอกว่าคุณไม่อ้วน ยังไงคุณก็น่ารักสำหรับเขาเสมอ เพื่อให้คุณมีความมั่นใจในตัวเองขึ้นมา

6

"คุณสวยที่สุดแล้ว"

ก็เหมือนกับข้อข้างบน ผู้ชายที่รักคุณเขาจะคอยชมว่าคุณสวยสำหรับเขาอยู่ตลอดเวลา ไม่ว่าคุณจะหน้าตาเป็นยังไงก็ตาม

7

"ว้าววว ผมชอบของขวัญของคุณจัง"เวลาที่คุณให้ของขวัญบางอย่างกับเขา แต่ไม่รู้ว่าเขาจะชอบมันมั้ย คุณมักจะเห็นว่าเขาชอบมันเสมอ เขาแสดงความดีใจทุกครั้งที่ได้รับของจากคุณ ไม่ว่ามันจะเป็นอะไรก็ตาม เพราะเขารู้ว่าคุณตั้งใจเลือกให้เขาอย่างสุดความสามารถ

8

"ไม่เป็นอะไรเลย ผมยังสบายดี แค่นี้จิ๊บๆ"

ในเวลาที่เขาไม่สบาย เจอกับอุบัติเหตุ หรือพบกับเหตุการณ์เศร้าๆ ในชีวิต แต่เขายังแสร้งทำว่าสบายดี เขาไม่เป็นอะไรเลย ก็เพราะว่าเขาเป็นห่วงคุณ ไม่อยากให้คุณต้องทุกข์ใจไปกับเขายังไงล่ะ

เป็นยังไงกันบ้าง กับคำโกหกของผู้ชายที่รักคุณ เป็นอะไรที่น่ารักมากเลยใช่มั้ยล่ะ ถ้าคุณเจอผู้ชายที่ชอบโกหกคุณแบบนี้ ให้รู้ไว้เลย ว่าคุณเจอคนที่ดีมากๆ เข้าให้แล้วล่ะ อย่าปล่อยให้เขาหลุดมือไปเชียวนะ แล้วจะหาว่า GangBeauty ไม่เตือน ^^


บทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"