คนนี่แหละใช่เลย!! 15 ภาพที่บอกได้ว่า.. เขาคนนี้เกิดมาเพื่อคู่กับคุณ

เข้าชม : 1,711   |       ความรักที่แท้จริงไม่จำเป็นต้องแสดงออกด้วยการมอบสิ่งของราคาแพงหรือดอกไม้ช่อโตๆ ให้แก่กัน แต่เราสามารถแสดงให้อีกฝ่ายเห็นและรับรู้ถึงความสุขได้ และวันนี้ GangBeauty จะมาบอกทุกคนว่า.. สิ่งเล็กๆ ที่คุณทำอยู่ในทุกวันนั่นแหละ มันสามารถสร้างให้เกิดความรักที่ยิ่งใหญ่ได้

เพราะความรัก คือ..

เมื่อคุณพบเขา.. ในเวลาหลังเลิกงานที่ฝนตก และเขารู้ว่าคุณต้องลืมพกร่มมาแน่ๆ
เมื่อเขาบอกคุณว่า.. คุณยอดเยี่ยมที่สุดแล้ว แม้ความจริงอาจจะไม่เป็นอย่างนั้นก็ตามเมื่อคุณนั่งดูรายการทีวีที่โปรดปรานไปพร้อมกับเขาเมื่อเขายอมเอาชนะความกลัวเพื่อคุณเมื่อคุณทั้งคู่ได้ตกลงกันว่า.. จะไม่ฉลองวันครบรอบ แต่ก็แอบมีของขวัญมาให้กันเมื่อคุณป่วย.. และเขาลงมือทำซุปให้คุณ แม้จะเป็นครั้งแรกของเขาก็ตามเมื่อเขาทำความสะอาดบ้านแทนคุณได้เมื่อคุณมีข้อความหวานๆ ในโน๊ต พร้อมอาหารกลางวันให้เขาเมื่อเขาแอบห่มผ้าให้คุณ ในขณะที่คุณกำลังหลับเมื่อเขาลงมือปรุงอาหารที่คุณชื่นชอบ แม้จะความจริงเขาทำไม่เป็นเลยด้วยซ้ำเมื่อเขาพยายามเดินวนร้านค้ามากมาย เพื่อหาของขวัญชิ้นพิเศษให้กับคุณเมื่อคุณหลับไปบนแขนของเขา เขาจะไม่ยอมขยับตัวแม้ว่าจะมีอาการปวดเมื่อคุณอยากจัดเซอร์ไพส์เพื่อให้เขาประหลาดใจ ในวันเกิดของเขาเมื่อเขาเดินไปช้อปปิ้งกับคุณได้เสมอเมื่อเขาตั้งใจฟังในสิ่งที่คุณพูดอย่างสนิทสนมIllustrated by Maria Bezrukova

ขอบคุณข้อมูลจาก : www.brightside.me

#รักแท้ #คู่รัก #คู่แท้ #ภาพ #ความรัก #เนื้อคู่
แนะนำ


แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | © 2020 All right reserved. |