14 โมเมนต์เล็กๆ ของคู่รัก เรียบง่ายแต่ความหมายลึกซึ้ง

อ่าน 2,519วันนี้ GangBeauty มีผลงานของ Philippa Rice ศิลปินหนุ่มจากอังกฤษ ที่มีพรสวรรค์ในการวาดภาพประกอบและมีผลงานที่ชื่อว่า Soppy ซึ่งหากทุกคนได้เห็นแล้วจะต้องรู้สึกมีความสุขกับภาพที่เขาสื่อออกมาอย่างน่ารักแน่ๆ โดยส่วนใหญ่จะเกี่ยวข้องกับการใช้ชีวิตประจำวันทั่วไป และภาพต่อไปนี้ก็คือภาพที่เขาวาดไว้เกี่ยวกับโมเมนต์เล็กๆ ของคู่รัก แต่ความหมายแสนลึกซึ้งกินใจ

บางครั้งความสุขก็หมายถึงการใช้เวลาขี้เกียจๆ ในตอนเช้าด้วยกัน
การไปช้อปปิ้งด้วยกันการปล่อยทุกอย่างไว้ข้างกาย แล้วหันมากอดกันอย่าอบอุ่นการช่วยกันทำอาหารในห้องครัวการประกอบเฟอร์นิเจอร์ด้วยกัน
และมันจะดีมากๆ หากคุณได้อยู่ด้วยกัน แม้จะเป็นวันที่ไม่ค่อยดีก็ตามความรู้สึกเหนื่อยล้าสามารถหายไปได้เมื่อคุณอยู่ด้วยกันแม้กระทั่งการแปรงฟันพร้อมกันก่อนนอนก็ทำให้คุณมีความสุขได้โซฟาธรรมดาๆ กลายเป็นที่พิเศษสำหรับคุณทั้งคู่เมื่อคุณใกล้ชิดและสนิทกันมากพอ จะสามารถรับรู้ความรู้สึกของอีกคนได้คุณค้นพบว่าความสุขที่แท้จริง คือการที่ได้นอนข้างๆ กันและตื่นมาพร้อมกันในทุกวัน
หรือเป็นการแชร์เรื่องราวต่างๆ ให้กันฟังในช่วงเวลาก่อนนอนคุณต่างก็มีสถานที่โปรดปราณต่างกัน แต่ก็มักจะไปด้วยกันทุกที่การได้อยู่ด้วยกันถือเป็นความสุขของคุณทั้งคู่Based on materials from Philippa Riceบทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"ผู้หญิงความสัมพันธ์ทะเลาะความรักรักคนมีเจ้าของความสัมพันธ์หนุ่มข้างกายคนรักที่อ่อนโยนคู่รักความรักผู้หญิงหมดรักอาการหมดใจมือทีี่สาม