ชัวร์หรือมั่วนิ่ม!! 5 วิธีเช็คผู้ชายที่คบอยู่ เขามีเราแค่คนเดียวจริงหรือเปล่า?

อ่าน 2,870

สาวๆ จ๋า.. อย่าเพิ่งชะล่าใจไปนะว่าผู้ชายที่คบอยู่เขามีเราแค่คนเดียวไม่เหลียวมองใคร และแน่ใจได้ไงว่าเขาจะไม่แอบมีผู้หญิงอีกคนซ่อนไว้ในสต็อก ก็เพราะโลกสมัยนี้มันนอกใจกันได้ง่ายมากๆ ด้วยเหตุนี้ GangBeauty จึงอยากจะชวนทุกคนมาลองเช็คแฟนตัวเองดูหน่อยซิ ว่าจริงๆ เขามีเราคนเดียว ชัวร์หรือมั่วนิ่ม!!

1. มือถือเป็นอีกสิ่งที่ใช้สังเกตได้ง่ายๆ เพราะหากเขาเกิดหวงมือถืออย่างไม่มีเหตุผล หรือไม่ยอมให้คุณเข้าใกล้เด็ดขาด นั่นอาจจะเป็นหนึ่งสัญญาณที่บอกได้ว่าจริงๆ แล้วเขาไม่ได้คบคุณแค่คนเดียวนะสิ

2. ในรถก็ถ้ามีแฟนคนเดียวก็คงไม่มีข้าวของเครื่องใช้ที่เป็นของผู้หญิงไว้ในรถหรอกจริงมั้ย ซึ่งหากคุณเจออะไรที่เข้าข่ายว่าไม่ใช่ของผู้ชายแน่ๆ ก็ฟันธงได้เลยว่าเขาคนนี้มีผู้หญิงอีกคนซ่อนอยู่ หรืออาจหลายคนก็ได้นะ

3. เวลา

คุณจะรู้สึกได้ว่าเขาให้เวลาคุณแบบจำกัดเกินไป หรือมาเจอคุณเฉพาะเวลาที่เขาต้องการอะไรบางอย่างเท่านั้น เช่นเรื่องบนเตียง โดยอาจจะอ้างเหตุผลโน้นนี่นั่นที่ดูและแปลกๆ ก็ให้คุณสังเกตดีๆ แล้วกัน ไม่งั้นจะมานั่งเสียใจที่หลังนะ

4. พิรุธ

สังเกตได้จากตัวเขาเองที่อาจจะเผลอเรียกชื่อคุณผิดเป็นชื่อคนอื่นบ่อยๆ หรือพิรุธจากกลุ่มเพื่อนของเขาที่หลายคนมักเจอประจำแต่คิดว่าเขาแซวกันเล่นๆ นั่นคือประโยคทักทายที่ว่า

"คราวก่อนไม่ใช่คนนี้นะ" ซึ่งเอาเข้าจริงๆ เพื่อนเขาอาจจะไม่ได้พูดเล่นนะสิ ดังนั้นสาวๆ ต้องรู้จักมีไหวพริบสังเกตอาการคนให้เป็นด้วย

5. โซเชียลจริงอยู่ที่เขาอาจจะไม่ได้ตั้งรูปโปรไฟล์เป็นรูปผู้หญิงให้คุณเห็นอย่างชัดเจน แต่มันก็มีวิธีที่เช็คได้เหมือนกันว่าแท้จริงแล้วเขามีคุณคนเดียวหรือเปล่า โดยการตรวจสอบคอมเมนต์ต่างๆ ของเขาว่ามีผู้หญิงคนอื่นเข้ามาตอบเชิงชู้สาวมั้ย หรือมีใครมากดหัวใจให้บ่อยๆ หรือเปล่า และสิ่งที่ต้องระวังอย่างมากเลยก็คือการแชท เพราะเดี๋ยวนี้มันมีห้องที่แชทลับด้วย

สำหรับสาวๆ คนไหนที่เช็คแล้วพบว่าผู้ชายที่เราคบอยู่เข้าชาย 5 ข้อนี้ซะเหลือเกิน.. ก็ให้รีบหาทางแยกตัวออกห่างจากเขาให้ไวเลยนะ ไม่งั้นคนเสียใจที่สุดก็คือตัวคุณเองนั่นแหละบทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"ผู้หญิงคำพูดผู้ชายความรักแอบชอบทำพูดต้องห้ามผู้ชายคู่รักคนโสดความสัมพันธ์คนที่ใช่ความสัมพันธ์