6 เทคนิคการเป็นแฟนที่น่ารัก น่ากอดน่าฟัดสำหรับเขาทุกวัน!

อ่าน 11,814

สวัสดีค่า สาวๆ ชาวGangBeauty ทุกคน เคยได้ยินคู่รักคู่อื่นเขาพูดให้กันฟังบ่อยๆ ว่า "คุณเป็นแฟนที่น่ารักที่สุดในโลกเลย" "ผมโชคดีจริงๆ ที่มีแฟนอย่างคุณ" แต่ไหงอีตาที่อยู่ข้างๆ กลับไม่เคยเอ่ยคำพวกนี้ออกมาเลยฟะ!? อย่างนี้ต้องมีเทคนิคสักหน่อยแล้ว วันนี้แอดมินจึงมานำเสนอ 6 เทคนิคการเป็นแฟนที่น่ารัก น่ากอดน่าฟัดสำหรับเขาทุกวัน! ให้เพื่อนๆ ได้ลองทำกัน รับรองว่าคุณจะกลายเป็นแฟนที่น่ารักในสายตาเขาขึ้นมาทันทีเลยล่ะค่า

1.ชอบบอกความรู้สึกให้เขารับรู้มีความในใจอะไรก็บอกเขาเสมอ เพราะผู้ชายเขาดูไม่ออกหรอกว่าเรากำลังรู้สึกอะไรอยู่ เพราะฉะนั้นต้องพูดค่ะ รู้สึกรักเขา ก็บอกว่ารัก รู้สึกง่างอน ก็บอกไปตรงๆ เลยว่างอน ชัดเจน คุณผู้ชายไม่ต้องมานั่งเสียเวลาเดา เอาใจพวกเขาไปเลยค่า

2.พูดว่า "ฉันเข้าใจคุณ" บ่อยๆ

คุณผู้ชายเขาต้องการแฟนที่พร้อมเข้าใจเขาในทุกๆ เรื่อง ไม่ใช่เอาแต่ขัด เอาแต่ค้านเขาลูกเดียว ให้คุณเอ่ยคำว่าเข้าใจเขาให้ติดปาก สุขใดไหนเล่าเท่ามีแฟนเข้าใจล่ะคะจริงมั้ย3.กล่าวคำขอบคุณเขาเสมอ

พูดคำว่าขอบคุณให้ติดปาก เวลาที่เขาทำอะไรดีๆ ให้ หรือรู้สึกขอบคุณที่เขาอยู่ข้างกัน อย่าเก็บไว้เพียงในใจ หมั่นเอ่ยไปให้เขารับรู้ คุณผู้ชายเขาจะเป็นปลื้มที่สุด รู้สึกว่าคุณเห็นคุณค่าในสิ่งที่เขาทำ

4.หมั่นเซอร์ไพรส์ในโอกาสพิเศษ

เรื่องเซอร์ไพรส์นี่ขาดไม่ได้ ถึงคุณผู้ชายเขาจะเอ่ยว่าไม่ต้องการอะไรในวันพิเศษ แต่การที่แฟนสาวมักทำให้เขาประหลาดใจอยู่เสมอ มันเป็นสีสันของชีวิตเขาค่ะ การเซอร์ไพรส์ให้เขาเนี่ยแหละ ที่เขาจะอยากเข้ามากอดคุณ แล้วบอกคุณว่า "ทำไมคุณถึงได้น่ารักอย่างนี้!!"

5.ใส่ใจรายละเอียดในตัวเขา

ถ้าแฟนสาวเป็นคนที่ใส่ใจในรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ของเขา ก็เอาใจทั้งใจของเขาไปเลย เขาอยากได้แฟนเป็นคนที่ละเอียดอ่อน ดูแลในเรื่องที่เขาขาดไป มาช่วยเติมเต็มชีวิตที่ขาดๆ เกินๆ ของเขาให้เข้าที่ แบบนี้แหละ น่ารักที่สุด6.ยอมเสียสละเพื่อเขาบ้าง

อย่าเป็นผู้หญิงที่เรียกร้องให้ผู้ชายต้องเสียสละให้อยู่ฝ่ายเดียว คุณต้องเป็นฝ่ายเสียสละอะไรบางอย่างเพื่อเขาบ้าง เช่นการเสียสละเวลา เสียสละความสุขเล็กๆ น้อยๆ ของคุณเพื่อสร้างความสุขให้กับเขา เขาจะยิ่งเห็นค่าในตัวคุณเพิ่มขึ้นอีกเยอะเลย

เป็นยังไงกันบ้าง ทำไม่ยากเลยใช่มั้ยล่า ลองเอาไปทำกันดูสิ แล้วคุณจะกลายเป็นแฟนสาวที่น่ารักที่สุดในโลกเลยยย ^^บทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"ผู้หญิงไม่ชอบคุณสมบัตินิสัยผู้ชายไม่ปลื้มคู่ชีวิตความรักเลิกกันชีวิตคู่ผู้ชายจริงจังตัวคั่นเวลาความรักความสัมพันธ์ลักษณะผู้ชายรักหลอกลวงผู้หญิง