6 ข้อรู้ทันคุณผู้ชาย!! มาไม้นี้แอบมีกิ๊กแน่นอน

อ่าน 3,446

คงไม่มีใครอยากโดนคนรักสวมเขาหรอกใช่มั้ยล่ะคะ บางทีความไว้ใจที่มากเกินไปก็อาจส่งผลร้ายทำให้คุณกลายเป็นผู้หญิงที่โง่ได้ เพราะฉะนั้นคุณควรจะแอบสังเกตถึงพฤติกรรมที่เปลี่ยนไปจากเดิมของคุณหนุ่มๆ เขาสักหน่อย เพื่อจะได้ไม่ต้องโดนหลอกเนอะ วันนี้ GangBeauty เอา 6 ข้อรู้ทันคุณผู้ชาย!! มาไม้นี้แอบมีกิ๊กแน่นอน มาให้สาวๆ ได้อ่านกัน ผู้หญิงยุคใหม่ต้องรู้ทันผู้ชายหลายใจค่ะ เอ้า มาดู!

1.บางทีก็หวงโทรศัทพ์มาก บางครั้งก็ยัดเยียดให้คุณค้นได้เลยบางเวลาแค่คุณแตะต้องโทรศัพท์เขา เขาก็ฉุนคุณแบบสุดๆ หรือไม่ก็เลิ่กลั่กรีบคว้าไป แต่บางเวลาก็เล่นวางไว้ตรงหน้าเลย พยายามแสดงความบริสุทธิ์ใจจนเกินเหตุ นั่นเป็นอาการของคนที่แอบคุยกับคนอื่นแล้วลบข้อมูลทุกวันค่ะ

2.อยู่ๆ ก็ลุกขึ้นมาดูแลตัวเองให้หล่อขึ้นเป็นพิเศษ

จากที่ไม่เคยดูแลตัวเอง ปล่อยตัวเองให้ซกมกสกปรก แต่อยู่ๆ ก็ลุกขึ้นมาเสริมหล่อซะอย่างนั้น แน่นอนว่าเขาไม่ได้ทำไปเพื่ออวดคุณแน่นอน3.พูดดักเอาไว้ว่าช่วงนี้งานยุ่งมาก อาจไม่ค่อยมีเวลา

เขาจะพูดให้คุณฟังอยู่เสมอถึงภาระหน้าที่การงานที่หนักอึ้ง ไม่มีเวลาแม้แต่จะกระดิกตัวเลย เพื่อดักไม่ให้คุณน้อยใจ หรือตามจิกเขาเวลาที่ไปไหนกับสาวอื่นน่ะสิ

4.เงินในบัญชีของเขาลดฮวบจนน่าตกใจ

อยู่ๆ เงินเขาก็ลดฮวบลงไปอย่างไม่มีเหตุผล พอถามว่าเอาไปใช้ทำอะไรก็นึกไม่ออก บอกแต่ว่าใช้ตามปกติ ไม่เห็นจะแปลกตรงไหนเลย หรือไม่ก็ยกรายจ่ายอะไรไม่รู้ขึ้นมาพูด ขอบอกเลยว่านี่แหละค่ะ นิสัยของชายที่มีกิ๊ก เขาต้องมีการกดเงินไปบำเรอหญิงอีกคนยังไงล่ะ

5.ถามอะไรก็อารมณ์เสีย หงุดหงิดใส่เรา

เวลาที่เราเริ่มสงสัยแล้วถามคำถามจี้จุด เขาจะหงุดหงิด อารมณ์เสียใส่คุณขึ้นมาก่อนเลย โวยวายว่าคุณงี่เง่าบ้าง ไม่เชื่อใจเขาบ้าง เครียดสุดๆ ตอบคำถามก็ไม่ตอบ ทิ้งไว้สักพักถึงจะมีคำตอบมาให้คุณ นั่นแปลว่าเขาคิดข้ออ้างไม่ทันค่ะ เลยต้องฟอร์มโมโหไปก่อน พอคิดออกแล้วถึงได้ตอบออกมา6.ออดอ้อน เอาใจเราเป็นพิเศษ

บางทีคุณผู้ชายที่อยากมีกิ๊ก แต่ไม่ได้อยากเลิกกับเรา เขาจะมาเอาใจเราเป็นพิเศษ อยู่ๆ ก็พูดคำหวาน พาคุณไปนั่นไปนี่ คอยถามตลอดว่าคุณรักเขามั้ย เพราะว่าเขาจะเช็คอาการคุณยังไงล่ะ ว่าคุณระแคะระคายอะไรในตัวเขาบ้างหรือเปล่า

เป็นยังไงกันบ้าง รู้อาการของคนนอกใจทั้ง 6 ข้อนี้แล้วก็ตาสว่างสักทีเด้อ นี่มันเป็นการแสดงออกของคนที่แอบมีกิ๊กชัดๆ เลยค่าบทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"อาการผู้ชายความรักแอบชอบความรักความสัมพันธ์เฟสบุ๊คแฟนเก่าความรัก