เผยเทคนิคทำลายคาน!! 7 วิธีมัดใจผู้ชาย ตามคณะที่เรียน

อ่าน 2,651

เรียนมหาลัยมาก็เข้าปีที่ 2 ที่ 3 แล้ว แต่ไม่ยักกะมีแฟนเหมือนคนอื่นเขาสักที หรือว่าเราเองจะเหมาะกับการอยู่บนคานอย่างถาวรนะ.. อย่าเพิ่งน้อยใจในโชคชะตาไปจ้าสาวๆ เพราะวันนี้ GangBeauty มีเทคนิคทำลายคานมาให้เอาไปใช้กัน สำหรับวิธีมัดใจหนุ่มตามคณะที่เรียน รับรองว่าเป็นประโยชน์อย่างแท้จริงจ้า

1. คณะวิศวกรรมศาสตร์

หนุ่มๆ ที่เรียนคณะนี้เขาค่อนข้างที่จะมีนิสัยแมนอย่างเต็มร้อย และคลั่งไคล้การสังสรรค์กับเพื่อนๆ เป็นพิเศษ ซึ่งบางคนก็อาจจะปากคอเราะร้ายไปหน่อย แต่ก็ต้องบอกว่ามีใจจิตดีนะจ๊ะ และจะเห็นความสำคัญของเพื่อนพ้อง หมูคณะมาก่อนเสมอวิธีมัดใจ : สาวๆ ต้องเป็นทั้งคนสวย และเป็นสายลุยไปในตัว ซึ่งกฏเหล็กของการคบหนุ่มคณะนี้มีอยู่ว่า อย่าทำตัวติดกันแจ เพราะเขาอาจจะโดยเพื่อนๆ ล้อได้ว่าเป็นคนกลัวแฟนนะสิ และสิ่งที่สำคัญอีกอย่างคือ ต้องให้เกียรติเขามากๆ โดยเฉพาะต่อหน้าเพื่อนๆ ของเขา

2. คณะนิติศาสตร์

ภาพจาก : www.thaiidol.com

หนุ่มคณะนี้จะออกแนวมาดเข้มหน่อยๆ และมีความหนักแน่นในอุดมการณ์สูงอยู่ เป็นคนที่ค่อนข้างมีเหตุมีผลเสมอ

วิธีมัดใจ : สาวๆ ต้องเอาความจริงใจเข้าแลก ต้องแสดงออกให้เขาเห็นถึงความหนักแน่นที่คุณมี อย่าเอาแต่ใจตัวเองเป็นใหญ่ แต่ต้องมีเหตุผลมารองรับเสมอ เพราะเขาเป็นคนที่ค่อนข้างเด็ดขาดและคำนึงถึงความถูกต้องเป็นหลัก

3. คณะรัฐศาสตร์ภาพจาก : www.thailandcuteboy.com

หนุ่มๆ ที่เลือกเรียนคณะนี้ ค่อนข้างเป็นคนที่มีความคิดเป็นของตัวเองสูง ชอบวิพากวิจารณ์โน้นนี่นั่นอยู่เป็นประจำ ซึ่งอาจทำให้บางคนมองว่าเป็นคนปากจัดได้

วิธีมัดใจ : สาวๆ ต้องมีความใจเย็นในระดับหนึ่ง และต้องเป็นคนมองโลกในแง่ดีเข้าไว้ สิ่งสำคัญคือการต้องใฝ่เรียนรู้ และตามข่าวสารรอบตัวอยู่ตลอด เพราะหนุ่มๆ คณะนี้เขาให้ความสนใจกับเหตุบ้านการเมือง ดังนั้นคุณต้องตามให้ทัน

4. คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์

ภาพจาก : www.news.rmutt.ac.th

บอกเลยว่าหนุ่มๆ คณะนี้จะมีความเป็นตัวของตัวเองสูงมาก และมีความละเอียดละออซ่อนอยู่ในตัว แต่ก็มีบางมุมที่เป็นคนค่อนข้างจู้จี้จุกจิก เพราะเขาต้องการให้สิ่งที่ทำมันออกมาดีที่สุด

วิธีมัดใจ : อันดับแรกสาวๆ ต้องดูและตัวเองให้ดูดีซะก่อน และอย่าเป็นคนเรื่องเยอะ ให้กินง่าย อยู่ง่ายเข้าไว้ เพราะอย่างที่บอกหนุ่มๆ คณะนี้เขามีความเป็นตัวเองสูง ดังนั้นเขาอาจจะต้องการพื้นที่ความเป็นส่วนตัวมาก และต้องยอมรับให้ได้ด้วยว่า.. บางคนอาจจะไม่ใช่คนโรแมนติกอยากที่สาวๆ อยากได้

5. คณะนิเทศศาสตร์

ภาพจาก : @merdrachata

เรียกได้ว่าเป็นคณะที่ต้องอัพเดตอยู่ตลอด ดังนั้นหนุ่มๆ คณะนี้จะมีลักษณะเป็นคนว่องไว กระฉับกระเฉง พูดเก่ง ความคิดแหวกแนวหน่อยๆ

วิธีมัดใจ : สาวๆ ก็แค่เปิดเผยความเป็นตัวเองให้เขาเห็น ไม่ว่าไลฟ์สไตล์จากการแต่งกาย ความสามารถพิเศษ และต้องพาตัวเองไปให้ทันกระแสต่างๆ ด้วย ทั้งทางโซเชียล เพลง ทีวี ก็เพื่อจะได้มีเรื่องไปคุยกับเขาได้ถูกคอไงล่ะ

6. คณะบริหารธุรกิจ / การบัญชี

ภาพจาก : www.utcc.ac.thหนุ่มๆ คณะนี้ค่อนข้างมีความเป็นระบบระเบียบ วางแผนเก่ง ซึ่งดูรวมๆ อาจจะมองว่าพูดไม่ค่อยเก่ง ขี้เก๊กหน่อยๆ แต่หากได้ทำความรู้จักสนิทสนมแล้วจะพบว่าก็แอบมีความน่ารัก แบ๊วๆ ซ่อนอยู่

วิธีมัดใจ : ก็เพราะหนุ่มๆ คณะนี้เขาค่อนข้างที่จะมีภาวะผู้นำสูง ดังนั้นสาวๆ ก็ลองหาอะไรไปปรึกษาเขาดู เพื่อชวนคุยและตีซี้ แต่ก็ต้องหาเรื่องที่เขาถนัดและชำนาญด้วยนะ ถึงจะได้คุยกันอย่างสนุก

7. คณะมนุษยศาสตร์

ภาพจาก : www.seventeenthailand.com

สำหรับหนุ่มๆ ที่เรียนคณะนี้ ค่อนข้างจะมีนิสัยสบายๆ ติดดิน ชิลหน่อยๆ และก็มีความเข้าใจผู้หญิงดีระดับนึงเพราะเพื่อนร่วมคณะส่วนใหญ่จะเป็นผู้หญิง ก็เลยไม่ชอบอะไรที่ทำให้รำคาญใจ

วิธีมัดใจ : อย่าหวังว่าการอ่อยแบบใช้มารยาหญิงจะใช้กับหนุ่มๆ คณะนี้ได้นะ ก็เพราะเขามีแก๊งเพื่อนคอยดูอยู่ไม่ห่างไงล่ะ ดังนั้นความจริงใจเต็มร้อยเท่านั้นแหละที่จะช่วยคุณได้ และการเข้าหาหรือตีซี้ทางเพื่อนของเขาก็่วยได้ไม่น้อยนะบทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"ความรักเจ้าชู้สาเหตุผู้ชายเจ้าชู้คู่รักความสัมพันธ์ความรู้สึกเนื้อคู่ผู้ชายเจ้าชู้