6 สิ่งที่คนมีคู่ควรทำก่อนนอน ช่วยให้คุณรักกันมากยิ่งขึ้น

อ่าน 11,936

สาวๆ คงได้อ่านเทคนิคต่างๆ มากมายเกี่ยวกับการประคับประคองความรักกันมาแล้ว แต่สำหรับบทความนี้ GangBeauty จะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับ 6 สิ่งที่คนมีคู่ควรทำก่อนนอนเพราะจะช่วยยืดอายุความรักของคุณให้ยาวนานและเหนียวแน่นกันนั่นเอง รับรองว่าไม่ใช่เรื่องยากอะไรเลย

1. ปิดการแจ้งเตือนต่างๆเมื่อคุณทั้งคู่ขึ้นมาอยู่บนเตียงพร้อมกันแล้ว สิ่งสำคัญในการนอนที่ดีนั้นก็คืออย่าให้มีอะไรมารบกวน และการปิดแจ้งเตือนที่มือถือก็เป็นอีกสิ่งที่ห้ามมองข้าม

2. หากิจกรรมทำร่วมกัน

เช่น เล่นเกมสนุกนิดหน่อย อย่างการทายคำ ทายชื่อจังหวัด หรือทำท่าทางใบ้คำ แค่นี้ก็ถือเป็นการกระชับความสัมพันธ์ได้แล้ว ดีกว่าที่ต้องนอนอยู่ข้างๆ กันแต่ต่างคนต่างก็เล่นมือถือ3. ผลัดกันนวดผ่อนคลาย

หลังจากที่ทำภารกิจของตัวเองเสร็จ อาบน้ำ และเล่นเกมด้วยกันแล้ว ก็เหลือเวลาเผื่อเปลี่ยนกันนวดผ่อนคลายด้วยนะ นอกจากจะช่วยให้คุณทั้งคู่หลับง่ายและนอนสบายมากขึ้น ยังถือเป็นวิธีดูแลเอาใจใส่กันด้วย

4. แชร์เรื่องราวร่วมกัน

คือการพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกัน โดยให้ปิดแจ้งเตือนเครื่องมือสื่อสาร และห้ามจับมือถือขึ้นมาเล่นเด็ดขาด จากนั้นก็นอนคุยกัน มันจะทำให้คุณทั้งสองเข้าใจกันมากขึ้นนั่นเอง

5. จุ๊บกันหนึ่งที

การจูบถือเป็นการแสดงความรักอย่างหนึ่ง ซึ่งหากคุณทำก่อนนอนก็จะเหมือนเป็นการกล่อมให้อีกฝ่ายหลับฝันดี เพราะมันจะช่วยให้ผ่อนคลายและรู้สึกอบอุ่นใจมากขึ้น6. กอดกัน

ก่อนจะหลับฝันดีในคืนนี้ คุณควรจะกอดกันแล้วหลับไป แต่หลังจากนั้นจะเปลี่ยนอริยาบถเพื่อให้นอนสบายมากขึ้นก็ได้ แต่การกอดกันมันจะช่วยให้คุณทั้งคู่รู้สึกอบอุ่นใจ

          เห็นมั้ยว่าแค่ 6 สิ่งที่ทำง่ายๆ ก่อนนอน ก็สามารถช่วยให้คุณกับคนรักได้มีเวลาให้กัน อีกอย่างคือช่วยทำให้ความรักของคุณทั้งคู่แน่นแฟ้นกันมากขึ้นนั่นเองบทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"คู่รักความรักหลอกใช้ชีวิตคู่ความสัมพันธ์ความรักผู้ชายผู้หญิงทะเลาะความสัมพันธ์ข้อห้ามเสน่ห์มัดใจ