ผู้หญิงต้องอ่าน!! 13 ความจริงเกี่ยวกับเซ็กส์ ที่ผู้ชายไม่เคยบอกให้คุณรู้

อ่าน 11,637

หลายคู่ที่คบกันมานานแต่ก็ยังไม่ได้รู้จักกันดี และจริงๆ ก็ไม่ได้รู้ใจกันไปหมดทุกเรื่องหรอก อย่างเรื่อเซ็กส์ก็เป็นอีกอย่างที่หลายๆ คู่ยังไม่เข้าใจกันอย่างแท้จริง ว่าอีกฝ่ายปลื้มหรือไม่ปลื้มอะไร.. ดังนั้นวันนี้ GangBeauty จึงได้นำ 13 สิ่งจากเรื่องจริงเกี่ยวกับเซ็กส์ มาให้สาวๆ ได้ทำความเข้าใจกัน เพราะผู้ชายส่วนใหญ่เขาไม่ยอมบอกให้เรารู้นะสิ1. ผู้ชายชอบท่า Doggy และ Cowgirl สำหรับใครที่ไม่รู้ว่าเป็นยังไงก็ต้องลองเสิร์ชในอินเทอร์เน็ตดูแล้วกันนะ และอย่าตกใจว่าทำไมผู้ชายส่วนใหญ่ถึงชอบแบบนี้ ก็เพราะมันสามารถทำให้เขาเห็นเรือนร่างของคุณไม่อย่างชัดเจนและแทบจะทุกส่วนนั่นเอง

2. มีผู้ชายเพียง 2% ที่ชอบมีเซ็กส์ในท่ายืน ก็เพราะผู้หญิงที่มีน้ำหนักตัวเยอะๆ มันอาจทำให้เกิดการเฟลได้ง่ายๆ จึงทำให้ผู้ชายส่วนใหญ่หลีกเลี่ยงท่านี้ไปเลย

3. ผู้ชายไม่น้อยกว่า 82% ดูหนัง 18+ ถือเป็นเปอร์เซ็นต์ที่สูงมาก แต่ก็ต้องยอมรับว่ามันคือเรื่องจริง4. ผู้ชาย 49% บอกว่าการดูหนัง 18+ ไม่ได้มีผลอะไรกับเรื่องบนเตียง

5. ผู้ชาย 15% จะดูหนัง 18+ ที่ไม่ค่อยมีความสมจริง เช่น ประเภทที่มีเรื่องราวผิดปกติจากการใช้ชีวิตประจำวันทั่วไปของคนเรา

6. ผู้ชายโสด 52% มีเซ็กส์อย่างน้อย 1 ครั้ง/เดือน เมื่อเทียบกับผู้ชายที่มีคู่แล้ว 82% พวกเขามีเซ็กส์กับแฟนแค่เดือนละครั้งเท่านั้น

7. ผู้ชาย 72% ยอมรับว่าถูกแฟนบังคับให้พาออกไปเที่ยวในวันวาเลนไทน์

8. แต่ผู้ชาย 69% ยอมรับว่าต้องการมีเซ็กส์ในวันวาเลนไทน์

9. เรื่องโกหกส่วนใหญ่เกิดขึ้นที่บนเตียง

10. ผู้ชาย 19% จะบอกว่าตัวเองโสด ทั้งๆ ที่มีแฟนอยู่แล้ว11. ผู้ชาย 15% ต้องการที่จะมีเซ็กส์ทุกวัน จนทำให้ผู้หญิงบางคนทนไม่ไหว และเลิกรากันไปในที่สุด

12. 22.00 น. ถือเป็นเวลาที่เหมาะแก่การมีเซ็กส์มากที่สุด เพราะร่างกายของผู้ชายกำลังหลั่งฮอร์โมนความต้องการทางเพศ

13. ผู้ชาย 54% บอกว่าพวกเขาพร้อมที่จะกินยาคุมกำเนิดของผู้ชายบทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"คู่รักเช็กส์ความรู้สึกผู้หญิงความรักความรักช่วยตัวเองสุขภาพอกหักข้อดีของการช่วยตัวเอง