9 ลักษณะผู้ชาย ที่เข้าข่าย "เจ้าชู้" ปลาไหลเรียกพี่

อ่าน 9,302

สมัยนี้จะคบกับใครแต่ละทีก็ต้องดูให้ดีอย่างละเอียด ซึ่งบางทีมันก็ทำให้กินเวลาชีวิตไปมาก เพราะคบๆ กันไปก็ดันมาออกลายซะงั้น แถมผู้ชายบางคนก็มีออฟชั่นเสริมเยอะแยะมากมายที่ทำให้ผู้หญิงไล่ตามไม่ทัน.. แต่วันนี้ GangBeauty มีวิธีสแกนผู้ชายมาฝากสาวๆ กันแล้วจ้า คราวนี้แหละเราจะได้รู้กันชัดๆ ว่าคนไหนเจ้าชู้ จะได้ไม่ต้องเสียเวลาเรียนรู้กันนานๆ อีกต่อไป1. มีลักษณะที่นอกใจคนรักมาก่อน อย่างเช่น หากเขามีแฟนอยู่แล้วแต่เลือกที่จะเลือกเพื่อมาคบกับเรา แบบนี้ก็แสดงว่าเขาไม่ได้ต้องการจริงใจกับใครเลย

2. แนวเพลงก็บ่งบอกได้ โดยผลการศึกษาพบว่าผู้ชายที่ชอบฟังเพลงร็อค มีแนวโน้มว่าจะเจ้าชู้ มากกว่าผู้ชายที่ชอบฟังเพลงแนวแร็พ

3. อาชีพครูหรือติวเตอร์ อาจจะฟังดูไม่ค่อยน่าเชื่อเท่าไร แต่มีการศึกษาจากเว็บไซต์หาคู่ชื่อดังเปิดเผยว่า คนที่มีอาชีพเป็นครู โดยเฉพาะผู้หญิง มีโอกาสนอกใจแฟนตัวเองสูง4. คนที่มีฐานะดี และพบมากในผู้ชายที่ร่ำรวยทางการเงิน มีแนวโน้มว่าพวกเขาเหล่านี้เจ้าชู้มาก ถึงขั้นที่ปลาไหลเรียกพี่ก็ว่าได้

5. ชาวฝรั่งเศส แบรนด์ LELO เปิดเผยผลการศึกษาเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า คนฝรั่งเศสกว่า 75% ยอมรับว่านอกใจคนรักของตัวเอง

6. คนที่ติดโซเชียลมากๆ เพราะคนที่เล่นโซเชียลเป็นประจำจนติดแบบขาดไม่ได้ มีแนวโน้มสูงที่จะนอกใจคนรักมากกว่าคนที่ไม่เล่น

7. ผู้ชายร่างสูง บางคนที่มีความสูง 178 เซนติเมตรขึ้นไป มักจะนอกใจคนรักของตัวเองบ่อยครั้ง แต่ก็ยังไม่ทราบสาเหตุที่แน่ชัด

8. คนที่มีอายุลงท้ายด้วยเลข 9 เพราะพวกเขากำลังจะก้าวเข้าสู่ช่วงวัยแห่งการผลัดเปลี่ยนทศวรรษใหม่ ถึงเกิดการสับสนในตัวเองเล็กน้อย จนทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงนั่นเอง9. คู่รักที่ความรักเริ่มจืดชืด ง่ายๆ เลยเริ่มมีความรู้สึกเบื่อกัน ไม่พิศวาทกัน จึงทำให้พวกเขาเหล่านี้มองหาสิ่งแปลกใหม่ที่ทำให้เร้าใจมากกว่าเดิม

ข้อมูลทั้งหมดนี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งของการศึกษาเท่านั้น ซึ่งแท้จริงแล้วแต่ละคนก็ย่อมมีความคิดและลักษณะนิสัยแตกต่างกันออกไป ทางที่ดีคุณควรสังเกตจากพฤติกรรมของผู้ชายที่คุณคบกับเขาร่วมด้วยดีกว่าบทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"คู่รักรักร้าวเลิกราความรักความสัมพันธ์คู่รักผู้หญิงฉลาดตัดสัมพันธ์ความสัมพันธ์แยกทางเจ้าชู้บอกเลิกความรัก