5 สัญญาณอันตราย!! บอกว่าผู้ชายคบคุณไว้ "แก้เหงา"

อ่าน 5,314

ไม่ใช่เรื่องแปลกแล้วสำหรับความสัมพันธ์ที่ซับซ้อนแบบนี้ เพราะหลายคนก็เคยเจอมากับตัว กับความรู้สึกที่เหือนเป็นของตายของเขา หรือการคบกันแบบไม่มีสถานะที่ชัดเจนและระบุได้ว่าเรากับเขาเป็นอะไรกันแน่ แต่บางคนก็โดนหลอกให้ตายใจ สุดท้ายกลับกลาบเป็นได้แค่คนแก้เหงาของเขา ซึ่งวันนี้ GangBeauty จะมาบอกให้สาวๆ ได้รู้ไว้ว่า.. หากมีสัญญาณเหล่านี้เกิดขึ้นให้คุณรีบถอยทันที เพราะผู้ชายคนนี้คบกับคุณแค่แก้เหงาเท่านั้น

1. ไม่เอนจอยกับกิจกรรมอื่นๆ นอกจากเรื่องบนเตียงไม่ว่าจะทำกิจกรรมอะไรร่วมกันก็ตาม เขาจะดูไม่ค่อยเอนจอยหรือมีความสุขเท่าที่ควร เช่น นั่งกินข้าวด้วยกันก็แทบจะไม่คุยกันเลย , เวลาคุณชวนไปเที่ยวข้างนอกเขาก็อาจจะไป แต่เดินห่างกัน ซึ่งแตกต่างจากการร่วมกิจกรรมบนเตียงมาก ที่เขาดูจะมีความสุขที่สุด

2. ไม่เคยพูดถึงเรื่องอนาคตกับคุณหากเขาไม่เคยพูดถึงเร่องอนาคตกับคุณเลย หรือพูดแต่ก็ไม่มีคุณอยู่ในนั้นด้วย ก็แสดงว่าเขาเข้าข่ายที่จะคบคุณเพื่อไว้แก้เหงาเท่านั้น ซึ่งหากปล่อยไปเฉยๆ คนที่ต้องเสียใจภายหลังอาจเป็นคุณเอง ดังนั้นคุณควรเริ่มทบทวนเหตุผล ความรู้สึก และตัดสินใจอะไรสักอย่างได้แล้ว

3. เขาไม่เคยพาคุณไปรู้จักกับครอบครัว

หากคบกันมาก็นานแต่เขาดันไม่เคยพาคุณไปพบกับครอบครัวสักที หรือกลุ่มเพื่อนก็ไม่เคยพาไปทำความรู้จักด้วย แบบนี้ก็มีแววว่าคุณจะเป็นเพียงคนแก้เหงาของเขาเท่านั้น และอีกสิ่งที่สังเกตได้ดีคือ เขาจะไม่ค่อยให้คุณรู้เรื่องส่วนตัวลึกๆ เท่าไรนัก

4. ไม่ค่อยแคร์ความรู้สึกของคุณ

เขาจะทำอะไร ไปที่ไหน หายไปเมื่อไร กลับมาเมื่อไร ก็ไม่เคยบอกคุณให้รู้ ซึ่งไม่ว่าจะทำอะไรคุณก็ดูเหมือนจะไม่มีสิทธิ์ในชีวิตของเขาเท่าไรนัก ก็อาจหมายความได้ว่า.. คบเพื่อแก้เหงาเท่านั่นเอง

5. คุณเกิดการเปรียบเทียบความรักของคนอื่นบ่อยๆหากคุณเกิดความรู้สึกที่ว่าอิจฉาความรักของคนอื่น หรือชอบเปรียบเทียบความรักของคนอื่นอยู่บ่อยๆ แล้วคิดว่าคู่ของตัวเองช่างแตกต่างกับเขาซะเหลือเกิน มันก็คือการที่คุณเริ่มรู้สึกตัวแล้วล่ะ ว่าอยู่กับผู้ชายคนนี้ไม่มีความสุข

ทั้ง 5 ข้อนี้เป็นเพียงส่วนหลักๆ เท่านั้น ที่เป็นสัญญาณบ่งบอกให้คุณได้รู้ตัว ซึ่งรายละเอียดย่อยๆ คุณเองก็ต้องไปสังเกตคนรักให้แน่ใจซะก่อน อย่าเพิ่งตีโพยตีพายไปล่ะบทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"รักไม่จริงหลอกให้รักคนคั่นเวลาผู้ชายชอบประทับใจแรกความรักความเจ็บปวดหมดรักความสัมพันธ์รักหลอกๆแฟนหนุ่มรักลวงๆคนคุยคนแก้เหงา