ไม่อยากเป็นสาว "โรคจิต" อย่าคิดจีบหนุ่มด้วย 6 วิธีนี้!!

อ่าน 2,626

เพื่อนๆ เคยเจอคนที่เข้ามาหาแบบโรคจิตๆ กันบ้างมั้ยคะ มันน่ากลัวมากเลยใช่มั้ยล่า GangBeauty เชื่อว่าคงไม่มีใครอยากเข้าใกล้คนโรคจิตกันหรอกเนอะ แต่หารู้ไม่ว่าเวลาที่เพื่อนๆ ปิ๊งใครน่ะ เพื่อนๆ อาจจะกลายเป็นคนโรตจิตในสายตาผู้ชายโดยไม่รู้ตัวก็ได้นะ หวายยย มาเช็คตัวเองกันหน่อยมั้ยล่ะ ว่าคุณเข้าข่ายจีบหนุ่มแบบโรคจิตกันหรือเปล่า

1.โทรหาเขาถี่มากโทรหาเขาทุกครั้งที่คิดถึง สายแรกไม่รับก็โทรไปเรื่อยๆ เป็นร้อยสายก็ไม่หวั่นใจ ถ้าเขารับแล้วบอกว่าไม่ว่าง คุณก็จะคิดว่า ไม่เป็นไร เดี๋ยวอีก 10 นาทีโทรไปใหม่ ยังไงก็ต้องได้คุย!

2.มีเขาที่ไหน มีคุณเสมอคุณตามติดเขาไปทุกที่ ไม่ว่าเขาจะไปที่ไหน ทำอะไร จะมีคุณโผล่ไปเป็นส่วนหนึ่งในนั้นเสมอ นี่ขนาดยังไม่ได้เป็นอะไรกันนะเนี่ย ผู้ชายเขาจะหลอนจนไม่กล้าออกจากบ้านเอานะ ฮ่าๆๆ

3.ชอบมีเซอไพรส์โผล่ไปที่บ้านหรือที่ทำงานเขา

จ๊ะเอ๋! จู่ๆ ก็ไปกดกริ่งบ้านเขา หรือไปโผล่หาเขาที่ทำงานแบบไม่บอกล่วงหน้า ข้อนี้ถ้าคุณยังไม่ใช่แฟนเขาเนี่ย เข้าข่ายสาวโรคจิตเต็มๆ เลยค่า น่ากลัวเด้อ

4.มีของฝากให้เขาบ่อยเกิ๊น

ของฝากไม่เคยขาด เมื่อวานช็อคโกแลต วันนี้อัลบั้มรูป พรุ่งนี้ผ้าพันคอ โอ้ยยย ของฝากเยอะเกิ๊นนน จากที่เขาจะประทับใจ จะกลายเป็นสร้างความรำคาญให้กับเขาได้มากทีเดียวล่ะค่ะ

5.ไม่เคยถอดใจที่จะชวนเขาออกเดท

พยายามชวนเขาไปนู่นไปนี่ด้วยทุกวัน แม้จะโดนปฏิเสธ เบี้ยวนัด ไม่ตอบข้อความมากี่ครั้งกี่ทนก็ยังคงเดินหน้าชวนต่อไป ถือคติ สักวันต้องเป็นวันของเรา แต่ถ้าเขาไม่อยากไปกับคุณ เขาก็ไม่มีวันจะไปหรอกค้าคุณผู้โชมมม6.ในเฟสบุ๊ค ไอจี มีแต่รูปเขา

เฟสบุ๊ค ไอจีของคุณเต็มไปด้วยรูปของเขา จนเกือบจะเป็นเฟสบุ๊คเขาอันที่สองไปแล้ว บางทีคุณก็ชอบแท้กรูปหาเขา ชอบแสดงตนเหมือนเป็นเจ้าของคุณ คนจีบกัน ต่อให้คลั่งไคล้เบอร์ไหนก็ไม่ขนาดนี้นะคะ อย่างนี้มันดูโรคจิตสำหรับผู้ชายเขามากค่า ไปลบออกกก

เป็นยังไงกันบ้าง เผลอทำข้อไหนไปหรือยังเนี่ย รีบแก้การกระทำแบบนี้ด่วนเลยนะ เพราะนอกจากจะทำให้คุณนกแล้ว ยังจะทำให้เขากลัวคุณอีกต่างหากค่าาาบทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"เจ้าชู้ความรักความรักตกหลุมพรางแบดบอยวิธีอ่อยหนุ่มตกหลุมรักอ่อยผ่านแชทรักจริง