ฝากถึงคุณผู้ชาย! 5 เรื่องของแฟนที่ต้องจดจำ ถ้าไม่อยากทำให้เธอเสียใจ

อ่าน 2,583

แม้คนเราจะใช้หัวใจเป็นหลักในการรักกันก็เถอะ แต่สมองก็เป็นสิ่งสำคัญที่ต้องใช้ในความรักเช่นกันนะ ใช้ในการทำอะไรน่ะหรอ ก็ไว้จดจำรายละเอียดต่างๆ ของแฟนคุณยังไงล่ะ ถึงแม้ว่าคุณจะเป็นคนขี้ลืมแค่ไหน ก็ไม่ควรละเลยสิ่งเหล่านี้ วันนี้ GangBeauty จึงนำ 5 เรื่องหลักๆ ที่คุณควรจะต้องจดจำเกี่ยวกับแฟนของคุณให้ได้ เพราะถ้าคุณลืมมันเมื่อใด แฟนของคุณจะต้องเสียใจแน่นอน

1.สิ่งที่เธอชอบ และเกลียดคุณต้องรู้ว่าเธอชอบและไม่ชอบอะไร กลัวอะไร และเกลียดสิ่งใด เพื่อแสดงความเอาใส่ใจต่อเธอ

2.วันสำคัญต่างๆคุณต้องจดจำวันพิเศษต่างๆ ให้ขึ้นใจ อย่างน้อยก็ห้ามลืม วันเกิดของเธอ วันครบครบที่คบกัน และวันวาเลนไทน์ เด็ดขาด! เพราะสิ่งนี้เป็นเครื่องบ่งบอกว่าเธอสำคัญกับคุณแค่ไหน

3.เซอร์ไพรส์ที่เธอเคยทำให้

เรื่องที่เธอเคยตั้งใจเซอร์ไพรส์คุณ คุณห้ามลืมมันเด็ดขาด ควรจะเก็บมันไว้เป็นความทรงจำเสมอ ว่าครั้งหนึ่งเธอเคยตั้งใจทำให้เขามีความสุขแค่ไหน แสดงให้เธอรับรู้ว่าคุณยังประทับใจมันอยู่ตลอด

4.ของขวัญที่เธอเคยให้

ของขวัญทุกชิ้นที่เธอเคยให้คุณ คุณควรจะเก็บมันไว้อย่างดี ไม่ใช่พอถามถึงก็ไม่รู้ว่ามันอยู่ไหนไปแล้ว มันจะทำให้เธอเสียความรู้สึกกับคุณมาก

5.คำมั่นสัญญาที่ให้ไว้ต่อเธอคำพูดทุกคำที่ผู้ชายเฝ้าบอกกับผู้หญิง พวกเธอจดจำมันได้เป็นอย่างดี และมีความหวังกับมันอยู่เสมอ เพราะฉะนั้น อย่าได้ลืมคำสัญญาที่เคยให้ไว้กับเธอในวันนั้น หรือถ้าคิดว่าทำไม่ได้ ก็ไม่ควรเอ่ยคำสัญญา

เป็นยังไงกันบ้าง แค่ 5 เรื่องนี้คุณพอจะจำมันได้มั้ย ถ้าความจำสั้นจริงๆ ก็อนุญาตให้หาสมุดมาจดไว้ได้ค่ะ อย่างน้อยก็ดีกว่าไม่พยายามจะจำมันเลย รับรองว่าถ้าคุณจำเรื่องราวเหล่านี้ได้ แฟนสาวต้องประทับใจคุณแน่นอนค่าบทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"ความรักคู่รักผู้หญิงแอบชอบผู้ชายผิดหวังความสัมพันธ์ความรู้สึกรักข้างเดียวเสียใจ