5 เคล็ดลับการเป็นสาวร่าเริงสดใส จนไม่มีใครเบื่อลง

อ่าน 5,890

สาวๆ หลายคนคงเคยมีความคิดว่า ผู้หญิงที่มีความร่าเริงสดใส กระปรี้กระเปร่าอยู่ตลอดเวลานี่เขาทำกันยังไงนะ ทำไมอิฉันถึงยังนั่งเหี่ยวเฉาเป็นยัยป้าหน้าเบื่ออยู่อย่างนี้ ไม่มีใครกล้าเข้าหาเลยสักคน เป็นแบบนี้ต่อไปไม่ดีแน่ ถ้าอย่างนั้น เราลุกมาเปลี่ยนตัวเองกันเถอะค่ะ กับ 5 เคล็ดลับการเป็นสาวร่าเริงสดใส จนไม่มีใครเบื่อลง ที่ GangBeauty เอามาฝากกันในวันนี้ รับรองว่าคุณจะกลายเป็นสาวสะพรั่งสดใสจนใครก็อยากเข้าหาอย่างแน่นอน เพียงแค่ทำตามนี้!

1.รักและเห็นคุณค่าในตัวเองสาวๆ ต้องเริ่มจากการรักตัวเองก่อนเป็นอันดับแรกเลยค่ะ คุณต้องเห็นคุณค่าในตัวเอง เป็นคนมั่นใจในตัวเองจากข้างในจริงๆ แล้วออร่ามันก็จะออกมาโดยอัตโนมัติเลย

2.เปลี่ยนสไตล์เสื้อผ้าหน้าผมใหม่ๆอยู่เสมออย่าเอาแต่ใส่เสื้อตัวเดิมๆ ทรงผมเดิมๆ ลุกขึ้นมาอัพเดตเทรนแฟชั่นกับเขาบ้าง เปลี่ยนเสื้อผ้าหน้าผมบ่อยๆ ให้ไม่จำเจ ให้คนมองแล้วรู้สึกสนุกไปกับเรา

3.ออกนอกกรอบ ไร้กฎเกณฑ์บ้าง

ฉีกกรอบ ออกนอกกฎระเบียบบ้าง เติมสีสันให้ชีวิต ลองทำอะไรใหม่ที่ไม่เคยทำ ทำเรื่องที่ท้าทายดูบ้าง คนอื่นมองแล้วจะรู้สึกว่าคุณเป็นคนสร้างสรรค์ ยืดหยุ่น อยู่ด้วยแล้วบันเทิงเริงรื่นย์ ไม่น่าเบื่อ

4.ใจกว้าง ไม่คิดเล็กคิดน้อย

เปิดใจให้กว้างดุจแม่น้ำอะเมซอน ไม่เก็บเรื่องจุกจิกมาคิดเล็กคิดน้อย ทำตัวสบายๆ ให้อยู่ใกล้ก็ผ่อนคลายไปกับคุณ

5.รักษาสุขภาพ ออกกำลังกาย พักผ่อนให้เพียงพอข้อนี้ค่อนข้างจำเป็นและส่งผลต่อความร่าเริงของคุณมากๆ เลยค่ะ เพราะถ้าเมื่อไหร่ที่คุณป่วย สุขภาพจิตใจของคุณก็จะแย่ลงไปด้วย ให้หันมาดูแลสุขภาพ ลุกขึ้นมาออกกำลังกาย ที่สำคัญต้องพักผ่อนให้เพียงพอด้วยนะ ตื่นเช้ามาจะได้กระปรี้กระเปร่า สดใสร่าเริง มีพลังบวกๆ ในการใช้ชีวิตค่า

ถ้ารู้เคล็คลับทั้ง 5 ข้อนี้แล้ว ก็ลองเอาไปทำกันดูนะคะ รับรองว่าคุณจะกลายเป็นสาวร่าเริงสนใสได้ไม่ยากเลยค่า ^O^บทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"ความสัมพันธ์ความรักทายใจความรักคู่รัก