6 ไอเทมเด็ด เสริมเสน่ห์ให้สาวๆ น่าหลงใหลมากยิ่งขึ้น!

อ่าน 2,046

หากสาวใดอยากเป็นคนที่ดูน่าหลงใหล คว้าใจผู้ชายให้เหลียวมองล่ะก็ นอกจากจะต้องสวยจากภายในแล้ว ก็ห้ามละเลยความงามจากภายนอกเชียวนะคะ เพราะมันคือประตูด่านแรกสู่ความประทับใจของผู้ชายค่ะ วันนี้ GangBeauty จึงมี 6 ไอเทมเด็ด เสริมเสน่ห์ให้สาวๆ น่าหลงใหลมากยิ่งขึ้น! มาฝากกัน อยากมีเสน่ห์ ต้องมี 6 สิ่งนี้ติดตัวไว้ตลอดค่า

1.ชุดชั้นในลายสวย มีฟองน้ำดันหน้าอกใครว่าชุดชั้นในอยู่ข้างในไม่มีใครเห็น คุณคิดผิดแล้วค่า เวลาที่เพื่อนๆ ใส่เสื้อผ้าบางๆ หรือคอกว้าง หนุ่มๆ เข้าก็มีโอกาสที่จะแอบมองชุดชั้นในของคุณได้นะคะ เพราะฉะนั้นต้องมาใส่ใจถึงสภาพและลวดลายที่สวยงามด้วยค่ะ แล้วอย่าลืมสวมยกทรงที่มีฟองน้ำเสริมอกด้วยล่ะ อย่าปล่อยให้หน่มน้มเหี่ยวแห้งเด็ดขาดเลย

2.รองเท้าผ้าใบ

รองเท้าผ้าใบจะทำให้สาวๆ มีลุคที่น่ารักสดใส เดินคล่องกระฉับกระเฉง เวลาขยับเขยื้อนร่างกายก็จะดูมีเสน่ห์ไปโดยอัตโนมัติค่ะ ขอนี้จ้างให้ไปถามผู้ชายกี่คนต่อกี่คน เขาก็ชอบสาวๆ ที่ใส่รองเท้าผ้าใบกันทั้งนั้นแหละค่า3.น้ำหอมกลิ่นอ่อนๆ

เครื่องหอมน้ำปรุงต้องไม่ขาด หากลิ่นประจำตัวไว้ก็ไม่เลวนะคะ ถ้าหากคุณเป้นคนที่ไม่ชอบหรือแพ้น้ำหอม เพียงแค่คโลญจ์หรือโลชั่นทาผิวกลิ่นอ่อนๆ ก็ได้ค่ะ เวลาเดินผ่านหนุ่ม กลิ่นหอมชื่นใจนี่แหละที่จะดึงดูดให้พวกเขาเหลียวมอง

4.หมากฝรั่งหรือสเปรย์ระงับกลิ่นปาก

ถ้าทุกอย่างดีหมด แต่มาตกม้าตายตอนพูดกับเขาก็เห็นทีจะเศร้าไปหน่อยนะคะ เพราะฉะนั้นเรื่องกลิ่นปากนั้นประมาทไม่ได้ สาวๆ ต้องพกหมากฝรั่งหรือสเปรย์ระงับกลิ่นปากเอาไว้ฉีดพ่นเสมอ เตรียมใจไว้เผื่อโดนจูจุ๊บแบบไม่ได้ตั้งใจด้วยค่ะ อิอิ

5.เครื่องสำอาง

ไก่งามเพราะขนคนงามเพราะแต่ง หน้าตาผมเผ้า ดูแลกันนิด ประแป้งสักหน่อยเติมสีปากให้ชมพู อย่าปล่อยให้หน้าโทรมมันแผล็บ เหมือนไปวิ่งการกุศลมาเชียวนะคะ คุณผู้ชายเขาจะหมดความพิศวาทกันพอดีค่า6.ยางมัดผม

ไอเทมนี้ถือเป็นท่าไม้ตายที่ขาดไม่ได้เลยทีเดียวเชียวค่ะ เพราะคุณผู้ชายเขาน่ะชอบมองเวลาผู้หญิงกำลังมัดผมเอามากๆ เลยนะ เพราะฉะนั้นสาวๆ พกไว้มัดอ่อยเหยื่อได้เล้ย

เป็นยังไงกันบ้าง ไอเทมเหล่านี้่หาไม่ยากแถมช่วนเพิ่มเสน่ห์ให้สาวๆ ได้โดยไม่มีตกเลยเชียวนะ ถ้าใครยังมีไม่ครบก็ไปหามาติดตัวไว้เลยค่าบทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"ความเข้าใจผู้หญิงความสัมพันธ์ผู้ชายความรักผู้หญิงความรักนิสัยผู้หญิงที่ผู้ชายจะรักคู่รักทำให้ผู้ชายรักคู่รักทะเลาะผู้ชาย