6 ลักษณะผู้หญิง ที่มีแววจะอยู่บนคาน "ครองโสด" ตลอดชีวิต!!

อ่าน 8,133

ผู้หญิงหลายคนคิดว่าการอยู่คนเดียวเป็นเรื่องที่ไม่ได้แย่เสมอไป เพราะสมัยนี้คนเราเท่าเทียมกันหมด แต่หารู้ไม่ว่าความจริงแล้วเราก็ควรที่จะมีคู่ครอง เพื่อที่จะได้มีคนดูแลกันในยามแก่เฒ่า ซึ่งหากคุณเป็นผู้หญิงตาม 6 ลักษณะตามที่ GangBeauty นำมาเปิดเผยวันนี้ล่ะก็.. คงไม่ต้องหวังจะมีคู่แบบคนอื่นแน่นอน เพราะไม่มีทางที่ผู้ชายคนไหนจะเอาไปเป็นคู่ชีวิตนะสิ1. สนใจแต่เรื่องของตัวเอง

ผู้หญิงลักษณะนี้เป็นคนที่สนใจแต่เรื่องของตัวเองเท่านั้น อะไรที่ตัวเองได้ผลประโยชน์ก็จะยอมแลก แต่หากอะไรที่คิดว่าต้องเสียผลประโยชน์หรือไม่ได้อะไรกลับคืนมา พวกเธอก็จะหลีกเลี่ยงทันที ไม่ว่าเรื่องนั้นจะเกี่ยวกับกับใครหรือไม่ ทำให้ผู้ชายที่ได้รู้จักผู้หญิงประเภทนี้ก็ตีตัวถอยออกห่างทันที และเป็นสาเหตุให้พวกเธอมีแววที่จะอยู่บนคานไปตลอดชีวิตนั่นเอง

2. บงการทุกอย่าง

ผู้หญิงลักษณะที่ชอบออกคำสั่ง บงการชีวิตคนอื่น ควบคุมทุกอย่างจนผู้ชายที่อยู่ด้วยรู้สึกอึดอัดหรือแทบไม่เป็นตัวเองเอาซะเลย ทำให้พวกเธอต้องกลายเป็นคนอยู่อย่างเดียวดาย ก็เพราะนิสัยส่วนนี้ล้วนๆ เลยล่ะ ฉะนั้น การที่อยากมีคู่ชีวิตดีๆ ก็ควรให้เกียรติซึ่งกันและกัน อย่าบีบ กดดัน ให้อีกฝ่ายอยู่ด้วยแล้วไม่มีความสุข3. เรื่องมาก เอาใจยาก

ผู้หญิงลักษณะนี้แน่นอนมากว่าผู้ชายอยู่ด้วยได้ไม่นานหรอก เพราะใครจะไปคอยเอาอกเอาใจพวกเธอได้ตลอดเวลา เพราะผู้หญิงที่เรื่องมาก เรื่องเยอะ หรือเอาใจยากๆ เนี่ย ร้อยทั้งร้อยผู้ชายไม่หวังคบไปตลอดชีวิตหรอก หากไม่อยากต้องอยู่คนเดียวบนคานก็โปรดจงปรับเปลี่ยนหรือตัดนิสัยส่วนนี้ทิ้งไปซะ

4. ไม่มีเหตุผล

ผู้หญิงลักษณะที่ไม่มีเหตุผลหรือทำอะไรก็เอาแต่ใจตัวเองเป็นใหญ่ ทำตัวเป็นจุดศูนย์กลางของจักรวาล ผู้ชายคนไหนอยู่ด้วยก็ต้องรู้สึกอึดอัดและไม่มีความสุขแน่นอน ดังนั้น หากคิดว่าไม่อยากอยู่คนเดียวไปตลอดชีวิต ก็ควรใช้เหตุผลให้อยู่เหนือารมณ์ซะนะ

5. ไม่จริงใจกับใคร

ผู้หญิงลักษณะที่ไม่คิดจะจริงใจกับใครหรือหวังแค่คบผ่านไปวันๆ สุดท้ายก็จะไม่เหลือใครที่จริงใจ เพราะการที่คบใครแล้วจะหวังให้เขารักเราแบบหมดหัวใจอยู่ฝ่ายเดียวเป็นไปไม่ได้หรอก ซึ่งผู้ชายก็ไม่ชอบผู้หญิงนิสัยแบบนี้มากๆ เพราะมันถือเป็นการที่ไม่ให้เกียรติความรักที่เขามีให้ ดังนั้นผู้หญิงแบบนี้ถึงมีแววว่าจะโสดไปตลอดนั่นเอง

6. โกหก เจ้าเล่ห์ผู้หญิงลักษณะที่ชอบโกหกเป็นชีวิตจิตใจ จับไม่ได้ไล่ไม่ทัน เอะอะก็อ้างโน้นนี่ตลอด คล้ายเป็นคนเจ้าเล่ห์เอาการ แบบนี้ผู้ชายที่ไหนก็ไม่อยากจะฝากหัวใจไว้หรอก เพราะขืนคบไปก็จะมีแต่ระแวงและคงไม่ได้ความรักดีๆ กลับมา และสิ่งที่ผู้หญิงแบบนี้คู่ควร ก็คือการอยู่เป็นโสดไปตลอดชีวิต

และนี่ก็คือ ลักษณะของผู้หญิงทั้ง 6 แบบ ที่มีแววว่าจะต้องอยู่บนคาน ครองโสดอย่างเดียวดายไปตลอดชีวิต หากใครที่ไม่อยากจะต้องเป็นแบบที่กล่าวมาทั้งหมดนี้ ก็จงตัดนิสัยที่ไม่ดีทิ้งไปซะและปรับเปลี่ยนตัวเองใหม่ ให้เป็นที่ต้องตาต้องใจผู้ชายซะ
ทายนิสัยจากกรุ๊ปเลือด พฤติกรรมในการดูหนังของแต่ละกรุ๊ป


วิธีเสริมดวง ฝ่าวิกฤตตลอดทั้งปี 2564 สำหรับ 12 ราศี โดย โหรชี้ชัด

บทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"ลักษณะผู้ชายชายในฝันคู่แท้ผู้ชายควรรู้ร่างกายของผู้หญิงความสัมพันธ์ความรักเนื้อคู่แอบชอบคู่รักอารมณ์และพฤติกรรมนิสัยผู้ชายผู้ชาย