6 กฎเหล็กของการมีแฟนเด็ก ที่สาวๆ ควรรู้!

อ่าน 8,677

คบผู้ใหญ่อะไรๆ ก็ดูซีเรียส เดี๋ยวนี้สาวๆ อย่างเราจึกเริ่มเบนสายหันไปคบกับหนุ่มวัยละอ่อนกันมากขึ้น เพราะมันทั้งสดชื่นสดใสฟรุ้งฟริ้ง พาให้คุณใจเต้นแรงเหมือนได้กลับไปเป็นเด็กอีกครั้งจริงมั้ยล่ะคะ แต่การคบเด็กมันก็เสี่ยงอยู่อย่างหนึ่งคือกลัวว่าเขาจะเบื่อเราเข้าสักวันน่ะสิ เพราะฉะนั้นวันนี้ GangBeauty จึงมีเคล็ดลับดูแลแฟนเด็กมาฝากสาวๆ กัน เพียงคุณทำตาม 6 กฎเหล็กนี้ รับรองจะไม่เสียใจ!

1.อย่าเปย์เขามากเกินไปเพศชาย ถึงแม้จะเป็นวัยไหน เขาก็ยังเป็นเพศชายอยู่วันยังค่ำ เรื่องศักดิ์ศรีต้องมาก่อน เขาไม่ชอบให้สาวๆ มาเลี้ยงให้ใครมาดูถูกว่าเขาเกาะผู้หญิงกินหรอกนะคะ เว้นซะแต่ผู้ชายคนนี้เขาเข้าหาคุณแบบไม่จริงใจตั้งแต่แรก

2. อย่าย้ำเรื่องอายุ

อย่าเอาแต่พูดกรอกหูเขาบ่อยๆ ว่าเขาเด็กอย่างนั้นเด็กอย่างนี้ คอยสั่งสอนว่าเขาอายุแค่นี้จะไปรู้อะไร เขาจะรู้สึกเหมือนกำลังโดนดูถูกจนกลายเป็นปมด้อยไปเลยล่ะ คุณต้องหัดให้เกียรติเขาเป็นผู้ชายที่ดูแลคุณได้คนหนึ่งบ้างนะ ไม่งั้นเขาไปจากคุณ หาคนที่อายุเท่ากันแน่นอน3.อย่ายอมให้เขาเรียกว่าพี่

อันนี้คือกฎเหล็กข้อสำคัญเลยค่ะ ห้ามถือตนเป็นพี่เขาเด็ดขาด ให้คุณวางตัวกับเขาเหมือนเป็นเพื่อน เล่นกันได้แบบไม่ต้องเกรงใจ เพื่อลดช่องว่างความต่างเรื่องอายุของคุณและเขาไปยังไงล่ะ

4.อย่าเปรียบเทียบเขาผู้ชายคนอื่น

ไม่ควรเปรียบเทียบแฟนหนุ่มของคุณกับคนอื่น โดยเฉพาะผู้ชายที่อายุมากกว่าเขา เพราะมันจะทำให้เขารู้สึกว่าคุณไม่ภูมิใจที่มีแฟนเป็นเขาเลย และพาลคิดว่าเราไม่เหมาะกันในที่สุด

5.อย่าทำตัวแก่

มีแฟนเด็กก็ต้องเด็กตามแฟนไปค่ะ ไม่ใช่ทำตัวจริงจังกับชีวิตไปซะทุกอย่าง มันจะดูน่าเบื่อได้ หัวเราะ ติ๊งต๊อง เฮฮา หมั่นดูแลตัวเองให้สาวพริ้งอยู่เสมอ อย่าปล่อยตัวให้ตัวเองแก่ไปตามวัย ไม่อย่างนั้นหนุ่มของคุณอาจคิดว่ากำลังควงคุณป้าอยู่ก็เป็นได้6.อย่ากักขังให้เขาอยู่ในกรอบ

คุณห้ามแสดงความไม่ไว้ใจเขาเพราะคิดว่าเขายังเด็กเด็ดขาด การที่คุณตีกรอบชีวิตเขาเพราะถือว่าตนเป็นผู้อาบน้ำร้อนมาก่อนนั้นเป็นสิ่งที่ผิดสุดๆ ควรจะให้เขาได้ออกไปเผชิญโลกกว้างด้วยตัวเองบ้าง ให้เขาได้ใช้ชีวิตวัยรุ่นลองผิดลองถูกสุดมันส์จะดีกว่า อย่าทำตัวเป็นอาจารย์ใหญ่ฝ่ายปกครองกับเขาเชียว

รู้กฎเหล็กทั้ง 6 ข้อนี้แล้วก็เอาไปปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัดด้วยนะจ๊ะ รับรองว่าถ้าคุณทำได้ เรื่องอายุจะไม่ใช่อุปสรรคอีกต่อไปค่าบทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"ความรักตัวเลือกความรักทายใจเจ้าชู้ความรู้สึกตัวจริงความสัมพันธ์