คนไม่สวย ต้องอ่าน! 9 วิธี ดึงดูดผู้ชาย แบบไม่ต้องใช้ความสวย

อ่าน 4,114

เชื่อว่าหลายๆคนคงเคยได้ยินประโยคที่ว่า "สวยมักนก..ตลกมักได้" ประโยคนี้ไม่ได้มีขึ้นเพื่อปลอบใจ แต่มันคือเรื่องจริง เพราะสมัยนี้หนุ่มๆเขาไม่ได้เลือกผู้หญิงที่ความสวยเพียงอย่างเดียวยังมีสิ่งอื่นที่นอกจากความสวยที่สาวๆ พึงจะมี ถ้าคุณรู้แล้วว่า ถ้าวัดกันที่ความสวยคงจะแพ้ทาง ตอนนี้เรามาทำตัวเองให้น่าสนใจ ดึงดูดผู้ชาย ด้วยสิ่งเหล่านี้กันดีกว่าค่ะ

1. เป็นคนใจดีถ้าคุณคือสาวที่ใจดี ดีกับทุกคน มองโลกในแง่ดี ขอให้รู้ตัวไว้เลยว่า คุณคือพลังแห่งความสดใส ความใจดีของคุณจะสร้างเสน่ห์ให้คุณได้มากทีเดียว มีหนุ่มๆหลายคนที่ตกหลุมรักสาวๆเพราะความใจดี ตามผลการศึกษาจาก มหาวิทยาลัยแห่งบริทิชโคลัมเบีย พบว่า ผู้ชายชอบผู้หญิงที่ยิ้มง่ายกว่าผู้หญิงนิ่งๆนะ

2. เป็นสาวอารมณ์ดี

นอกจากเรื่องโรแมนติกแล้ว ผู้ชายมักจะชอบผู้หญิงที่ทำให้เขาหัวเราะได้เวลาอยู่ด้วย เพราะนั่นแสดงถึงอารมณ์ที่ดี ช่วงเวลาแห่งความสุข และการใช้ชีวิตแบบไม่ซีเรียสนั่นเอง

3. ทำอะไรด้วยความมุ่งมั่นอย่างแรงกล้าเชื่อว่าสาวๆหลายคน คงต้องเคยตกหลุมรัก ผู้ชายที่มีความพยายามเพื่อให้ได้ในสิ่งที่เขารักเป็นพิเศษ เพราะเวลาที่ได้พูดคุยนั้น คุณจะเห็นแววตาแห่งความมุ่งมั่น ความตั้งใจ เช่นเดียวกันค่ะ ผู้ชายก็ชอบผู้หญิงที่มีฝัน และมีความมุ่งมั่น

4. เป็นสาวที่เข้ากับเพื่อนของเขาได้

ความเชื่อเก่าแก่ของผู้ชายจีน เคยบอกว่า ผู้ชายที่มีภรรยาสนิทกับเพื่อนของเขานั้น เป็นชีวิตที่ช่างมีความสุข นั่นก็เพราะว่า ผู้ชายคนไหนที่ได้อยู่กับเพื่อนและได้อยู่กับคนรักไปพร้อมๆกันน่ะ คือคนที่สมบูรณ์แบบที่สุดเลยล่ะ

5. มั่นใจเข้าไว้

ผู้หญิงที่กล้าจะยืนหยัดกับจุดยืนของตัวเอง กล้าพูดในสิ่งที่ตัวเองคิด คือผู้หญิงที่มีเสน่ห์ที่สุดอีกคนในสายตาผู้ชาย

6. ให้เกียรติเพศของตัวเอง

ในสายตาของผู้ชาย ผู้หญิงที่เห็นคุณค่าของตัวเอง เป็นผู้หญิงที่ควรค่าแก่การเก็บรักษาที่สุดแล้ว ยิ่งไปกว่านั้น ต้องเป็นผู้หญิงที่รู้จักวิธีในการแสดงออกอย่างถูกต้องด้วย

7. มีความเด็ดขาด เป็นผู้นำ

ไม่ว่าใคร ต่างก็ต้องเกรงขามคนเด็ดขาดกันทั้งนั้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณเป็นผู้หญิงที่มีความเด็ดขาด กล้าตัดสินใจ ก็เหมือนคุณสามารถกุมหัวใจเขาได้อยู่หมัด เพราะอย่างน้อยเขาก็จะได้ไม่ต้องมานั่งคิดว่าวันนี้จะพาไปกินอะไร พรุ่งนี้จะดูหนังเรื่องไหนดี และยิ่งกับผู้ชายที่ไม่ค่อยมีความมั่นใจ เขาแทบจะอยากได้คุณเป็นแฟนเลยล่ะ

8. เป็นคนมีสไตล์รสนิยม การรู้จักเลือกสิ่งที่เหมาะสมกับบุคลิกภาพตัวเอง การฟังเพลง การใช้ชีวิต ถ้าคุณคือคนที่มีไลฟ์สไตล์ที่น่าสนใจ เชื่อเถอะว่ายังไงหนุ่มๆ ก็ต้องตกหลุมรักแน่นอน

9. เป็นตัวของตัวเอง

ข้อนี้สำคัญนะคะ หนุ่มๆเขามองออกนะคะว่าสาวๆคนไหนแอ๊บ อย่าพยายามเป็นเหมือนคนอื่นเพื่อให้ใครมาชอบ หาเสน่ห์ในแบบของคุณแล้วเป็นตัวของตัวเองดีที่สุดค่ะ

เป็นยังไงกันบ้างคะกับ 9 วิธีดึงดูดผู้ชายแบบไม่ต้องง้อความสวย เชื่อว่าสาวๆหลายคน มีสิ่งเหล่านี้อยู่ในตัวเองอยู่แล้ว งัดเอาเสน่ห์ของตัวเองออกมา การเป็นตัวของตัวเอง และความเป็นธรรมชาติของคุณนั่นแหละที่จะมัดใจเขาได้บทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"คำคมความรักความสัมพันธ์bohatto.comความรักความรักเจ้าชู้อกหักสเตตัส