6 ข้อดีของการมีแฟนเป็นชาวต่างชาติ ฟินเกินคาดไม่ลองไม่รู้!!

อ่าน 4,284

ถ้าอกหักจากหนุ่มไทยมาเป็นสิบๆ รอบ คนที่นี่อาจจะไม่เหมาะกับคุณก็ได้นะเออ ลองเปลี่ยนบรรยากาศไปอินเลิฟกับชาวต่างชาติหน่อยเป็นไง รับรองว่าจะไม่ผิดหวัง วันนี้ GangBeauty มี 6 ข้อดีของการมีแฟนเป็นชาวต่างชาติ มาฝากกัน ไว้ให้เพื่อนๆ ลองเปิดใจดู แล้วจะรู้ว่าฟินจริงๆ!

1.เขาเปิดใจเรียนรู้ความเป็นคุณอย่างเต็มที่เขาจะไม่อิดออดที่จะเรียนรู้เรื่องราวเกี่ยวกับคุณ คุณสามารถเปิดใจและเป็นตัวของตัวเองกับเขาได้อย่างเต็มที่ โดยไม่ต้องมานั่งแอ๊บแบ๊วให้เสียเวลา

2.คุณจะกลายเป็นคู่รักคู่ผจญภัย

หนุ่มต่างชาติชอบสิ่งใหม่ๆ ในชีวิต ทะลุกรอบทุกอย่าง อยากไปเรียนรู้วัฒนธรรมหลายๆ ที่ เพราะฉะนั้นถ้าคุณเป็นสาวขาลุยและชอบเรียนรู้ทุกอย่างบนโลกใบนี้ ต้องเล็งชาวต่างชาติไว้ให้มั่น แล้วชวนเขาออกเที่ยวกันเล้ย3.เขามีความมั่นคงในความรัก

การที่เขาเลือกคุณ คือเขาแกร่งพอที่จะเดินทางไกลเพื่อมาหาคุณ และใช้ชีวิตกับคุณ บอกเลยว่าเขานั้นจริงจังกับคุณมากค่า

4.เขาจะหลงใหลในตัวคุณมากกว่าชายชาติเดียวกัน

นอกจากความหลงใหลที่เขามีแล้ว เขายังมีความกระตือรือร้นที่จะดูแลคุณอีกด้วย เพราะเขามองว่าคุณเป็นสิ่งมีค่าที่หาได้ยาก ถึงกับข้ามน้ำข้ามประเทศมาพบกันเชียวนะ

5.เขาพร้อมจะสร้างชีวิตคู่กับคุณ

กว่าเขาจะก้าวข้ามผ่านวัฒนธรรมความแตกต่างมาได้ นั่นแปลว่าเขาต้องจริงจังกับคุณมากๆ แล้วล่ะ เขาพร้อมที่จะสร้างชีวิตคู่กับคุณโดยไม่อิดออดให้เสียเวลาเลย6.เขาให้ความเคารพคุณ

เพราะความแตกต่างทางวัฒนธรรมทำให้เขาต้องนอบน้อมและเปิดใจกับทุกอย่างที่เข้ามา เพราะฉะนั้นเขาจะเคารพในสิ่งที่คุณเป็น และพร้อมปรับตัวในทุกสถานการณ์ได้อย่างไม่ต้องห่วง

รู้ข้อดีเริ่ดๆ แบบนี้แล้ว สาวๆ จงไปฝึกสกิลภาษาให้คล่อง แล้วจ้องหนุ่มต่างชาติโลดดดบทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"มีเสน่ห์คู่รักผู้หญิงเพอร์เฟคเพอร์เฟคน่ารักเคล็ดลับเป็นสาวเพอร์เฟคความรักความรัก