เขาเปลี่ยนไปแล้ว! 5 อาการของคนที่กำลังจะทิ้งคุณ!!

อ่าน 9,158

เวลาสาวๆ มีแฟนที่รักมาก ก็ไม่มีใครหรอกที่อยากจะเลิกกับแฟน แต่บางทีเราก็ไม่ควรจะหลอกตัวเองนะคะ สาวๆ ต้องหัดสังเกตถึงพฤติกรรมที่เปลี่ยนแปลงไปของแฟนคุณบ้างว่าเขายังรักคุณเหมือนเดิมอยู่หรือเปล่า หรือว่าเขากำลังคิดจะไปจากคุณ เพื่อที่จะได้เตรียมตัวเตรียมใจทันยังไงล่ะ วันนี้ GangBeauty จึงเอา 5 อาการของคนที่กำลังจะทิ้งคุณ!! มาฝากกัน ลองสังเกตดูนะว่าพักนี้เขามีพฤติกรรมแบบนี้หรือเปล่า

1.เขาเป็นคนมีความลับมากขึ้นเริ่มจะมีลับลมคมใน ถามอะไรก็ไม่ตอบ อ้างว่าอยากมีพื้นที่ส่วนตัวบ้าง ทั้งๆ ที่เมื่อก่อน มีอะไรก็จะบอกกันเสมอ

2.คุณเริ่มติดต่อเขายากขึ้นทุกทีเขาชอบทำตัวหายไปเลยแบบไม่มีปี่มีขลุ่ย โทรไปกี่สายก็ไม่รับ แถมไม่คิดจะโทรกลับหาคุณด้วย ช่องแชทก็เหมือนมีคุณพูดอยู่คนเดียว ทิ้งให้คุณรู้สึกเปลี่ยวโดยไม่สนใจ

3.เขาปฏิเสธการพบเจอกัน

เขาเลื่อนนัดคุณตลอด ผลักวันประกับพรุ่งในการพบเจอกันเสมอ อ้างว่าช่วงนี้งานยุ่ง ไม่ค่อยว่าง แต่จริงๆ แล้วเขาหมดใจจากคุณต่างหากล่ะ

4.เวลาอยู่ด้วยกันก็เฉยชามาก

ถึงแม้จะตัวใกล้กัน แต่ก็ดูเหมือนอยู่ห่างไกลกันเหลือเกิน เขาเฉยชามากเวลาที่อยู่กับคุณ ไม่ได้แสดงความรักกันเหมือนเก่าอีกต่อไปแล้ว

5.เขาลืมเรื่องราวของคุณหลายๆ เรื่องคุณมักตกเป็นฝ่ายที่ถูกลืมอยู่เสมอ เขาลืมว่าเคยสัญญาอะไรกับคุณไว้ เขาลืมวันสำคัญของคุณ ลืมทุกสิ่งทุกอย่างของคุณไปเลย นั่นแสดงว่าเขาไม่ใส่ใจอะไรคุณเลยค่ะ

เป็นยังไงกันบ้าง คนข้างกายคุณมีพฤติกรรมเหล่านี้บ้างหรือเปล่า ถ้าเข้าข่ายเป็นตามนี้ล่ะก็ ขอให้ทำใจเข้มแข็งไว้ แล้วเตรียมตัดใจจากเขาซะเถอะค่ะ!บทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"ความสัมพันธ์ความรักกลัวอกหักมัดใจเลิกราหนุ่มต่างชาติแฟนฝรั่งความรักผู้ชายต่างชาติ