5 เทคนิคทำให้แฟนหลง ยิ่งทำเขายิ่งรัก จนไม่อยากห่างคุณไปไหน!!

อ่าน 22,363

คู่รักที่อยู่ด้วยกันมานาน ก็มักจะมีอารมณ์เบื่อหน่ายกันบ้างเป็นธรรมดา แต่หากปล่อยให้เป็นเรื่องที่ไม่ต้องใส่ใจอะไรมากต่อไป ก็อาจจะส่งผลให้กลายเป็นปัญหารักจืดจางได้ สะสมนานวันไปก็จะยิ่งกลายเป็นความรักที่มีปัยหา ดังนั้นวันนี้ GangBeauty จึงได้นำเทคนิคการทำให้แฟนหลงรัก มาเปิดเผยให้เพื่อนๆ ได้นำไปปรับใช้กัน อย่างน้อยก็ได้ป้องกันไม่ให้รักร้าวไว้ก่อน ดีกว่าต้องไปคอยแก้ไขตามหลังเนอะ

1. ตื่นก็จูบ ก่อนนอนก็จูบ ก่อนออกไปทำงานก็จูบและอย่าลืมกอดเขาด้วย เพราะมีผลวิจัยบอกไว้ว่า การกอดสามารถช่วยทำให้ความสัมพันธ์ของคนเราแน่นแฟ้นขึ้น ซึ่งการจูบก็มีประโยชน์เหมือนกัน นั่นคือจะทำให้จิตของเขาโฟกัสอยู่ที่คุณคนเดียว

2. คำพูดทักทายที่หวานหูหลังเลิกงานเมื่อกลับถึงบ้าน ก็ให้พูดทักทายคนรักด้วยประโยชน์ที่ทำให้เขาสบายใจขึ้น เปรียบกับว่าถึงบ้านแล้วนะ ที่นี่ผ่อนคลายและทำให้คุณมีความสุขได้ เช่น "กลับมาแล้วหรอที่รัก กินน้ำเย็นๆ มั้ย" , "วันนี้เหนื่อยมั้ยคะ จะกินข้าวเลยมั้ย"

3. เมื่อทะเลาะกัน ต้องแก้ไขอย่างมีชั้นเชิง

ใครว่าการทะเลาะกับคนรักจะส่งผลเสียให้ชีวิตเพียงอย่างเดียว แต่มันแฝงสิ่งดีๆ ไว้ด้วยต่างหาก ซึ่งการแก้ไขอย่างมีชั้นเชิงนั้น คือการที่คุณต้องรู้จักคลี่คลายสถานการณ์ให้เป็น เมื่อเขาร้อนเป็นไฟ คุณก็จงเป็นน้ำเย็นซะ อย่าให้อารมณ์อยู่เหนือการควบคุมเด้ดขาด

4. เสน่ห์อยู่ที่ปาก ใช้ให้เป็นแล้วชีวิตจะดี

คงจะเป็นเรื่องจริงอย่างที่คนโบราณชอบพูดไว้ว่า "เสน่ห์ของผู้หญิงคือการพูดจา" เพราะผู้ชายส่วนใหญ่มักจะชอบคนขี้อ้อน เอาใจเก่ง ซึ่งรู้แบบนี้แล้วสาวๆ ก็ควรที่จะงัดไว้เด็ดของตัวเองออกมาใช้ซะ อย่ามัวแต่ปากร้ายใส่คนรักอย่างเดียว

5. มีความฉลาดด้านอารมณ์ วางตัวเป็นเลิศเช่น เวลาที่อยู่ต่อหน้าสาธารณะชน แต่คุณดันเกิดไม่พอใจแฟนตัวเองเอามากๆ ก็อย่าพลาดพลั้งระเบิดอารมณ์ใส่เขาเด็ดขาด เพราะมันจะถือเป็นการไม่ให้เกียรติคนรัก และคนรอบข้างก็จะมองว่าคุณจัดการอารมณ์ตัวเองไม่ดีด้วย

และอีกสิ่งที่สำคัญที่จะทำให้ใครสักคนหลงรักคุณไปตลอด นั่นคือความจริงใจที่คุณมีให้กับเขา ซึ่งเขาก็สามารถรับรู้ได้ว่าคุณรู้สึกแบบนั้นจริงๆ แค่นี้ก็ทำให้คู่ของคุณรักกันมาก หวานจนน้ำตาลเรียกพี่แล้วล่ะ
ความรัก


บิวตี้ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย สุขภาพ ดูดวง ความรัก วาไรตี้ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร คาเฟ่