ไม่ขออะไรมาก! 5 คุณสมบัติแม่ของลูกที่หนุ่มๆ หมายปอง!!

อ่าน 1,468

สาวๆ อยากรู้กันมั้ย ว่าต้องเป็นผู้หญิงแบบไหน ผู้ชายถึงจะอยากแต่งงานด้วยที่สุด ความจริงแล้วมีคุณสมบัติเพียง 5 ข้อเท่านั้นเองค่า วันนี้ GangBeauty ได้เอามากระซิบกันแล้ว กับ 5 คุณสมบัติแม่ของลูกที่หนุ่มๆ หมายปอง!! บอกเลยว่าถ้าคุณทำได้ตามนี้ ผู้ชายก็ไม่ขออะไรอีกแล้ว!

1.มีอารมณ์ขันใครบอกว่าผู้หญิงตลก จะนกตลอดกันล่ะ! เพียงแต่คุณต้องเป็นผู้หญิงอารมณ์ขันที่ไม่ดูตลก หรือโจ๊กมากจนเกินไปต่างหาก  คุณลองคิดดูสิว่าผู้หญิงที่เอาแต่เงียบขรึม เย็นชาทั้งวันเนี่ย จะทำให้ผู้ชายเขาเบื่อขนาดไหน สาวๆ ที่มีอารมณ์ขันจะทำให้ผู้ชายมีความสุขทุกครั้งที่อยู่ใกล้ แค่นี้ก็หนีไปไหนไม่รอดแล้ว

2.เอาใจเก่งไม่ว่าใครก็ชอบคนเอาใจเก่งกันทั้งนั้นแหละค่า ขี้อ้อนเป็นแมวน้อย ขี้เอาใจปรนนิบัติภักดี คอยเติมความหวานให้กับชีวิตคู่เสมอ คุณต้องรู้ว่าเขาต้องการอะไร เพื่อจะได้เอาใจเอาได้ถูก ทั้งนี้ รวมถึงเรื่องบนเตียงด้วยนะเออ

3.ใจเย็น มีเหตุผล

เวลาที่มีเรื่องไม่เข้าใจ ผู้ชายเขาก็อยากให้คุณใจเย็นแล้วลองฟังเขาบ้าง ใช้เหตุผลมาพูดคุยกัน ไม่ใช่มีเรื่องกันที่ไรก็ขึ้นเสียง เสียงดัง ท้าเลิก แบบนี้ไม่มีผู้ชายที่ไหนทนไหวหรอกค่ะ ผู้หญิงที่รู้จักวางตัวดีเนี่ยแหละคือแม่ของลูกในอนาคต!

4.สามารถดูแลตัวเองได้

ถึงแม้ว่าผู้ชายจะอยากเป็นฝ่ายดูแลผู้หญิงแค่ไหนก็ตาม แต่ถึงอย่างไรแล้วเขาก็ยังคงต้องการคนที่ดูแลตัวเองได้เหมือนกันนะ เวลาอยู่ด้วยแล้วจะได้ไม่ต้องเหนื่อยต้องคอยกังวลใจกับเธอมากนัก การสร้างความเชื่อใจว่าเธอสามารถดูแลตัวเองได้นี่แหละ คือคนที่ใช่สำหรับเขาเลย

5.พูดตรงๆ เข้าใจง่ายสิ่งนี้คงเป็นสิ่งที่ผู้ชายต้องการมากที่สุดในตัวของผู้หญิง สาวๆ หลายคนชอบปล่อยให้ผู้ชายเดาใจโดยใช้ความรักเข้ามาเป็นข้ออ้าง ให้คุณบอกเขาไปตรงๆ เลยดีกว่าเยอะค่ะ ไม่อึดอัดต่อกันดี ขืนมัวแต่มานั่งให้เขาเดาใจ พอผู้ชายเขาไม่รู้ขึ้นมา ก็ทะเลาะกันอีก เหนื่อยใจเปล่าๆ

เป็นยังไงกันบ้างคะคุณสาวๆ 5 ข้อนี้มันไม่ยากเกินใจเลยใช่มั้ยล่า ถ้าอย่างนั้นก็จงใส่คุณสมบัตินี้เข้าไปในตัวเองซะ แล้วผู้ชายจะทั้งรักทั้งหลง มั่นคงต่อคุณคนเดียวแน่นอน!

 บทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"คู่รักบอกรักแอบรักแซะแฟนเก่ารักจริงแฟนเก่าแอบชอบความสัมพันธ์เสน่ห์ความรักจริงใจ