ได้เวลารีเทิร์น! 6 เหตุผลที่คุณควรให้อภัยแฟนเก่า แล้วกลับมาคบกับเขาได้แล้ว!!

อ่าน 6,098

           จริงอยู่ที่ว่าคนเรา เจ็บแล้วต้องจำ แต่บางครั้ง การจำมากไปก็ไม่ดีนะคะ มันจะทำให้เราฝังใจจนไม่กล้าเปิดใจให้กับความรักอีก โดยเฉพาะในเวลาที่เขากลับมาขอคืนดีกับคุณ คุณจะมีความลังเลว่าควรจะกลับไปดีมั้ย  วันนี้ GangBeauty จึงมาช่วยให้การตัดสินใจง่ายขึ้น กับ 6 เหตุผลที่คุณควรให้อภัยแฟนเก่า แล้วกลับมาคบกับเขาได้แล้ว!! ถ้าคู่ของคุณตรงตาม 6 ข้อนี้ล่ะก็ รีเทิร์นรักกันได้เลย ไม่ต้องคิด!

1.เลิกกันด้วยอารมณ์ชั่ววูบในวันนั้น คุณทั้งคู่ต่างใช้อารมณ์เข้าหากัน แล้วตัดสินใจบอกเลิกกันเพื่อประชดประชัน ทั้งๆ ที่ใจจริงไม่ได้อยากจะเลิกกันเลยสักนิด ต่างคนต่างวางฟอร์มไม่ยอมง้อกันมาจนถึงวันนี้ ก็ขอให้กลับไปคุยกันดีๆ เถอะค่ะ บางทีปัญหามันอาจจะแก้ไขง่ายนิดเดียว แต่คุณใช้อารมณ์ต่อกันไปซะก่อน ซึ่งน่าเสียดายมากๆ เลยนะ

2.เขายอมรับข้อผิดพลาดที่เคยทำไป

แน่นอนว่าในวันที่เลิกกัน ต่างฝ่ายต่างคิดว่าตัวเองถูกเสมอ แต่เมื่อวันเวลาผ่านไปแล้ว เขาสามารถคิดได้ ว่าสิ่งที่เขาเคยทำนั้นมันเป็นเรื่องผิดจริงๆ เมื่อเขาคิดได้แบบนี้ แสดงว่าเขาได้ยอมรับข้อผิดพลาดนั้นแล้ว และจะต้องพยายามไม่ให้มันเกิดขึ้นอีกแน่นอน3.เขาปรับปรุงตัวให้ดีขึ้นแล้ว

เมื่อต้นเหตุที่ทำให้คุณเลิกกับเขาได้ถูกแก้ไขออกไปแล้ว เขาได้เปลี่ยนตัวเองใหม่ พิสูจน์ให้คุณเห็นว่าเขาเป็นคนที่ดีขึ้นแล้วจริงๆ ก็ไม่มีเหตุผลไหนที่จะไม่ให้อภัยเขานี่นา

4.คุณสองคนยังรักกันอยู่

เหตุผลนี้ถือว่าสำคัญมากๆ ถ้าคุณสองคนรักกันอยู่ มันก็คงเป็นที่น่าเสียดายมากๆ นะกับการที่จะต้องจากลากันไปตลอดกาล การกลับมาคบกันใหม่อีกครั้ง จะยิ่งทำให้คุณทั้งคู่รักกันมากขึ้นด้วยซ้ำ เพราะได้ผ่านเรื่องร้ายๆ กันมาแล้ว เพราะฉะนั้น ถ้าใจยังรักกัน ก็กลับมาหากันซะ

5.เขาได้พยายามเนิ่นนานเพื่อง้อคุณ

ในสถานการณ์แบบนี้ เวลาสามารถเป็นคำตอบได้ดีทีเดียว ถ้าเขาใช้ความอดทนมาเนิ่นนานเพื่อที่จะพยายามง้อคุณ และพิสูจน์ตัวตนให้คุณเห็นมาโดยตลอด ก็ถึงเวลาอันสมควรแล้วล่ะที่จะกลับไป6.โอกาสอาจหลุดมือไป

โอกาสเป็นสิ่งที่ใครๆ ก็อยากได้ เมื่อมันกลับมาแล้วก็อยู่ที่คุณว่าจะคว้ามันไว้ หรือจะปล่อยให้มันหลุดลอยไปโดยที่ไม่ได้แก้ไขอะไรเลย อย่าลืมว่าการให้อภัยเป็นสิ่งที่สำคัญสำหรับคนรักกัน หากวันที่คุณเลือกที่จะไม่ตัดสินใจเรื่องของคุณกับเขาสักที อาจมีวันที่ต้องจากกันไปไม่ทางใดก็ทางหนึ่งค่ะ

เพราะเรื่องความรักนั้นมันเป็นเรื่องที่อ่อนไหว หลายคนยากที่จะเข้าใจ เพราะฉะนั้นเมื่อรักครั้งเก่ากลับมา ลองพิจารณาจาก 6 ข้อนี้ดูว่าสมควรกลับไปมั้ย หากคุณค้นพบว่าควรกลับไป ก็ฟังเสียงหัวใจตัวเองเลย เพราะมีเพียงคุณคนเดียว ที่จะตอบใจตัวเองได้ดีที่สุดค่ะ สู้ๆ!บทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"เสพติดความรักผู้ชายเกาหลีความรักความสัมพันธ์ความรักสเปคสเปคผู้ชายเกาหลีคู่รักเกาหลีทะเลาะอาการเสพติดคู่รัก