แผลใจสดใหม่นี่แหละดี!! 4 สิ่งที่ควรทำทันที หลังโดนแฟนทิ้งมาหมาดๆ!

อ่าน 1,781

ใครจะไปคาดคิดว่าวันหนึ่ง คนที่เรารู้สึกสึกว่าเขาเป็นคนที่ใช่ ถึงขั้นลงหลักปักฐาน ฝากชีวิตไว้กับเขา จู่ๆ จะมาทิ้งเราไปกะทันหัน ไม่ทันได้บอกกล่าว ไม่มีสัญญาณอะไรให้ตั้งตัวเลยสักนิด นึกจะไปก็ไปง่ายๆ แบบนี้เลยหรอ? ฮึ่มมม แน่นอนว่าเราจะต้องเกิดอาการช็อคมากใช่มั้ยล่ะคะ จังหวะนี้อย่ามัวแต่อ้ำอึ้งทำอะไรไม่ถูกไปค่ะ วันนี้ GangBeauty มี 4 สิ่งที่ควรทำทันที หลังโดนแฟนทิ้งมาหมาดๆ! ยิ่งทำเร็ว อาการยิ่งดีขึ้นเร็วค่ะ มาดูกันว่ามีอะไรบ้าง1.ยอมรับความจริง

อันดับแรกต้องยอมรับความจริงให้ได้ก่อนเลย ว่าเรายังไม่ใช่สำหรับเขา ยอมรับให้ได้ว่าเขาไม่ใช่คนเดิมที่รักคุณอีกต่อไปแล้ว  ห้ามหลอกตัวเอง หรือให้ความหวังตัวเองเด็ดขาด

2.ร้องไห้เสียใจให้สุดเหวี่ยงไม่ต้องแสร้งทำเป็นคนเข้มแข็ง เสียใจก็ร้องไห้ออกมาดังๆ ปลดปล่อยความเศร้าออกมาให้เต็มที่ อย่าได้เก็บมันเอาไว้ ดาร์กให้สุดแล้วหยุดที่หมดแรงกันไปเลย

3.อย่าทิ้งหน้าที่ ความรับผิดชอบที่ต้องทำ

ถึงจะดราม่าเสียใจแค่ไหน จำไว้ว่าอย่าละทิ้งความรับผิดชอบที่กำลังทำอยู่เด็ดขาด เช่น ต้องไปเรียนหนังสือ ต้องไปทำงานให้ได้เหมือนเก่า อย่าให้เขามาทำชีวิตเราพังถึงขั้นเสียการเสียงานเลย

4.เปลี่ยนแปลงตัวเองให้ดีขึ้นข้อดีของการอกหัก คือเราได้มีบทเรียน ไม่รู้จักการใช้ชีวิตมากขึ้น ได้รู้ว่าตัวเองมีข้อด้อยตรงไหน ดังนั้นให้รีบแก้ไขตัวเองให้เป็นคนที่ดีขึ้นกว่าเก่า ไม่ใช่เอาแต่ทำร้ายตัวเอง

ใครที่เพิ่งถูกทิ้งมาลองทำตาม 4 ข้อนี้ดู แล้วจะรู้ว่าคนๆ เดียว ไม่ใช่ทั้งหมดของชีวิตคุณค่ะ สู้ๆ!บทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"มัดใจผู้ชายคู่รักความสัมพันธ์ความผูกพันเคล็ดลับมัดใจชายความสัมพันธ์LadyFristความรักความรักการฟัง