แบบนี้ก็ได้เหรอ? วันพฤหัสฯเหมาะแก่การมีเซ็กซ์ที่สุด!

อ่าน 3,094

หลายคนอาจกำลังคิดว่า...แบบนี้ก็ได้เหรอ? มีวันที่เหมาะแก่การมีเซ็กซ์ที่สุดด้วยเหรอ GangBeauty ได้นำข้อมูลนี้มาจากเว็บไซต์อีลิทเดลี่ ที่ได้เปิดเผยถึงผลงานการวิจัยของนักวิจัยจากวิทยาลัยเศรษฐศาสตร์แห่งลอนดอน (The London School Of Economics)ในประเทศอังกฤษ ที่มีผลออกมาว่า เช้าวันพฤหัสเป็นวันที่เหมาะสมสำหรับการมีเซ็กส์ที่สุด เพราะเป็นช่วงเวลาที่ร่างกายหลั่งฮอร์โมนคอร์ติซอลออกมามาก ซึ่งฮอร์โมนตัวนี้นี่เองที่จะช่วยกระตุ้นอารมณ์ทางเพศได้เป็นอย่างดีนอกจากนั้นยังมีการระบุถึงกิจกรรมที่ควรทำในแต่ละวันไว้อย่างคร่าวๆให้ได้ทราบกันอีกด้วย เช่นวันอังคาร เป็นวันที่เหมาะที่สุดหากจะออกไปหาอะไรทานตามร้านอาหารกับเพื่อนๆ ครอบครัว หรือคนรัก แทนการนั่งท่านอาหารที่บ้านแบบเดิมๆ เพื่อเป็นการเปลี่ยนบรรยากาศ และอีกหนึ่งเหตุุผลคือในวันอังคารตามร้านอาหารอาจจะมีลูกค้าไม่มากเหมือนช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์นั่นเอง

ในขณะที่วันพุธเป็นวันที่เหมาะแก่การออกไปช้อปปิ้ง หรือซื้อข้าวของเข้าบ้าน เพราะคนในห้างสรรพสินค้าไม่พลุกพล่านมากนัก

ส่วนในวันศุกร์เป็นวันที่คู่รักที่คิดจะจัดการแต่งงานควรจะเลือกจัดงานแต่งงานมากที่สุด เนื่องจากว่าค่าใช้จ่ายในเรื่องของค่าสถานที่จัดงานและอื่น จะถูกกว่าในช่วงวันเสาร์หรืออาทิตย์ เป็นต้นถึงแม้ผลการวิจัยจะระบุว่าอะไรควรทำในวันไหน แต่ในความเป็นจริงก็ต้องพิจารณาถึงองค์ประกอบอื่นๆของแต่ละคนร่วมด้วย เนื่องจากวิถีชีวิตของแต่ละคนก็แตกต่างกันออกไป บางคนอาจสะดวกหรือว่างแค่ในบางวัน ก็ให้เลือกวันที่สะดวกเป็นวันที่เหมาะสมที่สุดดีกว่าค่ะบทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"แฟนเก่าแยกทางวิธีจีบผู้ชายลักษณะผู้ชายความรักแซะแฟนเก่าแฟนหนุ่มคู่รักรักอิ่มตัวความสัมพันธ์ผู้ชายคู่รักรักหมดโปรเลิกราความรักหมดรักนิสัยผู้ชาย