เผยความจริง 6 ประการของ "คนนอกใจ" ที่ยังไม่เคยบอกใครมาก่อน!!

อ่าน 10,348

คนบางคน รักและเชื่อใจแฟนมาก ไม่เคยคิดเลยว่าแฟนจะกล้านอกใจเรา และเมื่อวันนั้นมาถึงจริงๆ ก็ได้แต่ช็อค คิดอะไรไม่ออก ทำอะไรไม่ถูก ไม่เคยคาดฝันมาก่อนว่าเหตุการณ์นี้มันจะเกิดขึ้นกับตัวเอง เลยไม่รู้ว่าจะรับมือกับมันยังไง ไม่ต้องมัวแต่อึ้ง งง กันอีกต่อไป เพราะวันนี้ GangBeauty มีความจริง 6 ประการของ "คนนอกใจ" ที่ยังไม่เคยบอกใครมาก่อน!! มาฝากเพื่อนๆ กัน จะได้รู้ลึก รู้ดีถึงแก่นแท้ของคนหลายใจสักที!

1.คนนอกใจส่วนใหญ่ยังรักแฟนตัวเองอยู่อาจจะฟังดูเหมือนคำแก้ตัว แต่มันคือความจริงค่ะ เพราะการนอกใจของไม่ได้เกิดขึ้นเพราะพวกเขาหมดรักแฟนตัวเอง แต่ขึ้นเมื่อพวกเขารู้สึกหวั่นไหวกับสิ่งใหม่ ที่เข้ามาเติมเต็มในสิ่งที่ไม่เคยได้รับจากแฟนมาก่อนนั่นเอง เพราะฉะนั้นทางแก้ก็คือ ทำรักของตัวเองให้มีข้อบกพร่องน้อยที่สุด ไม่มีช่องว่างให้เขารู้สึกขาดหายจนต้องหาใครมาเติมเต็มค่ะ

2.มือที่สามมักเป็นคนใกล้ตัวเสมอ

มันคือเรื่องจริงที่เกิดขึ้นเกือบ 100% ค่ะ ควรจะรู้ไว้เลยว่า เพื่อนเก่า แฟนเก่า คนรู้จัก น้องที่ทำงาน เด็กฝึกงาน คนใกล้บ้าน คือ ผู้ต้องสงสัยอันดับต้นๆ ค่ะ ไม่ใช่สาวในผับในบาร์ที่เจอกันเพียงชั่วครั้งคราวแต่อย่างใด เผลอๆ อาจเป็นคนที่คุณรู้จักมักจี่คุณเคยกันเป็นอย่างดีด้วยซ้ำ เพราะมีโอกาสได้เจอ และแอบสานสัมพันธ์กันบ่อยๆ ยังไงล่ะ เพราะฉะนั้น อย่าไว้ใจคนใกล้ตัวค่ะ3.การนอกใจคือการระบายความเครียดทางหนึ่ง

การนอกใจที่เกิดขึ้นนั้น ส่วนหนึ่งเพราะพวกเขาไม่รู้จะแก้ไขความสัมพันธ์ในบ้านที่มันย่ำแย่อย่างไร บางทีความเครียดเหล่านี้มันก็พาให้เขาต้องออกไปหา "บางสิ่งบางอย่าง" จากข้างนอก เพื่อได้ระบายความเครียดและความอึดอัดใจของตนเองนั่นเอง ซึ่งแน่นอนว่าเขาไม่ได้อยากเลิกกับคุณแม้สักนิด มันเป็นเพียงการระบาย ที่ระบายกับคุณไม่ได้

4.เวลานอกใจ พวกเขาจะพยายามทำดีกับแฟนเป็นพิเศษ

ร้อยทั้งร้อยคนที่นอกใจ ไม่ได้ทำตัวย่ำแย่ซะจนสังเกตเห็นได้ ไม่ได้ตีตัวออกห่าง ไม่ได้ทำอะไรให้คุณต้องเสียใจ แต่ในการกลับกัน พวกเขาจะพยายามทำความดีกับคุณให้มากขึ้นต่างหาก เพื่อกลบเกลื่อนความผิดที่เขาทำลงไป

5.คนนอกใจก็รู้สึกผิดในสิ่งที่ตัวเองทำเสมอ

เชื่อเถอะว่าคุณไม่ได้ร้องไห้น้ำตานอง เสียใจอยู่ฝ่ายเดียว เพราะคนนอกใจเองเอง บางทีก็แอบร้องไห้คนเดียวหลายครั้งด้วยความรู้สึกผิดกับการกระทำของตนเองเช่นกัน6 แม้กลับมาคืนดีกับแฟนแล้ว พวกเขาก็ยังไม่ลืมกิ๊กคนนั้นอยู่ดี

น่าเศร้าแต่ก็เป็นความจริงที่ต้องรับรู้ เพราะในการเผลอไผลใจไปนั้นจะมีบางสิ่งบางอย่างที่เขาลืมไม่ลงซ่อนอยู่ นั่นจึงทำให้เขาอาจย้อนนึกถึงได้ความทรงจำที่ยังตราตรึงนั้นได้ แม้เขาจะกลับมาคืนดีกับคุณแล้วก็ตาม

และนี่ก็คือความจริง 6 ประการของ "คนนอกใจ" ที่ยังไม่เคยบอกใครมาก่อนนั่นเองค่ะ เมื่อรู้ความจริงอย่างนี้แล้ว ก็ขึ้นอยู่กับคุณแล้วล่ะค่ะ ว่าจะยอมรับมันได้หรือเปล่า ถึงถ้ารับไม่ได้ก็ไม่แปลก เพราะการนอกใจถือเป็นเรื่องร้ายแรง ที่คนรักกันไม่สมควรทำค่าบทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"ความสัมพันธ์ความรักแฟนเก่านอกใจความรู้สึกความสัมพันธ์หน้าตามีแฟนขี้เหร่โรคจิตข้อดีความรัก