เผยกลยุทธ์! 4 วิธีจีบคนที่ "เข็ดกับความรัก" ให้เขาเปิดใจต้อนรับคุณ!!

อ่าน 16,109

ถ้าถามถึงมนุษย์ที่จีบยากจีบเย็นมากที่สุด ก็คือมนุษย์ที่เพิ่งอกหักมาเนี่ยแหละ ยิ่งอกหักมาก ก็ยิ่งมีกำแพงมาก ซึ่งการจะทลายกำแพงของคนแบบนี้เนี่ยไม่ใช่ง่ายๆ เลย แต่ก็อย่าเพิ่งท้อถอยหมดกำลังใจกันไปค่ะ เพราะวันนี้ GangBeauty มีเคล็ดลับเด็ดๆ มาฝากกันแล้ว กับ 4 วิธีจีบคนที่ "เข็ดกับความรัก" ให้เขาเปิดใจต้อนรับคุณ!! มาดูกันว่า ต้องเข้าหาเขาแบบไหน จึงจะสำเร็จมากที่สุด!1.สโลวไลฟ์ สโลวเลิฟ

ใช้ชีวิตช้าๆ อย่ารีบร้อนจะกระชับความสัมพันธ์กับเขามากเกินไป ค่อยๆ เป็น ค่อยๆ ไป เว้นช่องว่างให้กับเขาสักหน่อย พาเขาไปนั่งในที่สงบๆ แล้วเงยหน้ามองฟ้ากันเงียบๆ บอกเลยว่าดีต่อใจคนช้ำๆ นักแล

2.ใช้การกระทำ เป็นตัวบอกความจริงใจจีบคนเข็ดรักไม่ต้องพูดมาก ไม่ต้องวาดวิมานให้สวยหรู เพราะเขาผิดหวังกับสิ่งเหล่านี้เต็มที แต่คุณต้องทำ ทำ และทำ อย่างเดียวค่ะ พิสูจน์ความจริงใจผ่านการกระทำล้วนๆ รับรองว่าได้ใจเขาไปเต็มๆ แน่นอน

3.ทำตัวเหมือนเขา ให้เขารู้สึกว่าเราเป็นพวกเดียวกัน

คนอกหักเขาจะมีความรู้สึกแปลกแยก ไม่มั่นใจในตัวเอง คิดว่าตัวเองเข้ากับใครไม่ได้ เพราะฉะนั้นคุณจะต้องเข้าหาเขา ด้วยการแสดงตนว่าคุณก็เป็นแบบเขาเหมือนกัน  ให้เขารู้สึกว่ามีเพื่อน ไม่ได้โดดเดี่ยวอีกต่อไป

4.ทำตัวแตกต่างจากแฟนเก่าเขาให้มากที่สุดคิดจะจีบเขา ก็ต้องทำการบ้านมาสักหน่อย ไปสืบมาให้รู้ว่าแฟนเก่าเขาเป็นคนยังไง แล้วหลีกเลี่ยงที่จะเป็นคนแบบนั้นซะ อย่าทำอะไรที่ทำให้เขานึกถึงแฟนเก่าเป็นอันขาด คุณต้องทำให้เขารู้ว่า คุณน่ะ ไม่เหมือนคนที่เขาเคยผ่านมาสักนิดเลย เพราะสิ่งที่คนเข็ดกับความรักกลัวมากที่สุดก็คือ กลัวว่าจะเจอคนแบบเดิมๆ ค่ะ

ถ้ารู้เคล็ดลับเด็ดๆ ทั้ง 4 ข้อนี้แล้ว ก็ลองเอาไปใช้ทลายกำแพงเขาดูนะคะ รับรองว่าไม่ยากเกินใจคุณแน่นอนค่า สู้ๆ!
ความรัก


บิวตี้ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย สุขภาพ ดูดวง ความรัก วาไรตี้ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร คาเฟ่