เจ้าชู้ไม่รู้ตัว! 4 เรื่องที่คนมีแฟนแล้วไม่ควรทำ เพราะคุณกำลังนอกใจแฟน

อ่าน 6,700

มีหลายคนที่กำลังนอกใจแฟนโดยไม่รู้ตัว โดยอาจจะมองว่าสิ่งที่ทำเป็นแค่เรื่องเล็กๆน้อยๆไม่ได้คิดอะไร แต่จริงๆแล้วมันก็คือบ่อเกิดของการนอกใจนั่นแหละ ซึ่งคุณก็คงจะรู้ดีอยู่แก่ใจ แต่แค่ไม่ยอมรับ เพราะไม่อยากถูกมองว่าเป็นคนผิด หรือเป็นคนเจ้าชู้ แต่เผื่อใครยังไม่รู้ วันนี้ GangBeauty จะพาไปดูกันว่า เรื่องอะไรบ้างที่คนมีแฟนแล้วไม่ควรทำเพระามันคือการนอกใจ ตามไปดูกันเลยค่ะ1. สายอ่อย

นิสัยสาวสายอ่อย ยิ้มให้คนนู้นที ส่งสายตาให้คนนั้นที หยอดหนุ่มๆไปทั่ว แบบนี้ไม่น่ารักนะคะ คุณอาจจะบอกว่าคุณแค่เป็นคนเฟรนด์ลี่ แต่จริงๆแล้วมันเกินคำว่าเฟรนด์ลี่ไปเยอะเลย คงไม่มีใครชอบให้แฟนตัวเองไปทำตัวแบบนี้ใส่คนอื่น โดยเฉพาะกับเพศตรงข้าม ควรคิดถึงใจเขาบ้าง อย่าทำอะไรโดยคิดถึงแต่ความสบายใจของตัวเอง

2. ส่งรูปเซ็กซี่ถึงแม้จะไม่ได้มีเจตนา อาจจะบอกว่าแค่จะส่งรูปไปให้ช่วยเลือกว่าใส่ชุดไหนดี แต่ก็ไม่ควร แฟนตัวเองก็มีจะส่งไปให้คนอื่นช่วยเลือกทำไม? โดยเฉพาะรูปที่ดูเซ็กซี่ คนที่คุณส่งรูปไปให้ เขาอาจจะคิดว่าคุณมีเจตนายั่วยวน โปรยเสน่ห์ ถ้าเป็นรูปขำๆ ตลกๆ ก็อาจจะได้ แต่จริงๆอย่าดีกว่า ถ้าเเฟนคุณมาเห็นว่าคุณส่งรูปให้คนอื่น ก็คงไม่พอใจนักหรอก

3. โกหก

ถ้าบริสุทธิ์ใจทำไมต้องโกหก? อย่าอ้างว่าไม่ได้โกหกแต่แค่บอกไม่หมด เวลามีใครมาถามว่ามีแฟนหรือยัง คุณรู้อยู่แล้วว่าเขาจะจีบ แต่กลับทำยิ้มหรือตอบว่าถามทำไมหรอ แทนการตอบตรงๆ ถ้าไม่ให้เรียกว่าเจ้าชู้จะเรียกว่าอะไร

4. หวั่นไหวการที่มีแฟนอยู่แล้ว แต่ไปรู้สึกดีกับคนอื่น มันอาจเป็นบ่อเกิดของการนอกใจ ถ้ารู้ตัวว่าตัวเองใจไม่เเข็งพอ ก็ควรรู้จักการเว้นระยะห่างบ้าง ย้ำกับตัวเองไว้เสมอว่าคุณน่ะมีแฟนแล้ว

ผิดก็คือผิด อย่ามองว่าเป็นแค่เรื่องเล็กๆน้อยๆ ถึงแม้แฟนคุณไม่รู้แต่คุณรู้อยู่แก่ใจ เเละถ้าแฟนของคุณรู้เขาคงไม่สบายใจ หรืออาจถึงขั้นถูกบอกเลิกก็ได้ แล้วจะหาว่าไม่เตือนนะคะ
ทายนิสัยจากกรุ๊ปเลือด พฤติกรรมในการดูหนังของแต่ละกรุ๊ป


วิธีเสริมดวง ฝ่าวิกฤตตลอดทั้งปี 2564 สำหรับ 12 ราศี โดย โหรชี้ชัด

บทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"สาเหตุของการโดนเทโดนเทไม่รู้ตัวความรักความสัมพันธ์รักข้างเดียวสาเหตุของการโดนบอกเลิกคู่รักโดนบอกเลิกโดนเทบ่อยความรัก