หัวปักหัวปำ! 10 สัญญาณที่บอกว่าคุณกำลังติดแฟน จนเข้าขั้นโคม่า

อ่าน 2,242

สวัสดีค่ะสาวๆชาว GangBeauty วันนี้เรามาลองเช็คกันดูหน่อยดีไหมว่า มีใครเป็นพวกติดแฟนกันบ้างเอ่ย? ติดแฟนก็เข้าใจค่ะ ช่วงข้าวใหม่ปลามัน ช่วงรักกันแรกๆก็แบบนี้กันทั้งนั้น แต่มันก็ไม่ควรจะมากไปนะคะ ควรเว้นที่ว่างไว้ให้คุณทั้งคู่ได้หายใจกันบ้าง ลองไปเช็คดูว่า ในสัญญาณ 10 ข้อนี้คุณตรงกี่ข้อ

1. ต้องคุยโทรศัพท์กันตลอดเวลาเมื่อคุณกับแฟนต้องห่างกัน ถึงจะเป็นระยะเวลาแค่ไม่กี่ชั่วโมง คุณก็จะต้องโทรหากันตลอด หรืออย่างน้อยก็ต้องแชทคุยกัน และคุณจะรู้สึกน้อยใจมากถ้าหากโทรไปแล้วเขาไม่รับสาย นี่คืดสัญญาณแรกที่บอกว่าคุณกำลังติดแฟน

2. อยากเจอต้องได้เจอ

คุณมักจะรู้สึกอยากเจอเขาแทบทุกวัน และไม่ไหร่ที่อยากเจอก็จะต้องได้เจอ แม้ว่าคุณทั้งคู่จะยุ่งแค่ไหน คุณก็จะต้องงอแงเพื่อให้เขาออกมาเจอคุณให้ได้

3. โมโหถ้าเขามีชีวิตปกติได้แม้ไม่มีคุณ

ในขณะที่คุณคิดถึงเขาจนไม่เป็นอันทำอะไร แต่เขากับใช่ชีวิตได้อย่างปกติ นั่นเป็นเหตุผลที่จะทำให้คุณรู้สึกหงุดหงิด และน้อยใจว่าเขารักคุณน้อยกว่าที่คุณรักเขา4. ระแวง

ไม่ว่าผู้หญิงคนไหนเข้ามาใกล้เขา คุณจะรู้สึกไม่ไว้ใจ บางครั้งก็แสดงออกถึงความหึงหวงอย่างไม่มีเหตุผล

5. ล้ำเส้นพื้นที่ส่วนตัว

คุณไม่ปล่อยให้เขามีเวลาส่วนตัวเลย ไม่ว่าเขาจะไปกับเพื่อน หรือไปทำอะไร จะต้องมีคุณไปด้วยเสมอ หรืออยากน้อยคุณต้องมีเบอร์ของเพื่อนเขาแทบทุกคนเอาไว้คอยเช็คหากเขาไม่รับโทรศัพท์

6. เขาคือความสุข

คุณรู้สึกว่าเขาคือความสุขในชีวิต และหากไม่มีเขาคุณจะมีความสุขไม่ได้เลย และกลับรู้สึกแย่กับตัวเองด้วยหากทำอะไรที่มีความสุขโดยไม่มีเขา

7. ใส่ใจธุระของเขามากกว่าตัวเอง

คุณจำรายละเอียด หรือธุระของเขาได้ทุกเรื่อง และพร้อมช่วยเหลือเขาเสมอ แม้ว่าจะต้องละเลยธุระหรือหน้าที่ของตัวเองไปก็ตาม

8. เรียกร้องความสนใจ

คุณจะรู้สึกทนไม่ได้หากเขาทำตัวเฉยเมย จึงมักจะเรียกร้องความสนใจจากเขาอยู่เมอ บางครั้งก็หาเรื่องมาทะเลาะ

9. วันที่ทะเลาะกันแทบทำอะไรไม่ได้เลยวันไหนที่ทะเลาะกับแฟน คุณจะไม่มีสมาธิในการทำอะไรทั้งสิ้น จะคิดแต่ว่าอยากจะคุยกันให้รู้เรื่อง

10. สูญเสียตัวตน

อะไรที่คุณเคยชอบ เพื่อนที่คุณเคยสนิท เมื่อคุณมีแฟนคุณลืมสิ่งเหล่านั้นไปอย่างสิ้นเชิง และหันไปสนใจในสิ่งที่เขาสนใจ เพราะอยากให้เขารักคุณมากขึ้น

เป็นยังไงบ้างคะ คุณเข้าข่ายติดแฟนขั้นโคม่าหรือยังเอ่ย ถ้าใช่ ลองถอยออกมาสักนิด เว้นพื้นที่ส่วนตัวให้กันและกันบ้างจะได้ไม่อึดอัดนะคะบทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"เลิกราผู้หญิงความรักผู้ชายความรักสาวโสดคู่รักคู่รักข้อดีของการเป็นโสด