ไม่มีเวลาให้ แต่ใจเรายังมีกัน! 5 วิธีประคองรักให้เหนียวแน่น แม้ต่างฝ่ายต่างงานยุ่ง!!

อ่าน 3,477

จริงอยู่สำหรับความรัก เวลาที่ต้องมอบให้แก่กันเป็นสิ่งที่สำคัญมาก แต่หากวันไหนที่เราไม่มีเวลาให้กัน ก็ไม่ได้หมายความว่าความรักครั้งนี้จะต้องจบลงซะเมื่อไหร่ เพราะความรักยังมีสิ่งที่สำคัญกว่าก็คือความเข้าใจนั่นเองค่ะ วันนี้ GangBeauty จึงมี  5 วิธีประคองรักให้เหนียวแน่น แม้ต่างฝ่ายต่างงานยุ่ง!! มาฝากกัน เอาไว้ใช้ในยามที่เราจำเป็นที่จะต้องทุ่มเทกับอย่างอื่น แต่อยากให้รักยังอยู่ยืน อยู่ยาว จะมีวิธีไหนบ้างนั้น มาดูกันเลยค่า

1.หาเวลาว่างที่ตรงกันอาจจะเป็นช่วงเวลาสั้นๆ ไม่ได้มากมาย แต่มันมีความหมายสำหรับเรา ใช้เวลาน้อยๆ แต่สม่ำเสมอ ดีกว่าใช้เวลานานๆ แต่นานทีมีหนนะ

2.สร้างเดทเล็กๆ ที่ไม่ต้องเหนื่อยมากเพราะคุณทั้งคู่เหนื่อยมามากแล้ว การเดทควรเป็นหนึ่งในการพักผ่อน อาจจะไปนั่งจิบกาแฟที่คาเฟ่ง่ายๆ ใกล้บ้าน สร้างความอบอุ่นเล็กที่ไม่ต้องใช้พลังงานอะไรมากนัก เพื่อชาร์ทพลังในการไปทำงานวันต่อไป

3.ส่งข้อความหวานๆ หากันสักวันละนิดละหน่อย

ใช้ข้อความง่ายๆ น่ารักๆ ที่มีแค่คุณสองคนรู้กัน ให้เขาได้รู้ว่า คุณไม่เคยลืมเขาเลย ยังนึกถึงอยู่เสมอนะจ๊ะ อาจจะเป็นแค่วันละครั้งสองครั้ง ให้คุณแฟนได้อุ่นใจหน่อยก็ดีนะ

4.เขียนโพสต์-อิทแปะให้กันก่อนออกจากบ้าน

ยิ่งถ้าคุณอยู่บ้านเดียวกันหรือคอนโดเดียวกัน ข้อความแปะไว้ยามเช้าก็น่ารักไม่น้อยนะ มันจะทำให้คู่รักรู้สึกอบอุ่นเหมือนได้อยู่ใกล้กันเสมอ แม้ไม่ค่อยเจอหน้ากันก็ตาม

5.ท่องไว้ว่าเพื่ออนาคตของเราการทำงานหนัก เป็นสัญญาณที่ดีให้กับอนาคตของคุณทั้งคู่ เหนื่อยวันนี้เพื่อชีวิตที่ดีในวันข้างหน้ายังไงล่ะ ท่องไว้ให้ขึ้นใจ

รู้อย่างนี้แล้ว เรื่องไม่มีเวลาให้กัน ก็เห็นจะไม่ใช่ปัญหาอีกต่อไป ถ้าใจคุณยังมั่นคงต่อกันซะอย่าง ก็ไม่มีอะไรมาสั่นคลอนได้หรอกค่า ^^บทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"คู่รักชีวิตคู่ความสัมพันธ์ความรักคู่รักต่างวัยคำพูดคบคนอายุเยอะกว่ามีแฟนแก่คำพูดยั่วโมโหผู้ชายมีแฟนเด็กคบเด็กมีแฟนโตกว่าข้อห้ามคบรุ่นพี่ความรักดีๆคบคนเด็กกว่าวิธีดูแลคามรักต่างวัย