5 สัญญาณบอกว่านี่ "ไม่ใช่รักแท้" คุณแค่หลอกตัวเองเท่านั้น!!

อ่าน 10,987

คนหลายคนเวลาที่มีความรัก กลับแยกไม่ออกเลยว่าแบบไหนคือรักแท้ แบบไหนคือรักจอมปลอม รู้แต่ว่ามีคนให้รักก็พอแล้ว ซึ่งจริงๆ มันค่อนข้างเป็นเรื่องที่ควรจะจริงจังมากเลยนะ เพราะขืนคบกับคนที่ไม่ใช่ไปเรื่อยๆ ก็เท่ากับว่าคุณปิดโอกาสตัวเองเพื่อพบกับรักแท้ไปค่ะ วันนี้ GangBeauty จึงมี 5 สัญญาณบอกว่านี่ "ไม่ใช่รักแท้" คุณแค่หลอกตัวเองเท่านั้น!! มาฝากสาวๆ กัน จะได้รู้สักทีว่ารักครั้งนี้ควรไปต่อหรือเปล่า

1.คุณแกล้งทำเป็นว่าเข้าใจกันบางทีก็เหมือนว่าคุณจะเข้าใจกันนะ แต่แท้จริงแล้วคุณกลับไม่เข้าใจอะไรกันเลย เวลาที่เขาพูดหรืออธิบายอะไร คุณก็ได้แต่พยักหน้าหงึกหงัก แต่ถามว่าเข้าใจมั้ย ก็ไม่

2.คุณต้องตั้งคำถามให้กับรักครั้งนี้บ่อยครั้งรักแท้คือรักที่คุณจะไม่มีคำถามอะไรอีก แต่ถ้าคุณยังเกิดคำถาม ว่าเขารักเราจริงมั้ย เราอยู่ในสถานะอะไร หรือรักของเราจะไปรอดมั้ย อะไรแบบนี้อยู่ แสดงว่ารักครั้งนี้ไม่ได้ให้คำตอบกับใจคุณเลย

3.คุณทั้งคู่เลี่ยงการพูดเรื่องเครียดๆ ต่อกัน

คุณทั้งคู่เลือกที่จะแชร์แต่ความสุขของกันและกันเท่านั้น หลีกหนีที่จะพูดเรื่องจริงจัง ไม่ชอบความเครียด แต่เอาเข้าจริงๆ แล้ว คนรักที่ดี จะต้องแชร์ได้ทั้งสุขและทุกข์สิ ถึงจะถูก

4.มีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งเป็นผู้ตามอย่างเดียว

การคบกันที่ดี คู่รักจะต้องผลัดกันเป็นผู้นำ และผลัดกันเป็นผู้ตามบ้าง แต่หากมีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งเป็นคนบงการอย่างเดียว แล้วอีกฝ่ายคอยแต่เป็นผู้ตามต้อยๆ ก็ไม่ได้เรียกว่าความรักที่ดีค่ะ

5.ทางออกเมื่อทะเลาะกัน คือเซ็กส์คุณทั้งคู่มักจะตัดปัญหาต่างๆ ด้วยการมีเซ็กส์ แทนที่จะมาช่วยกันแก้ไขปัญหาให้ตรงจุดจริงๆ คุณทั้งคู่กลับแกล้งลืมปัญหานั้นไป ซึ่งแน่นอนว่ามันไม่ใช่เรื่องที่เกี่ยวข้องกัน คุณเพียงเอาความสุขฉาบฉวยมาบังหน้ากันเท่านั้น หรือเรียกง่ายๆ ว่าการหนีปัญหานั่นเอง

เป็นยังไงกันบ้างเอ่ย คู่ของคุณเข้าข่ายใน 5 ข้อนี้มั้ยคะ หากรู้ตัวว่านี่ไม่ใช่รักแท้ ก็ลองคุยกันดูใหม่ หรือถอยออกมาตามหารักที่ดีต่อไป ดีกว่าเฝ้าหลอกตัวเองทุกๆ วันค่ะ สู้ๆบทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"เทคนิคความรักเคล็ดลับกำลังใจคู่รักสาวโสดตกหลุมรักผู้หญิงผู้ชายแฟนรักแฟนหลงผู้ชายชอบความสัมพันธ์เคล็ดลับวิธีอ่อยแบบเนียนๆรู้สึกดีประโยคดีๆความรัก