วิธีสลัดแฟนเก่าออกจากใจ ลืมแฟนเก่าได้ไม่ยาก กลับมายิ้มได้ภายใน 7 วัน

อ่าน 3,329

ถ้าตอนนี้คุณกำลังอกหัก หรือเพิ่งโดนทิ้งมาแบบสดๆร้อนๆ แผลใหม่มันก็เจ็บมากหน่อยแบบนี้แหละค่ะ ให้คุณคิดไว้ว่า ใครๆก็เคยอกหักกันทั้งนั้น แล้วก็ไม่มีใครตายเพราะอกหัก อย่างมากก็แค่เศร้า คุณต้องผ่านช่วงเวลาอันเลวร้ายนี้ไปให้ได้ แต่ถ้าคุณยังรู้สึกมืดแปดด้าน วันนี้ GangBeauty มีวิธีสลัดแฟนเก่าออกจากใจมาฝากกันค่ะ ไปดูพร้อมกันเลย

1. อย่าอยู่คนเดียวการอยู่คนเดียวในสถานที่เดิมๆ อาจทำให้คุณคิดวกวนอยู่แต่อดีตของคุณและเขา มันทำให้คุณฟุ้งซ่าน และจมอยู่กับมันจนหาทางออกไม่เจอ ลองออกไปใช้เวลาอยู่กับเพื่อนหรือครอบครัว คุณจะรู้ว่ามีคนที่หวังดีกับคุณอีกมากและจะช่วยให้รู้สึกดีขึ้นได้ค่ะ

2. ร้องไห้ไปเถอะ

การร้องไห้ไม่ได้เเปลว่าคุณอ่อนแอ คนเราเสียใจก็ร้องไห้ได้ ไม่จำเป็นต้องฝืน ไม่จำเป็นต้องอาย ร้องไห้ไปเถอะระบายออกมา น้ำตาจะช่วยระบายความเจ็บปวด เเละเตือนสติคุณว่า ถ้าเขารักคุณคงไม่ปล่อยให้คุณร้องไห้อยู่แบบนี้ ร้องให้พอแล้วหยุด คุณจะกลับมาเข้มเเข็งได้อีกครั้ง3. หยุดส่อง

อาจจะยากหน่อยแต่คุณต้องรู้จักห้ามใจตัวเองให้เลิกส่อง facebook IG ของเขาได้แล้ว การไม่ต้องรับรู้อะไรจะทำให้คุณตัดใจได้เร็วขึ้น ไม่ต้องอาลัยอาวรณ์อะไรมากมาย มันยิ่งทำให้คุณดูน่าสงสารมากกว่า

4. อย่าทำตัวขี้เมา

บางคนเลือกดื่มเหล้าให้เมามายเพื่อรักษาแผลใจ อย่าลืมว่ามันก็ทำให้คุณลืมได้เเค่ชั่วครู่ชั่วยามเท่านั้นแหละ ส่างเมาก็จำได้อีก เจ็บอีกเหมือนเดิม เเถมยังเสียเงิน เสียสุขภาพอีกต่างหาก

5. เคลียร์ของ

ของอะไรก็ตามที่จะทำให้คุณนึกถึงเขา ไม่ว่าจะเป็นรูปถ่าย ของขวัญในวันสำคัญ หรือของใช้ส่วนตัว ทิ้งได้ก็ทิ้ง ทิ้งไม่ได้ก็เก็บเข้ากรุไป ไม่ต้องมาวางไว้ให้เห็นตำตาตำใจ เพราะมีเเต่จะทำให้คุณลืมยากขึ้น

6. เดินหน้าต่อหลังจากปล่อยให้ตัวเองฟูมฟายจนสาเเก่ใจเเล้ว คุณควรฉุดตัวเองขึ้นมา เรื่องอะไรผ่านไปแล้วก็ให้มันเป็นแค่อดีต ที่จะเป็นบทเรียน อย่าให้มันเป็นบาดเเผลมาทำร้ายคุณได้อีก ฉีกยิ้มแล้วเดินหน้าต่อไป เตรียมตัวเจอคนใหม่ที่ดีกว่าเดิมดีกว่าค่ะ

วิธีนี้อาจใช้ไม่ได้ผลกับทุกคน เพราะแต่ละคนก็มีวิธีรักษาแผลใจในแบบของตัวเอง แต่อยากจะบอกว่าอย่าปล่อยให้ตัวเองจมอยู่กับความเศร้านานนักเลย โลกนี้ยังมีอะไรน่าสนใจมากกว่าคนคนเดียวที่ทำให้หัวใจของคุณบอบช้ำ ปล่อยวางแล้วก้าวต่อไปได้เเล้วค่ะ
ความรัก


บิวตี้ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย สุขภาพ ดูดวง ความรัก วาไรตี้ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร คาเฟ่ รถเช่า