คนโสดว่าไง!! 10 เรื่องที่คนมีคู่ไม่เข้าใจ จะมีนิสัยที่คุณเป็นบ่อยๆ หรือเปล่า?

อ่าน 2,496

ใครที่กำลังอยู่ในสถานะคนโสด ในโหมดคนไร้คู่ เข้ามาตอบคำถามคนมีแฟนเขาหน่อยเร็ว.. ว่าทำไมพวกคุณถึงมีความรู้สึกแตกต่างจากเขา ซึ่งความเป็นจริงแล้วคนโสดอาจจะมีนิลัยแบบนี้บ่อยๆ เลยกลายเป็นว่าคนมีคู่เขามองเห็นและรู้สึกได้ถึงความต่าง จึงเกิดการไม่เข้าใจตามมา

และนี่คือ 10 นิสัยที่คนโสดเป็นกันจริงมั้ย ไหนช่วยตอบให้ GangBeauty ฟังหน่อยจ้า..1. เมื่อเรียนหรือทำงานเสร็จ คุณจะชอบกลับไปอยู่ที่ห้องมากกว่าจะออกไปไหน

2. คุณไปกินข้าว ดูหนัง เดินเล่นคนเดียวได้ โดยไม่คิดว่าเหงาหรือเป็นเรื่องแปลก

3. คุณทำอะไรไม่ชอบรอใครนานๆ คิดว่าการไปคนเดียวคล่องตัวมากกว่า4. คุณติดหูฟังมาก จนกลายเป็นสิ่งของที่ขาดไม่ได้เลย ต้องมีติดตัวไปด้วยตลอด

5. คุณไม่ชอบการตามใจคนอื่น ชอบตัดสินใจอะไรด้วยตัวเอง

6. คุณเป็นมนุษย์ปากแข็ง และนิสัยดูทื่อๆ ไม่ค่อยสนใจเพศตรงข้าม

7. เมื่อเห็นเพื่อนโพสต์รูปไปเที่ยวกับแฟนบ่อยๆ คุณไม่รู้สึกอิจฉาเลย

8. เมื่อคนอื่นถามคุณบ่อยๆ ว่า ไม่อยากมีแฟนหรอ? คุณจะรู้สึกว่าเป็นคำถามที่ไม่ค่อยสร้างสรรค์

9. เมื่อคุณเห็นคนที่ชอบเดินผ่าน คุณจะแค่ยิ้มดีใจ แต่ไม่ได้ถึงขั้นอยากเข้าไปทักทายเขา10. คุณมองว่าการมีแฟนมันซับซ้อน และเบื่อที่ต้องมางอนหรือง้อกันตลอดเวลา

เป็นยังไงกันบ้าง ตรงกับตัวเองกี่ข้อเอ่ย.. ถ้าเกือบจะเต็ม 10 ก็แสดงว่าคุณใกล้เข้าสู่ความเว้งว้างที่แท้จริงแล้วนะ แต่ยังไงก็อยู่ที่มุมมองของแต่ละคนแหละเนอะ ใครจะใช้ชีวิตยังไงแค่ไม่เดือดร้อนคนอื่นก็เป็นพอแล้ว
ความรัก


บิวตี้ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย สุขภาพ ดูดวง ความรัก วาไรตี้ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร คาเฟ่ รถเช่า