เช็ค 5 ข้อก่อนจะสาย!! เขาคบคุณไว้แค่ของเล่นคลายเหงาหรือเปล่า?

อ่าน 2,924

คุณแน่ใจได้ยังไงว่าคนที่คบอยู่เขาจะจริงจัง จริงใจ 100% ก็อย่างที่เรารู้กันดีว่าความรักบนโลกนี้ไม่มีอะไรแน่นอนเสมอไป และยิ่งเป็นความสัมพันธ์ที่ซับซ้อนด้วยแล้ว ไม่มีอะไรที่คาดเดาได้ทั้งนั้น ซึ่งหนึ่งในความซับซ้อนที่ว่าก็คือสถานะ "แค่คนคลายเหงา" และหลายคนอาจจะตกอยู่ในสถานการณ์แบบนี้โดยไม่รู้ตัวดังนั้น GangBeauty จึงอยากจะชวนทุกคนเช็คให้แน่ใจ ก่อนที่อะไรจะสายไปมากกว่านี้!! และหากคุณพบว่าคนที่คบอยู่เข้าข่ายตามนี้ทั้ง 5 ข้อ ก็เตรียมโบกมือเซย์กู๊ดบายเขาได้เลย..

1. เขาโหยหาคุณแค่ตอนเหงาๆ

โดยเฉพาะในช่วงเวลาดึก หรือตอนที่เขาเมา เขาจะโหยหาคุณเป็นพิเศษ จะอยากเจอคุณมากในช่วงเวลานั้น จะให้ความสำคัญกับคุณก็ต่อเมื่อเขาเหงา ซึ่งหากเป็นเวลาปกติทั่วไปอย่างตอนทำงาน คุณจะรู้สึกได้ว่าเขาไม่ค่อยสนใจเท่าไรเลย2. เขารอบคอบกับของใช้ส่วนตัว

ยิ่งเป็นโทรศัพท์มือถือด้วยแล้ว สิ่งนี้เขาจะพยายามไม่ให้คุณเข้าใกล้เด็ดขาด หรือแม้กระทั่งขอยืมเขาก็จะแสดงท่าทางความไม่พอใจออกมา ก็นี่แหละหนา.. คนมีความลับเขาก็มักจะปิดบัง และไม่อยากให้ใครรู้

3. เขาไม่เคยพาคุณไปเปิดตัว

ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มเพื่อนสนิทๆ ของเขา หรือครอบครัว ญาติพี่น้องก็ตาม คุณไม่เคยได้เจอกลุ่มคนสำคัญเหล่านี้ในชีวิตเขาเลย เพราะเป็นแค่คนแก้เหงา เขาจึงไม่พาคุณไปเปิดตัวให้ใครรู้จัก

4. เขาไม่ค่อยออกเดตกับคุณ

ออกเดตของคุณกับเขาอย่างมากก็แค่ร้านเล็กๆ หรือส่วนใหญ่ก็จะอยู่ในบ้านของคุณมากกว่า และเขาก็มักจะปฏิเสธที่จะพาคุณออกไปข้างนอกเสมอ ซึ่งจะชอบมีข้ออ้างที่แถไปเรื่อยตลอด5. คุณรู้สึกเหมือนไม่รู้จักเขาจริงๆ

ข้อนี้เด่นชัดมาก ถ้าคุณเป็นได้แค่สถานะคนแก้เหงาของเขา ตัวคุณเองนั่นแหละที่จะสัมผัสได้ ว่าแท้จริงแล้วคุณไม่ได้รู้จักเขาเลย ไม่รู้จักที่มาของเขา ไม่รู้จักครอบครัวของเขา ไม่รู้จักตัวตนจริงๆ ของเขา ที่เหลือก็ขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของคุณแล้วนะ

หากคุณพบว่าคนที่คบอยู่ตอนนี้ เข้าข่ายตรงเป๊ะทั้ง 5 ข้อ ก็ฟันธงไปได้เลยว่า.. เขาคบคุณไว้เป็นแค่คนคลายเหงาเท่านั้น ซึ่งในชีวิตคุณไม่สามารถมีปากเสียง หรือข้อต่อรองอะไรจากเขาได้เลย ฉะนั้นจงตัดสินใจด้วยตัวเองซะ ว่าจะอยู่อย่างไร้ค่า หรือเดินออกมารักตัวเอง
ทายนิสัยจากกรุ๊ปเลือด พฤติกรรมในการดูหนังของแต่ละกรุ๊ป


วิธีเสริมดวง ฝ่าวิกฤตตลอดทั้งปี 2564 สำหรับ 12 ราศี โดย โหรชี้ชัด

บทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"คู่แท้ความรักคู่รักความสัมพันธ์รักแท้ความรักหย่าร้างแยกทางเนื้อคู่