เปลี่ยนผู้ชายติดเกมส์ ให้มาติดคุณ ด้วย 5 เคล็ดลับเด็ด มัดใจผู้ชายติดเกมส์

อ่าน 5,596

สมัยนี้อีกสิ่งหนึ่งที่น่ากลัวพอๆกับแฟนนอกใจก็คือ แฟนติดเกมส์ เชื่อว่าสาวๆหลายคนคงต้องปวดหัวกับปัญหาแฟนติดเกมส์อยู่แน่ๆ บางคู่ทะเลาะกันเรื่องเกมส์จนถึงขั้นเลิกรากันมาแล้วก็มี แบบนี้เรื่องติดเกมส์คงไม่ใช่เรื่องเล่นๆที่ควรมองข้ามเเล้ว จะทำยังไงให้หนุ่มติดเกมส์หันมาติดเรา ตาม GangBeauty ไปดูพร้อมกันเลยค่ะ

1. เล่นเกมส์ด้วยกันอย่าไปบังคับให้หนุ่มติดเกมส์ต้องเลือกระหว่างคุณกับเกมส์ เพราะถ้าเขาเลือกเกมส์จะะเป็นคุณเองนั่นแหละที่ต้องเศร้า มัวเเต่นั่งมองเขาเล่นอาจจะเบื่อ ก็ขอลองไปเล่นด้วยกันเลยสิคะ อาจจะสนุกก็ได้นะ เเล้วยังทำให้คุณทั้งคู่มีกิจกรรมทำร่วมกันอีกด้วย เชื่อเถอะว่าเขารับรู้ได้ว่าคุณพยายามปรับตัวเข้าหาเขา

2. ซื้อเกมส์ให้เป็นของขวัญ

หนุ่มติดเกมส์จะเป็นปลื้มสุดๆ ถ้าคุณซื้อเกมส์ที่เขาอยากได้ให้เป็นของขวัญ มันแปลว่าคุณใส่ใจในสิ่งที่เขาชอบ ลองสังเกตดูว่าเกมส์แนวไหนที่เขาเล่น หรือเกมส์ไหนที่เขาอยากเล่น รู้แล้วก็ไปสอยมาเลยจ้า3. เลือกซื้อเกมส์ด้วยกัน

เวลาไปเดทกัน หรือไปเดินตามห้างสรรพสินค้า ลองชวนเขาไปเดินในโซนเกมส์ที่เขาชอบบ้าง แทนที่จะเดินแต่โซนเสื้อผ้าผู้หญิงที่คุณชอบ เขาจะประทับใจที่คุณไม่ได้นึกถึงเเต่ตัวเอง แต่ใส่ใจความชอบของเขาด้วย แค่นี้ได้ใจไปเต็มๆ

4. บีบๆนวดๆ

คนนี้นั่งเล่นเกมส์นานๆก็ต้องเมื่อยเป็นธรรมดา นี่เเหละค่ะโอกาสทำคะเเนน ลองถามเขาก่อนว่าเมื่อยไหม นวดให้ไหม แล้วไปบีบๆนวดๆ อ้อนๆ ชวนคุยเรื่องเกมส์หรือเรื่องอื่นๆบ้าง เป็นการเรียกร้องความสนใจแบบน่ารักน่าหยิก ดีกว่าเหวี่ยงนะคะ

5. เข้าใจเขาคุณต้องเเสดงออกให้เขาเห็นว่าคุณอยู่ข้างเดียวกับเขาในเวลาที่คนอื่นไม่เข้าใจที่เขาติดเกมส์ พูดถึงข้อดีของการเล่นเกมส์บ้าง เขาจะมองว่าคุณคือคนที่เข้าใจเขาที่สุด

อย่าน้อยใจไปเลยค่ะ แต่ละคนก็มีความชอบ และวิธีผ่อนคลายในแบบของตัวเอง เหมือนอย่างที่ผู้หญิงเราชอบเเต่งหน้าหรือช้อปปิ้งนั่นเเหละ บางครั้งเราก็ต้องทำใจยอมรับ ปรับตัวให้เข้ากับเขาบ้างคงไม่ยากเกินไป จะได้รักกันได้อย่างมีความสุขบทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"ของที่ผู้ชายไม่อยากได้เสน่ห์ผู้ชายความรักของขวัญเปลืองตัวคนโสดเซ็กซี่ผู้หญิงแอ๊บเนียนการเลือกของขวัญให้ผู้ชายไอเดียถ่ายรูป