อ่อยแบบเนียนๆ! ผู้หญิงแบบนี้ที่ผู้ชายแพ้ทาง

อ่าน 7,570

เป็นผู้หญิงเวลาชอบใครก็ลำบากหน่อย จะเขาไปจีบก่อนก็กลัวจะดูไม่ดี จะอยู่เฉยๆ รอให้เขาเข้ามาจีบมีหวังอาจโดนคนอื่นตัดหน้า แล้วจะทำยังไงดี? วันนี้ GangBeauty จะมาบอกวิธีอ่อยแบบเนียนๆ ไม่ต้องออกเเรงเยอะ แต่ได้ผลชัวร์ ตามไปดูพร้อมกันเลยค่ะว่าผู้หญิงแบบไหนที่ผู้ชายเเพ้ทาง

1. ยิ้มโปรยเสน่ห์ยิ้มแบบไม่ได้เสเเสร้ง ยิ้มของผู้หญิงอารมณ์ดี มองโลกเเง่บวก ยิ้มแบบนี้จะทำให้โลกดูสดใส ผู้ชายที่อยู่ใกล้ๆก็พลอยจะกระชุ่มกระชวยหัวใจตามไปด้วย สักวันจะหลงรักรอยยิ้มของคุณโดยที่เขาไม่รู้ตัว

2. เล่นกับเด็กหรือสัตว์ไม่จำเป็นต้องทำตัวหวานเหมือนเป็นนางงาม แต่ก็ไม่ควรแสดงทีท่ารังเกียจ การเล่นกับเด็กหรือสัตว์บ้างจะทำให้คุณดูเป็นผู้หญิงอ่อนโยน จิตใจดี ละมุนละไม ดีต่อใจผู้ชายมากๆค่ะ

3. คุยเก่ง

หมดยุคของสาวขี้เหนียมอายแล้วค่ะ อย่ามัวเเต่รอให้เขาชวนคุย บรรยากาศจะจืดเปล่าๆ ควรเป็นฝ่ายชวนเขาคุยบ้าง ผู้หญิงอัธยาศัยดีใครๆก็อยากเข้าใกล้

4. ออกกำลังกาย

ผู้ชายส่วนใหญ่ชอบผู้หญิงหุ่นดี แต่ไม่ใช่ผอมแห้งนะคะ การที่เขาเห็นคุณในชุดออกกำลังกาย อวดรูปร่างที่เฟริมกระชับ จะทำให้เขารู้สึกว่าคุณดูเซ็กซี่น่ามอง โดยไม่จำเป็นต้องเเต่งตัวโป๊ยั่วยวนเลยค่ะ

5. ปล่อยเซอร์คุณไม่จำเป็นต้องดูเป๊ะตลอดเวลาจนผู้ชายประหม่า ต้องปล่อยตัวเองให้มีมุมสบายๆ ชิลๆบ้าง อาจมีบางวันที่ที่ผมยุ่งๆ(แต่ไม่กระเซอะกระเซิง) แล้วค่อยๆใช้มือเสยผม แกล้งๆปรายตาไปมองเขาเล็กน้อย ดูมีเสน่หไปอีกแบบค่ะ

บางคนอาจจะบอกว่าขึ้นอยู่กับหน้าตา แต่จริงๆแล้วผู้หญิงทุกคนมีเสน่ห์ในแบบของตัวเองนะคะ อย่าดูถูกตัวเองด้วยการบอกว่าตัวเองไม่สวย ผู้หญิงไม่สวยแต่มีแฟนดีๆเยอะเเยะไป คุณต้องรู้จักดึงจุดเด่นของตัวเองออกมา สู้ๆค่ะบทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"คู่รักความสัมพันธ์ความรักผู้หญิงบุคลิกของผู้หญิงผู้ชายชอบนิสัยคู่รักน่าอิจฉาชม้อยชม้ายตามีเสน่ห์ผู้ชายพฤติกรรมการมีแฟนแฟนที่ดีกรุ๊ปเลือด